Tinh Giới

Chương 575: Thời Gian Lưu Hà trung kiên trì hai ngày
"Cho dù ta giết ngươi, ngươi cũng không hoàn thủ?" Lâm Thiên cười như không cười nói."Chỉ cần ngươi phát hạ linh hồn lời thề cũng đủ phân lượng, tuyệt không hoàn thủ!" Trình Minh nói, trong lòng lúc này cũng là chíp bông. Lâm Thiên cười nói:"Tốt lắm. Mọi người nên chỉ cái chứng kiến, là hắn ta phát linh hồn lời thề, thật sự không phải ta hắn. Đoạn Vân trưởng lão, các ngươi ý kiến đâu?"
Thiết Ngọc Tông đã chết tông chủ, lúc này đây đến nhân nhưng là không ít, bao gồm ba phó bang chủ còn có hai trưởng lão, Lâm Thiên trong miệng kia Đoạn Vân trưởng lão, đó là Thiết Ngọc Tông lần này đến hai vị trưởng lão chi nhất. "Trình phó bang chủ chính mình nếu quyết định, chúng ta không có ý kiến." Đoạn Vân nói, bọn họ trong lòng, kỳ thật càng thêm hy vọng Lâm Thiên có khả năng điệu Trình Minh chút, này Trình Minh, ngày thường cũng không như thế nào thảo nhân thích, nếu không thực lực còn đi. Còn không nhất định có thể ngồi trên Thiết Ngọc Tông phó bang chủ vị trí! Nếu Thiết Ngọc Tông bang chủ treo, tuy rằng này ba năm gian, tông chủ còn không có một lần nữa tuyển, nhưng là sớm muộn gì sẽ có như vậy một chút, Trình Minh nếu là đã chết, như vậy đó là thiếu một nhưng lại tranh đối thủ! Về phần như vậy có phải hay không hội rơi chậm lại Thiết Ngọc Tông thực lực vấn đề, bọn họ lo lắng, nhưng là khẳng định là đặt ở một bên, bởi vì tương đối cho này, chính mình thượng vị trở thành tông chủ hiển nhiên càng thêm trọng yếu một ít. Trở thành tông chủ trong lời nói, Thiết Ngọc Tông thực lực tuy rằng nhược một chút, nhưng là chính mình quyền lực cũng là đại rất nhiều!
"Tốt lắm." Lâm Thiên nhìn chằm chằm Trình Minh, một chữ một chút nói,"Ta Lâm Thiên hôm nay lúc này, lấy linh hồn thề, nếu là Thiết Ngọc Tông tông chủ tử cùng khác thế lực tông chủ bang chủ chờ tích cùng ta có quan, linh hồn nguyện chịu cực hình, ba ngày trong vòng hồn phi phách tán!" Lâm Thiên này lời thề vừa ra tới, ở đây mọi người là đổ hút một ngụm khí lạnh, này lời thề, rất độc, ba ngày cực hình thêm hồn phi phách tán, ở bọn họ xem ra. Nếu là Lâm Thiên thực cùng việc này có liên quan, như thế nào khả năng dám phát hạ như vậy lời thề?! Trình Minh sắc mặt lập tức trở nên tái nhợt vô cùng. Thân hóa lưu quang, lập tức liền muốn chạy trốn, Lâm Thiên thần thức đã sớm tập trung hắn, như thế nào khả năng làm cho người kia trốn thoát." Cho ta lưu lại đi!" Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng, Trọng Lực Lĩnh Vực xuất hiện đem Trình Minh tốc độ hoãn vừa chậm, đồng thời, Tru Thần Kiếm nháy mắt nhập vào cơ thể mà ra, lấy Lâm Thiên nay thực lực, sử dụng Tru Thần Kiếm tình huống hạ, chính là Thần Đế đỉnh phong cấp cao thủ cũng có thể tru sát, Trình Minh thực lực tuy rằng không sai, nhưng là cũng chính là Thần Đế ngũ giai thôi. Như thế nào có thể theo Tru Thần Kiếm hạ đào thoát, nháy mắt đã bị Tru Thần Kiếm theo lưng sáp nhập thân thể!
Thân thể, linh hồn, nháy mắt tiêu diệt!" Lâm Thiên, ta mệt, người này chính là Thần Đế ngũ giai nhân!" Tru Thần oán giận nói, tu vi càng cao nhân, hắn tiêu diệt đối phương thân thể còn có linh hồn có thể tăng trưởng sát nói tu vi lại càng nhiều.
"Thấy đủ đi, có thể cho ngươi tiêu diệt với ta mà nói trân quý linh hồn đã muốn là phi thường không sai." Lâm Thiên ở trong đầu nói, ý niệm vừa động. Đã muốn là đem Tru Thần Kiếm thu hồi trong cơ thể.
Gần gũi quan khán một Thần Đế cấp cao thủ nháy mắt ngã xuống, đối với Liễu Kiếm bọn họ mà nói, lực đánh vào là phi thường to lớn, một đám sắc mặt đều cũng có chút khó coi."Các vị, linh hồn lời thề ta cũng phát ra, ta nghĩ các ngươi tin đi?" Lâm Thiên thản nhiên nói,"Nếu thật sự không tin. Ta cũng vậy không có biện pháp, chúng ta chỉ có thể là phân cái cao thấp, thực lực cường, nói tự nhiên chính là thật sự đúng không? Nếu ai không tin tưởng, hiện tại liền đề đi ra trung. Không tin nhân có thể cùng tiến lên, ta nhất tề tiếp được!"
Xem Lâm Thiên cương vừa dễ dàng liền giây sát Trình Minh bộ dáng, chỉ sợ chính là nơi này sở hữu nhân thượng. Cũng là có bại vô thắng. Điểm này ở tọa lòng người đều là sáng tỏ, cho nên. Làm sao còn có một người dám nói không tin?
"Lâm huynh nói đùa, Thần Giới bên trong, ai dám lấy linh hồn lời thề hay nói giỡn? Chúng ta tự nhiên đều là tin tưởng Lâm huynh. Lâm huynh, này rượu và thức ăn đều còn không có động đâu? Chúng ta có phải hay không hiện tại liền?" Liễu Kiếm nói. Hắn nhưng là không biết, này Thần Giới bên trong, xảy ra Lâm Thiên như vậy dám lấy linh hồn lời thề hay nói giỡn biến thái! Bạn đang đọc truyện được copy tại truyenchuhot.com"Ha ha. Thanh Phong Lâu gì đó không sai, ta cũng vậy có điểm miệng gièm pha, mọi người thúc đẩy đi." Lâm Thiên cười nói, hắn này cười, người khác đều là thở dài nhẹ nhõm một hơi.
"Lâm huynh, chúng ta mọi người kính ngươi một ly. Là chúng ta hiểu lầm ngươi." Liễu Kiếm nói." Hiểu lầm giải trừ liền rất thật không?" Lâm Thiên nói, hắn một mặt cùng Liễu Kiếm bọn họ đàm tiếu, nhất bộ phận tâm thần, cũng là tập trung đến Tiêu Dao Giới nội.
Vừa mới kia lời thề rơi xuống, Lâm Thiên Tiêu Dao Giới trung, liền xuất hiện rất nhiều hắc vụ, kia hắc vụ đảo qua quá ngọn núi, đốn có thể đem ngọn núi đều cấp cắn nuốt, đảo qua qua sông lưu, nước sông đều bị cắn nuốt không còn!
"Thật cường đại Tâm Ma!" Lâm Thiên nội tâm thầm nghĩ. Vô số màu bạc Hồn Hỏa đột nhiên xuất hiện hóa thành một chích Hỏa Kỳ Lân bộ dáng hướng về kia biến thành nhất chích quái thú hắc vụ vọt đi lên.
Kia Hỏa Kỳ Lân nhất cùng kia quái thú tiếp xúc, nhất thời bộc phát ra từng đợt mãnh liệt năng lượng, kia năng lượng. Dễ dàng có thể di bình san sát ngọn núi. Lâm Thiên chau mày, ý niệm vừa động, đem kia Hỏa Kỳ Lân còn có kia quái thú đều là cách ly lên. Kia bị hủy diệt ngọn núi cái gì, ở Lâm Thiên tiêu hao một ít sáng thế lực sau cũng là phục hồi như cũ!
"Cho tới nay cũng chưa đến cái gì cường đại Tâm Ma. Lần này rốt cục thì đụng phải." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ. Này Tâm Ma thực lực, không chút nào nhược cho Thần Đế cấp cao thủ, hơn nữa nếu không có là có Hồn Hỏa, còn không biết như thế nào tài năng đem nó tiêu diệt. Cho dù là có Hồn Hỏa. Nhất thời bán hội, cũng là tiêu diệt không được.
Ngang nhau thể tích Hồn Hỏa cùng kia hắc vụ, cư nhiên Hồn Hỏa giảm bớt tốc độ còn muốn mau chút, nếu không có nơi này xem như Lâm Thiên sân nhà, Hồn Hỏa có thể vô cùng vô tận, Hồn Hỏa đều là chiến thắng không được Tâm Ma!
"Trách không được Thần Giới người không dám loạn phát linh hồn lời thề a. Nếu không có có được Thế Giới lại có Hồn Hỏa, này Tâm Ma thật đúng là không phải dễ chọc." Lâm Thiên nội tâm cảm khái nói.
Nửa giờ sau, Tâm Ma rốt cục thì bị kia có được Hồn Hỏa bổ sung Hỏa Kỳ Lân cấp xử lý, lúc này, Lâm Thiên cùng Liễu Kiếm bọn họ, rượu cũng là uống không ít.
"Lâm huynh, ngươi Tề Thiên Các hiện tại như vậy cường đại rồi, ở bên trong thành bên trong, cũng là không có cái gì địch nhân, có phải hay không hội lo lắng hướng vào phía trong thành phát triển?"
Liễu Kiếm nói, hắn lời này vừa ra tới. Người khác đều là dựng lên lỗ tai, lại nói tiếp phía trước chuyện đó vẫn là thứ yếu. Đây mới là chủ yếu, dù sao. Cùng tông chủ cái gì mất tích so với, môn phái có phải hay không có thể ở ngoại thành sinh tồn đi xuống, càng thêm trọng yếu một ít.
Kỳ thật vấn đề này, cũng là Lâm Thiên ở lo lắng vấn đề, độc bá ngoại thành. Tạm thời mà nói là không có khả năng sự tình, hắn phỏng chừng, nội thành này thế lực, nhiều nhất cũng chính là có thể dung hắn chiếm ba bốn khu, nếu tái nhiều trong lời nói. Phỏng chừng sẽ không là ngoại thành nhân liên hợp thỉnh hắn uống rượu mà là nội thành người. Nội thành này thế lực, rất nhiều sau lưng đều cũng có Thần Hoàng, nếu một đống Thần Hoàng thỉnh hắn uống rượu trong lời nói, cũng là kiện làm cho người ta tương đương chịu không nổi vấn đề.
Nếu không thể bên ngoài thành khuếch trương. Như vậy hướng vào phía trong thành khuếch trương đâu? Lâm Thiên nghĩ nghĩ, đánh mất này ý tưởng. Trước mắt mà nói. Tề Thiên Các thực lực vẫn là quá yếu. Thần Quân cấp nhân. Đều chính là hơn mười, Thần Đế cấp cũng chính là Vương Long bọn họ ba. Cũng không đủ nhiều cao thủ chống đỡ, đối mặt nội thành này thế lực thật sự là rất chịu thiệt.
"Tề Thiên Các thực lực còn không được, trước mắt mà nói, sẽ không tiến vào nội thành." Lâm Thiên nói, hắn lời này. Làm cho Liễu Kiếm bọn họ nội tâm chợt lạnh, không thể vào đi vào thành. Đó là không phải sẽ bên ngoài thành khuếch trương? Bọn họ cũng rõ ràng Tề Thiên Các không có khả năng toàn bộ chiếm hạ ngoại thành, nhưng là nếu chính là toàn chiếm vài khu trong lời nói. Nội thành này thế lực phỏng chừng cũng sẽ không có quá lớn phản ứng. Chiếm vài khu, trời biết Lâm Thiên tưởng chiếm thế nào vài khu, điều này làm cho bọn họ nếu không sợ hãi.
"Bất quá các ngươi cứ yên tâm đi. Trước mắt Tề Thiên Các địa bàn vậy là đủ rồi. Ta cũng không tính tái khuếch trương." Lâm Thiên nói."Hô!" Một mảnh thở thanh, hắn lời này, làm cho Liễu Kiếm bọn họ đều là thở phào một cái."Lâm huynh, ngươi nhưng là dọa phá hư chúng ta." Liễu Kiếm cười khổ nói." A. Tề Thiên Các có như vậy lợi hại sao? Còn không đáng giá chư vị như vậy sợ hãi đi." Lâm Thiên cười nói.
"Tề Thiên Các nếu ở người khác trong tay, chúng ta tự nhiên là sẽ không sợ hãi, nhưng là ở ngươi Lâm huynh trong tay đã có thể bất đồng a, ngàn năm có thể đem Tề Thiên Các phát triển đến bây giờ như vậy, ai nhìn không kinh hãi a. Cũng chính là Lâm huynh ngươi, nói cách khác. Chúng ta tuyệt đối hội sợ hãi lập mã liền nhất biện động thủ diệt trừ Tề Thiên Các lấy tuyệt hậu hoạn."
Mộc tú cho lâm, phong tất tồi chi. Nhưng là chỉ cần này mộc cũng đủ cường đại, mặc nó gió táp mưa sa! Tề Thiên Các đều không phải là cũng đủ cường đại, nhưng là hơn nữa Lâm Thiên trong lời nói. Cũng là cũng đủ cường đại.
Theo Thanh Phong Lâu trở về. Lâm Thiên nói:"Vương Long. Bát khu mặc dù ở chúng ta nắm trong tay trung. Nhưng là nói vậy ngươi cũng rõ ràng, rất nhiều thế lực, tuy rằng tỏ vẻ thần phục, nhưng cách chân chính thần phục, còn có rất xa khoảng cách, trước mắt mà nói, chúng ta Tề Thiên Các không thích hợp khuếch trương, đem bát khu củng cố hơn trọng yếu một ít, kế tiếp, mỗi trăm năm, ngươi sưu tập năm vạn người, này năm vạn người, ưu tiên lo lắng nhất khu các thế lực lớn nhân. Nói vậy bọn họ thực nguyện ý cũng có được giống chúng ta Tề Thiên Các giống nhau vĩ đại cấp dưới đi."
"Thuộc hạ hiểu được." Vương Long nói. Lâm Thiên gật gật đầu:"Ngươi làm việc ta còn là yên tâm, nếu có cái gì giải quyết không được vấn đề, không cần cậy mạnh lập tức liên hệ ta."
"Là!"
Tiêu Dao Giới nội, Lâm Thiên ở trong đầu nghĩ Thời Gian Lưu Hà, chỉ chốc lát sau, liền phát hiện chính mình quả nhiên đã muốn đi ra hiện tại Thời Gian Lưu Hà bên cạnh. Lúc này đây Lâm Thiên không có gặp được Hồng Hồng còn có kia Hồng Vũ, chung quanh cũng là không thấy được người khác.
"Nhảy xuống đi, sẽ không ra cái gì vấn đề đi." Lâm Thiên thì thầm trong miệng, thân thể cũng là không chút do dự thả người nhảy vào Thời Gian Lưu Hà trung. Nước sông sâu, Lâm Thiên cảm giác, chính mình chìm xuống ít nhất có mười thước thâm, nháy mắt công phu. Lâm Thiên hai chân liền thải đến đáy sông.
Nhưng mà này còn không có chấm dứt. Lâm Thiên cảm giác chính mình căn bản là trạm không thẳng, không thể không ngồi đi xuống. Cuối cùng, thẳng đến nằm đổ đến kia đáy sông mới xem như xong việc.
Lâm Thiên rất nhanh liền phát hiện, theo thời gian trôi qua, hội càng ngày càng khó chịu một chút." Mẹ nó, lấy hiện tại loại tình huống này, phỏng chừng ở bên trong này đãi không được một ngày, một ngày thời gian. Phỏng chừng xem như phi thường đoản. Lão sư cũng không nói một chút người mới trong lời nói bình thường có thể đãi bao lâu. Này không phải làm cho ta rối rắm sao!" Lâm Thiên nội tâm thầm nghĩ, bất quá hắn cũng là không có rối rắm bao lâu, tại đây Thời Gian Lưu Hà trung. Hắn phát hiện kia phiêu miểu thời gian, cũng là có thể so sánh góc tinh tường cảm giác được. Còn không biết lúc này đây sau lại cách bao lâu tài năng lại tiến vào, hắn cũng không dám lãng phí, vội vàng trầm quyết tâm đến tinh tế thể ngộ nổi lên Thời Gian Pháp Tắc đến.
Thời gian, là cường đại nhất Pháp Tắc, cho dù bất đồng Vị Diện, không gian bất đồng, cũng là tuần hoàn theo đồng dạng Thời Gian Pháp Tắc, này dị Vị Diện cường giả, nếu vào môn, cũng là đồng dạng đến lúc này gian lưu hà trung đến lĩnh ngộ Thời Gian Pháp Tắc! Một ngày thời gian, thật là phi thường phi thường ngắn ngủi, tới mặt sau thời điểm, Lâm Thiên cảm giác linh hồn đã muốn là càng ngày càng khó bị, bất quá cho rằng chính mình có thể kiên trì thời gian phi thường đoản Lâm Thiên, vẫn cắn răng kiên trì, ngạnh sinh sinh chịu được ở cái loại này giống nhau đem linh hồn tê toái thống khổ."Ta có thể làm được, có thể làm được!" Một ngày đi qua, Lâm Thiên vẫn là không có lựa chọn lui ra, kỳ thật tới lúc này, hắn chỉ có một tia tâm thần ở lĩnh ngộ Thời Gian Pháp Tắc, còn lại rất lớn nhất bộ tâm tâm thần. Đều phải chống đỡ kia khôn cùng đau đớn. Nếu không trong lời nói, hắn thật không biết đau ngất đi thôi trong lời nói có thể hay không có cái gì không tốt hậu quả.
Vốn hắn phỏng chừng. Chính mình chỉ có thể kiên trì một ngày, nhưng là không nghĩ tới, cuối cùng. Hắn cũng là ngạnh sinh sinh đem thời gian kéo dài gấp đôi. Hai ngày, thực ngắn ngủi. Nhưng là Lâm Thiên không biết, nếu Hồng Hồng đã biết, hội kinh ngạc thành bộ dáng gì nữa!
Linh hồn theo Thời Gian Lưu Hà trung rời khỏi đến một lần nữa dung nhập toàn bộ Tiêu Dao Giới trung, Lâm Thiên cảm giác chính mình. Cho tới bây giờ đều không có như vậy suy yếu quá, cái loại này linh hồn thượng suy yếu. Rất làm cho người ta khó chịu. Nhưng là Lâm Thiên cũng không có làm cho chính mình liền như vậy ngủ đi qua thể tức, mà là hít sâu một hơi cường đánh tinh thần củng cố nổi lên ở Thời Gian Lưu Hà trung lĩnh ngộ đến. Linh hồn như vậy suy yếu, như quả liền như vậy ngủ đi qua. Chỉ sợ đến lúc đó lĩnh ngộ gì đó. Một nửa lại còn trở về, kia đã có thể rất đáng tiếc. Tìm cả ngày thời gian lĩnh ngộ. Lâm Thiên rốt cục thì cảm thấy mỹ mãn đã ngủ.
Này vừa cảm giác, hắn ngủ đó là tương đương hương vị ngọt ngào, từ thực lực cường đại tới nay, tuy rằng cũng có ngủ quá. Nhưng là khi đó kỳ thật cũng không cần giấc ngủ, không cần lại đi ngủ, không cảm giác giấc ngủ Tốt đẹp, chỉ có cực vì mỏi mệt thật sự là muốn ngủ thời điểm, mới có thể ngủ thật sự ngọt thực thoải mái.Này vừa cảm giác Lâm Thiên ngủ hai ngày thời giờ mới tỉnh lại. Tỉnh lại là lúc, lại phát hiện Linh Anh ngay tại bên cạnh."Phu quân. Ngươi làm sao? Như thế nào như vậy mỏi mệt?" Linh Anh tâm đau nói. Nàng biết nếu không có thật sự là mỏi mệt tới cực điểm. Lấy Lâm Thiên tu vi, cho dù là một tháng không ngủ được, cũng sẽ không có gì vấn đề.
"Tiểu Linh. Ta không sao. Chính là Thời Gian Lưu Hà trung tu luyện quả thật có vẻ mệt thôi. Không quá mệt cũng có mệt hảo chỗ a, này vừa cảm giác ngủ thật là thoải mái." Lâm Thiên đứng dậy đem Linh Anh ôm vào trong lòng nói.
"Tiểu Linh. Ngươi có biết bình thường người mới trong lời nói, có thể ở Thời Gian Lưu Hà trung kiên trì bao lâu sao?" Linh Anh lắc lắc đầu:." Này ta cũng không biết. Lão chủ nhân không có nói khởi quá."
"Tiểu Linh, này, ngươi nay cũng không phải trước kia Tiểu Linh, lão chủ nhân như vậy kêu cũng là có chút không thích hợp, về sau ngươi đổi cái xưng hô đi." Lâm Thiên nói, chính mình lão bà. Kêu người khác lão chủ nhân, làm cho Lâm Thiên cảm giác là lạ. Chẳng sợ người nọ là Thánh Nhân cấp tuyệt đỉnh tồn tại!

Truyện cùng chuyên mục