Tinh Giới

Chương 578: Vì nữ nhân mà chiến
"Sư tỷ. Ta là thực không nghĩ gặp kia cái gì Hắc Mộc Linh." Thạch Huyên Hiên đối với trước mặt Tề Mộng oán giận nói.
"Ngươi vẫn là cùng hắn nói làm cho hắn không cần lại đến đi, hắn tuy rằng cho chúng ta Từ Hàng Tịnh Trai có ân. Cũng đúng là dạy ta một ít linh hồn phòng ngự Thần Khí luyện chế gì đó. Nhưng là ta không hiếm lạ." Tề Mộng thở dài một hơi nói:"Sư muội, ta biết ngươi không nghĩ. Nhưng là linh hồn phòng ngự Thần Khí luyện chế phương pháp. Này cũng không phải là dễ dàng có thể học được đến. Chúng ta Từ Hàng Tịnh Trai nhiều năm như vậy. Trước kia nhưng thật ra nắm giữ có linh hồn phòng ngự Thần Khí luyện chế phương pháp. Nhưng là sau lại lại thất truyền, nay khá vậy là một cơ hội a. Ngươi liền ủy khuất một chút như thế nào?"
"Sư tỷ, cho dù ta có thể ủy khuất một chút, ngươi cho rằng ta phu quân nếu biết tin tức hội ủy khuất một chút sao?" Thạch Huyên Hiên nói." "Phu quân nếu đã biết, chỉ sợ giận dữ dưới. Hội sát kia cái gì Hắc Mộc Linh. Hắn tốt xấu cũng là đối chúng ta Từ Hàng Tịnh Trai trước kia có một chút ân tình. Mà lại là một linh hồn phòng ngự Thần Khí phương diện đại tông sư cấp nhân, nếu cứ như vậy đã chết, không khỏi cũng là có chút đáng tiếc."
"Sư muội, kia Hắc Mộc Linh cho tới nay, cũng là thủ quy củ thực, vẫn chưa từng có vô lễ cử chỉ, hơn nữa ngươi lại là thật sự có thể học được này nọ, ngươi phu quân hẳn là không đến mức giết hắn đi." Tề Mộng nói.
"Nếu hắn quả thật là đối ta không có gì ý tưởng, phu quân tuyệt không hội nhiều lời, nhưng là nếu hắn là đối ta có ý tưởng, như vậy phu quân tuyệt đối sẽ không cho phép như vậy một người mượn dạy ta này nọ tên năm lần bảy lượt đến phiền ta, phu quân nếu đã biết, đầu tiên hẳn là hội cảnh cáo hắn, sau đó nếu hắn không nghe, phỏng chừng sẽ trực tiếp hủy diệt.". Thạch Huyên Hiên nói. Nàng đối Lâm Thiên tính tình, đổ đi rồi giải thật sự. Chính hướng về Từ Hàng Tịnh Trai bay tới Lâm Thiên đúng là nghĩ như vậy.
"Được rồi. Ta giúp ngươi khuyên bảo một chút. Bất quá hắn có nghe hay không khuyên, khó nói được ngay." Tề Mộng nói.
"Cám ơn sư tỷ, nếu hắn không nghe khuyên bảo, ta đây liền bế quan tốt lắm." Thạch Huyên Hiên nói, nàng đối với kia thường thường đến phiền của nàng Hắc Mộc Linh, quả thật là bất đắc dĩ được ngay.
Lấy Lâm Thiên nay tu vi, toàn tốc phi hành dưới. Tốc độ kia vẫn là tương đương tương đương mau. Chỉ tốn ba ngày thời gian. Liền đến Từ Hàng Tịnh Trai thế lực trong phạm vi.
Lâm Thiên ý niệm vừa động, kia lúc trước Quân Lâm cho hắn tiểu thiết phiến nhất thời xuất hiện ở tại trong tay.
Tiểu thiết phiến theo Tiêu Dao Giới trung xuất hiện. Nhất thời hơi hơi rung động lên." Tốt lắm. Ở vạn dặm trong vòng.". Lâm Thiên mặt không chút thay đổi nói.
Cách Lâm Thiên đại khái tám ngàn km xa, chính hướng Thánh Từ Phong tiến đến Hắc Mộc Linh lập tức dừng lại thân hình.
Tám ngàn km, vô luận là đối với Lâm Thiên mà nói vẫn là đối với Hắc Mộc Linh mà nói, đều chính là tương đương ngắn ngủi khoảng cách thôi. Ngắn ngủn vài giây qua đi, Lâm Thiên cùng Hắc Mộc Linh hoạt đã muốn là mặt đối mặt.
"Lâm Thiên? Ngươi như thế nào sẽ có này thiết phiến?" Hắc Mộc Linh nói, hắn chính theo đuổi Thạch Huyên Hiên. Đối với Lâm Thiên này đại tình địch, tự nhiên là phi thường hiểu biết, nếu là Lâm Thiên đứng ở hắn mặt trước hắn còn nhận thức không được kia mới là việc lạ." Có người đem này khối thiết phiến đưa cho ta, còn nói ngươi chính là Thần Đế năm sáu giai tu vi mà chính là một tông sư, nhưng là hắn lại không biết nói của ngươi tu vi đã sớm đạt tới Thần Đế bát giai. Lại đột phá tông sư đạt tới đại tông sư hoàn cảnh." Lâm Thiên nói tới đây, ngữ khí bỗng chuyển lãnh.
"Ta vốn là đối với ngươi phi thường kính trọng, nhưng là ngươi cũng biết. Thạch Huyên Hiên là của ta thê tử, ngươi lại năm lần bảy lượt quấy rầy cho nàng là cái gì ý tứ?"
Hắc Mộc Linh thản nhiên nói:"Theo của ngươi góc độ đến xem, ta tự nhiên là không có một chút đạo lý, là ác nhân, nhưng là theo của ta góc độ đến xem, hai mươi lăm ức tái năm tháng. Ta chưa bao giờ gặp được quá làm ta tâm động nữ tử, nay gặp, như thế nào có thể dễ dàng buông tha cho? Chẳng sợ nàng có nam nhân, ta cũng sẽ hết sức đem nàng tranh thủ đến của ta bên người."
"Ha ha ha ha, cường đạo ăn khớp, theo cường đạo góc độ xem, bọn họ nhìn trúng gì đó, Tự nhiên cũng là muốn cướp tới tay!" Lâm Thiên trào phúng nói."Đại danh đỉnh đỉnh Hắc Mộc Linh đại tông sư, cư nhiên là một cường đạo, này nếu truyền ra đi, ta nghĩ toàn bộ Thần Giới đều đã khiếp sợ."
Hắc Mộc Linh trầm giọng nói:"Lâm Thiên, ta không nghĩ giết ngươi, nếu giết ngươi, Thạch Huyên Hiên cô nương chỉ sợ hội phi thường thương tâm, nhưng là ngươi về sau. Cũng không thể tái kiến Thạch Huyên Hiên cô nương, nếu không đừng trách ta không khách khí. Mặt khác, Thần Giới không có cường đạo ăn khớp này cách nói, chỉ có cường giả vi tôn!"
"Hảo, tốt lắm, Hắc Mộc Linh đại tông sư, ngươi hôm nay làm cho ta đại mở mắt giới! Cường giả vi tôn, lời này là không sai, nhưng là Hắc Mộc Linh đại tông sư, ngươi chẳng lẽ liền nhận định ngươi là cường giả, mà ta là kẻ yếu sao?" Lâm Thiên cười ha ha nói,"Từ nay về sau, Thần Giới bên trong, sẽ không lại có Hắc Mộc Linh tên này!"
"Lâm Thiên. Dừng tay!" Người chưa tới. Tề Mộng thanh âm liền xa xa truyền tới. Lâm Thiên vốn chuẩn bị lập tức động thủ, nhưng là Tề Mộng nếu đều mở miệng, nếu còn động thủ, thì phải là rất không cho Tề Mộng mặt mũi, tốt xấu nàng cũng là Thạch Huyên Hiên sư tỷ đâu."Tề trai chủ, ngươi tới vừa lúc." Lâm Thiên lạnh lùng thốt.
Tề Mộng chỉ chốc lát sau, liền đến Lâm Thiên cùng Hắc Mộc Linh trước mặt, nàng cũng là cảm giác được hai cổ khí thế cường đại mới biết được Lâm Thiên cùng Hắc Mộc Linh đều đi tới nhưng lại đụng vào nhau.
"Lâm Thiên, Hắc Mộc Linh đại tông sư. Có chuyện hảo hảo nói, có thể sao?" Tề Mộng nói." Tề trai chủ. Như vậy một người. Thường thường đến nhà của ta Huyên Hiên, ngươi lại nghe chi nhâm chi, ta nghĩ ngươi nên cho ta một lời giải thích." Lâm Thiên lạnh lùng thốt. Text được lấy tại http://truyenchuhot.com
"Lâm Thiên, chúng ta đổi cái địa phương đàm như thế nào?" Tề Mộng nói, bọn họ ba người phi ở không trung, mục tiêu rõ ràng, sớm đã có rất nhiều ánh mắt nhìn phía nơi này. Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng, không có lên tiếng xem như cam chịu.
Ba người bay nhanh rời đi, chỉ chốc lát sau, chạy tới được một tòa núi nhỏ hạ xuống, đây là một tòa phong cảnh tú lệ núi nhỏ, có thể là Tề Mộng bình thường tưởng một người thanh tĩnh một chút thời điểm đến, chỗ ngồi này núi nhỏ cũng không có người khác.
Thánh Từ Phong trong lời nói, Tề Mộng là không dám mang Lâm Thiên cùng Hắc Mộc Linh hai người tiến, vô luận là Lâm Thiên vẫn là Hắc Mộc Linh, nếu là khởi xướng điên đến, kia cũng không là có thể khinh thị. Lâm Thiên trên người bảo vật không ít Tề Mộng là biết đến, có chút ngoạn ý, đó là nàng chắn đứng lên phỏng chừng cũng không dễ dàng, cho dù có thể hộ được chính mình, phỏng chừng cũng hộ không được toàn bộ Thánh Từ Phong còn có Thánh Từ Phong thượng rất nhiều đệ tử, mà Hắc Mộc Linh trong lời nói, hắn một có thể luyện chế linh hồn phòng ngự Thần Khí đại tông sư, nếu nói hắn trên người không lợi hại chi cực bảo vật. Ai tin?!
Hơn nữa này hai người, cho dù bất động dùng ngoại vật, nếu ở Thánh Từ Phong đánh lên đến, kia cũng là khó lường sự tình! Căn cứ vào an toàn lo lắng, Tề Mộng mang Lâm Thiên bọn họ đến chỗ ngồi này núi nhỏ, là rời xa Thánh Từ Phong.
"Lâm Thiên, Hắc Mộc Linh đại tông sư, mời ngồi." Tề Mộng nói." Ta cho các ngươi thế nhất hồ hảo trà."
"Uống không uống trà không sao cả, Tề trai chủ trước cho ta một lời giải thích có vẻ hảo." Lâm Thiên tọa hạ thản nhiên nói."Lâm Thiên, Hắc Mộc Linh đại tông sư chính là giáo sư muội một ít luyện chế linh hồn phòng ngự Thần Khí phương pháp thôi, ta nghĩ ngươi suy nghĩ nhiều." Tề Mộng nói.
Lâm Thiên cười lạnh nói:"Tề trai chủ, ngươi này chê cười một chút cũng không buồn cười. Nếu là giáo trong lời nói, ta nghĩ, Hắc Mộc Linh đại tông sư các hạ hoàn toàn có thể sắp sửa giáo gì đó đưa vào một ngọc giản trong vòng. Như vậy chẳng phải là phương tiện mau lẹ rất nhiều?! Nếu Huyên Hiên còn không có xác định cùng ta cùng một chỗ trong lời nói, Hắc Mộc Linh các hạ như vậy thủ đoạn cũng là không gì đáng trách, mọi người công bình cạnh tranh thôi, nhưng là nếu Huyên Hiên đã muốn là của ta thê tử, như vậy Hắc Mộc Linh các hạ như vậy đi cũng là có chút làm cho người ta khinh thường."
"Tuy là người trong thiên hạ cười người trong thiên hạ khinh thường lại như thế nào? Người trong thiên hạ đâu có chuyện gì liên quan tới ta?" Hắc Mộc Linh thản nhiên nói.
Lâm Thiên trầm giọng nói:"Hắc Mộc Linh, nếu việc này phát sinh ở người khác trên người, ta thưởng thức ngươi loại này không nhìn người trong thiên hạ tinh thần, nhưng là việc này là phát sinh ở ta trên người. Này sẽ chỉ làm ta càng muốn một kiếm làm thịt ngươi." .
Tề Mộng cười khổ, trước mặt này hai vị chủ, kia đều là không tha chịu thiệt chủ, Lâm Thiên sẽ không dùng nói, Hắc Mộc Linh trong lời nói, hắn một cái có thể luyện chế linh hồn phòng ngự Thần Khí đại tông sư, cho tới bây giờ đều là chỉ có người khác cầu hắn phân, đã sớm làm cho hắn dưỡng thành cái loại này kiêu căng thị người trong thiên hạ khí chất. Nếu không phải Hắc Mộc Linh lăng là coi trọng Thạch Huyên Hiên, phỏng chừng hắn cùng Lâm Thiên còn có khả năng trở thành bằng hữu, nhưng là nay, lại chỉ có thể là trở thành địch nhân rồi!
"Hai vị, chẳng lẽ thật sự chỉ có thể đến cái ngươi chết ta sống? Việc này có phải hay không còn có khác biện pháp giải quyết?" Tề Mộng nói.
"Với ta mà nói, nếu hắn còn dám xuất hiện ở nhà của ta Huyên Hiên mặt trước, hắn chết lộ một cái.". Lâm Thiên âm thanh lạnh lùng nói."Trai chủ, không cần nhiều lời, hết thảy vẫn là lấy thực lực nói chuyện đi.". Hắc Mộc Linh trầm giọng nói.
"Lâm Thiên, ngươi không chỉ có được sư muội, còn có này khác nữ tử, nếu ngươi xảy ra chuyện, các nàng đều đã phi thường phi thường thương tâm, ngươi vẫn là lo lắng nữa một chút." Tề Mộng nói." Hắc Mộc Linh, ngươi đạt tới đại tông sư cảnh giới cũng không dễ dàng, mục tiêu của ngươi chẳng lẽ không đúng trở thành tượng Thần sao? Nếu như vậy không lý do tặng tánh mạng. Có phải hay không rất không đáng giá?"
"Ta không cần lo lắng." Lâm Thiên nhìn phía Hắc Mộc Linh trong mắt tràn đầy sát khí, hắn căn bản sẽ không cần lo lắng cái gì, lấy Hắc Mộc Linh thực lực đó là căn bản không có khả năng phá hư Tiêu Dao Giới, chỉ cần Tiêu Dao Giới tồn tại, hắn linh hồn liền sẽ không hủy diệt, cho dù thân thể hủy diệt, cũng khả lấy vô hạn trọng sinh, hắn căn bản chính là lập cho thế.
Hơn nữa, Hắc Mộc Linh am hiểu là linh hồn công kích, đối với linh hồn công kích, Lâm Thiên cũng là cơ bản thượng miễn dịch. Hắn linh hồn, hiện tại là cùng toàn bộ Tiêu Dao Giới dung hợp cùng một chỗ, thân thể trong vòng, chỉ có một hư nghĩ linh hồn tồn tại!
Đối với Hắc Mộc Linh mà nói, đó là Thần Hoàng cấp cao thủ, hắn cũng sẽ không sợ hãi, tuy rằng hắn đối với Lâm Thiên cụ thể tu vi cũng là giống nhau không biết, nhưng là hắn tin tưởng chính mình tu vi, mà trữ vật trong giới chỉ này lợi hại ngoạn ý, nếu sử dụng đi ra, đó là hai ba Thần Hoàng cấp cao thủ, cũng phải chết ở hắn trong tay.
Vô luận là Lâm Thiên vẫn là Hắc Mộc Linh, hai người đối với chính mình, kia đều cũng có rất mạnh tự tin.
"Ta cũng không dùng lo lắng, trai chủ, việc này cùng Từ Hàng Tịnh Trai không quan hệ, trai chủ vẫn là không cần nhúng tay." Hắc Mộc Linh nói."Lâm Thiên, chúng ta tuyển một chỗ địa phương quyết nhất tử chiến như thế nào?"
"Chính hợp ta ý." Lâm Thiên nói.
Lưỡng đạo thân ảnh, nhanh chóng hoa phá trường không biến mất ở tại phương xa.
Thạch Huyên Hiên ở Lâm Thiên bọn họ đi xa sau, mới xem như theo Thánh Từ Phong chạy lại đây."Sư tỷ, có phải hay không phu quân đã tới?" Thạch Huyên Hiên vội la lên."Là, đến đây lại đi rồi, cùng Hắc Mộc Linh cùng nhau." Tề Mộng nói.
Thạch Huyên Hiên biến sắc:"Sư tỷ, ngươi như thế nào không ngăn cản bọn họ đâu? Bọn họ hướng làm sao đi?"
Tề Mộng cười khổ nói:"Lấy ngươi đối bọn họ hiểu biết, ta ngăn cản được sao?"
Thạch Huyên Hiên hoạt kê, nàng tự nhiên biết, Lâm Thiên trong lời nói, nếu quyết định chủ ý muốn giết một người đừng nói Tề Mộng ngăn trở, cho dù là một Thần Tôn ngăn cản, phỏng chừng cũng nhiều nhất là làm cho hắn hoãn thượng như vậy vừa chậm thôi, chờ hắn thực lực chừng, chiếu sát không thể nghi ngờ. Mà Hắc Mộc Linh trong lời nói, hảo ngạt cũng là đã tới nhiều lần, Thạch Huyên Hiên cũng là có một chút hiểu biết, người như vậy, cũng không phải Tề Mộng nói hai ba câu có thể ngăn cản được.
"Sư tỷ, một khi đã như vậy, chúng ta đây hồi Thánh Từ Phong đi thôi." Thạch Huyên Hiên nói,"Như quả phu quân giết Hắc Mộc Linh, hy vọng ngươi còn không phải nhớ trách hắn mới tốt. Huyên Hiên, ngươi đối với ngươi phu quân tin tưởng nhưng thật ra chừng, kia Hắc Mộc Linh, cũng không phải là cái gì bình thường nhân vật." Tề Mộng nói.
"Nếu Hắc Mộc Linh giết Lâm Thiên đâu, ngươi có thể hay không nên trách ta không có đi lên ngăn cản hắn nhóm?"
"Ta tin tưởng phu quân nhất định hội thắng lợi." Thạch Huyên Hiên nói, Tề Mộng không rõ ràng lắm, nhưng là nàng nhưng là rõ ràng Lâm Thiên Thần Tôn lấy hạ nhân, căn bản là giết không chết hắn, hơn nữa cho dù Hắc Mộc Linh có kia năng lực, đang âm thầm bảo hộ Lâm Thiên nhân, cũng sẽ không làm cho Lâm Thiên tử! Cũng chính là xác định Lâm Thiên không có việc gì, Thạch Huyên Hiên mới an hạ tâm đến. Về phần kia Hắc Mộc Linh. Đã chết lại quan nàng chuyện gì đâu? Thần Giới bên trong bởi vì quyết đấu chết đi nhiều người!
"Ai, yên tâm đi, Thanh Vân đại trưởng lão còn có Tử Thành chủ theo sau." Tề Mộng nói, nàng còn nói Thạch Huyên Hiên trong lòng có chút lo lắng đâu, nào biết nói Thạch Huyên Hiên trong lòng đó là yên ổn thật sự.
Hắc Mộc Linh ở phía trước Lâm Thiên ở phía sau, hai người nhanh chóng về phía trước phi. Trên đường Hắc Mộc Linh thử vài lần, đối Lâm Thiên nhanh nhất phi hành tốc độ trong lòng đã muốn đi rồi giải.
"Như vậy tốc độ nhiều nhất cũng chính là Thần Đế bốn năm giai tu vi thôi.". Hắc Mộc Linh thầm nghĩ trong lòng, tu vi càng mạnh nhân, trên cơ bản tốc độ cũng là càng nhanh, cho nên, dựa vào tốc độ phán đoán tu vi, vẫn là có nhất định căn cứ. Lâm Thiên nếu lấy thân mình Thần Quân cửu giai tốc độ trong lời nói, kia quá chậm quá chậm, mặc dù nay vận dụng Tiêu Dao Giới lực lượng, cũng chính là đem tốc độ tăng lên tới tương đương với Thần Đế bốn năm giai bộ dáng, so với Hắc Mộc Linh mà nói vẫn là kém không ít.
Đương nhiên, tốc độ chính là cùng lúc, chân chính chiến đấu đứng lên, tốc độ mau, khá vậy cũng không nhất định có thể chiếm ưu thế, lâu như Hắc Mộc Linh, hắn tốc độ là so với Lâm Thiên Mau rất nhiều, nhưng là mau nữa, cũng mau bất quá Tru Thần Kiếm tốc độ a!
Bất quá tốc độ chậm rất nhiều trong lời nói, kia đại biểu cho tu vi cũng thấp, ăn mệt cũng là không nhỏ. Nửa giờ sau, hai người đã muốn đi xa cách Từ Hàng Tịnh Trai thế lực phạm vi tới một mảnh mờ mịt thủy vực trên không!
"Không muốn chết. Lập tức rời đi." Lâm Thiên thanh âm. Vang khởi ở tại phạm vi mấy ngàn km thủy vực trung sinh mệnh trong óc bên trong.

Truyện cùng chuyên mục