Tinh Giới

Chương 582: Không hay ho lại vận may Đế Sâm
"Lâm lão đệ, này nói đồ ăn hẳn là Thạch Huyên Hiên muội tử làm đi, nàng như vậy vất vả làm đồ ăn, ta cảm thấy ngươi hẳn là ăn nhiều một chút." Thanh Vân nói."Ta dựa vào!" Lâm Thiên thiếu chút nữa liền bính ra như vậy một câu đến đây."Ha ha, Thanh Vân lão quỷ, này ngươi đã có thể nói sai rồi, ta về sau kia có khi là thời gian ăn Huyên Hiên làm đồ ăn, nhưng là ngươi sẽ không đồng, cơ hội như vậy phỏng chừng ít hơn." Nghe thế ít hơn ba chữ, Thanh Vân biết vậy nên gánh nặng trong lòng liền được giải khai, nhưng mà Lâm Thiên kế tiếp trong lời nói, lại làm cho hắn tâm trầm đi xuống,"Cho nên a, lần này ngươi nhất định phải ăn nhiều! Mọi người nói đúng không đối?"
Tề Mộng mỉm cười gật gật đầu, Tống Dịch cùng Tống Văn tối thân Lâm Thiên cũng là gật gật đầu, Thạch Huyên Hiên các nàng, tự nhiên sẽ không nói không đúng, nếu nói như vậy trong lời nói, chẳng phải là không nghĩ làm cho Thanh Vân ăn? Này rõ ràng là không lễ phép! Tử Vạn trong lời nói, ách, hắn vừa thu Lâm Thiên hảo chỗ, tự nhiên là theo Lâm Thiên trong lời nói gật đầu. Thanh Vân mỉm cười lại cấp tự mình gắp một miếng thịt:"Ta ăn, nhưng là như vậy nhất đại bàn, mọi người đều có cơ hội hưởng dụng."
"Chẳng lẽ không ăn ngon sao?" Thạch Huyên Hiên nói, nói xong đem một miếng thịt hấp đến nàng trước mặt trong bát mặt."Thạch Huyên Hiên muội tử, ta cảm thấy ngươi hẳn là trước cho ngươi phu quân thường sau đó mới tự mình ăn, như vậy có vẻ hảo một chút." Thanh Vân nói, nếu làm cho Thạch Huyên Hiên ăn, phỏng chừng nàng sẽ không muốn cho Lâm Thiên cũng nhấm nháp một chút." Mỹ vị." .
Thạch Huyên Hiên hơi hơi điểm gật đầu, Thanh Vân lời này vẫn là có vài phần đạo lý, Lâm Thiên an vị ở Thạch Huyên Hiên bên cạnh, lập tức, kia phiến đến Thạch Huyên Hiên trong bát thịt, nhất thời bị Thạch Huyên Hiên giáp đến Lâm Thiên trong bát."Phu quân, ngươi nếm thử." Thạch Huyên Hiên chờ mong nói.
"Ách, hảo." Lâm Thiên nói, đem kia thịt giáp vào miệng, nhất thời, trong miệng của hắn tựa như đánh nghiêng ngũ vị bình, không, ít nhất là cửu vị mười vị bình, toan, ngọt, khổ, lạt, sáp, còn có cái gì một ít là lạ hương vị! Ngửi thấy đứng lên thơm như vậy gì đó, Lâm Thiên thật sự là không nghĩ tới, ăn đứng lên cư nhiên như thế." Hảo." Ăn! Ở thế gian giới vốn không có hạ quá phòng bếp Thạch Huyên Hiên, chẳng lẽ còn thật có thể chờ mong nàng làm ra cái gì mỹ vị đến bất thành? Sở dĩ này thịt tốt như vậy xem, vẫn là bởi vì nàng tu vi cao, đối hỏa hậu nắm trong tay hảo!
"Phu quân, thế nào?" Thạch Huyên Hiên nói, người khác, đều là nhìn chăm chú vào Lâm Thiên. Lâm Thiên kỳ thật rất muốn cũng một ngụm nuốt vào hoặc là trực tiếp đem chi dùng Hồn Hỏa luyện hóa hoặc là thu được Tiêu Dao Giới trung đi, nhưng là ở Thạch Huyên Hiên kia chờ mong dưới ánh mắt, hắn vẫn là chậm rãi cắn mấy khẩu sau đó mới nuốt đi xuống."Ân, không sai, nếu nhiều học học, có trở thành Thần Giới đại trù tiềm chất." Lâm Thiên nói, nghênh đón cũng là Thanh Vân một đạo khinh bỉ ánh mắt, nói như vậy, cũng mệt Lâm Thiên nói được xuất khẩu.
"Thật vậy chăng? Ta tự mình nếm thử." Thạch Huyên Hiên vui vẻ nói, tự mình làm gì đó có thể được đến Lâm Thiên tán thưởng, nàng là phi thường cao hứng."Huyên Hiên, lão tử cùng ngươi sư tỷ đều không có thường đâu!" Lâm Thiên nói xong, ý niệm vừa động, một đạo dòng khí bay ra, hai phiến thịt nhất thời theo kia bàn bay đi ra các rơi vào rồi Tử Vạn còn có Tề Mộng trong bát.
"Lão đệ, không mang theo như vậy đùa a, ta nhưng là thành thật thật sự, ngươi hại Thanh Vân lão quỷ cũng là được, không tất yếu nhấc lên ta đi." Tử Vạn thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu."Lão tử, cái này gọi là có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu, lão bà của ta làm gì đó, ngươi có thể ăn đến, kia cũng là phúc phận a." Lâm Thiên nói."Ai, xem ra ta chỉ có thể là nếm thử, nói thật ta cũng vậy có chút tò mò, rốt cuộc cái dạng gì gì đó, có thể cho ngươi cùng Thanh Vân lão quỷ như vậy tính kế tính tới tính lui." Tử Vạn nói.
Làm kia khối thịt rơi vào trong miệng thời điểm, Tử Vạn hối hận, tự mình như thế nào lòng hiếu kỳ liền lớn như vậy đâu? Nếu không phải lòng hiếu kỳ lớn như vậy, như vậy." mỹ vị." gì đó, khả năng sẽ không tất ăn. Tuy rằng Tử Vạn cũng có thể lựa chọn che chắn vị giác, nhưng là thân là một Thần Hoàng cấp cao thủ, như thế nào khả năng ngay cả như vậy một chút nho nhỏ khổ sở đều chịu không nổi đâu?!
"A!" Tề Mộng đem kia thịt ăn nhập trong miệng, nhất thời kinh hô ra tiếng, nhìn phía Lâm Thiên, Thanh Vân còn có Tử Vạn trong mắt tràn đầy quái dị."Sư tỷ, làm sao vậy?" Thạch Huyên Hiên nói.
"Sư muội, ngươi tự mình thử xem đi." Tề Mộng nói, nàng hiện tại cũng không dám đối tự mình làm kia ba món đồ ăn ôm có cái gì kỳ vọng, trên thực tế, của nàng tiêu chuẩn, cùng Thạch Huyên Hiên phỏng chừng thị xử ở cùng trục hoành thượng, hai người làm đồ ăn khả năng hương vị bất đồng, nhưng là đồng dạng tuyệt đối sẽ không làm cho người ta cảm giác được hưởng thụ.
Thạch Huyên Hiên đem một mảnh thịt lộng nhập trong chén, nhẹ nhàng mà cắn một chút, sắc mặt lập tức liền thay đổi, nàng không nghĩ tới, tự mình làm cho đồ ăn cư nhiên như vậy nan ăn."Phu quân, ta, ta thật vô dụng, ngay cả lộng một cái đồ ăn cũng không hội." Thạch Huyên Hiên ánh mắt đỏ hồng nói. Lâm Thiên an vị ở Thạch Huyên Hiên bên cạnh, vội vàng an ủi nói:"Huyên Hiên, ngươi như thế nào hội vô dụng đâu, ngươi chính là vẫn là lần đầu tiên, làm được vài lần liền nhất định ăn ngon, ngươi ngẫm lại ngươi lúc trước luyện kiếm thời điểm, có phải hay không bắt đầu thời điểm cũng rất kém cỏi, nhưng là hiện tại, của ngươi kiếm pháp đã muốn là phi thường phi thường lợi hại."
Thừa dịp Lâm Thiên an ủi Thạch Huyên Hiên thời cơ, này khác chư nữ, một đám thường nổi lên tự mình làm đồ ăn đến, không hề ngoại lệ, thường đến tự mình đồ ăn các nàng, một đám đều là nhíu mày.
"Xem ra chúng ta là lãng phí không ít nguyên liệu." Dương Thi cười khổ nói, nàng ở thế gian giới thời điểm, trù nghệ vẫn là có vẻ tốt, ngay cả nàng làm đồ ăn đều có vẻ nan ăn, những người khác, thật sự là có điểm vượt qua thường nhân tưởng tượng.
"Này, có như vậy nan ăn thôi!" Lâm Thiên nhất nhất thường nổi lên Dương Thi các nàng đồ ăn đến, ăn Thạch Huyên Hiên làm, tổng không thể không ăn các nàng đi, một vòng đồ ăn thường hoàn, Lâm Thiên có một loại cảm giác, nhân sinh trăm vị, cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi...
Một hồi chúng nữ trù nghệ tú, lấy thất bại chấm dứt, bất quá thất bại là thành công mẹ nó, chúng nữ âm thầm hạ quyết tâm, nhất định hoa một ít thời gian nhận thức còn thật sự thực sự học tập một chút, dù sao đối với các nàng mà nói, lãng phí vài năm thời gian đang luyện tập trù nghệ mặt trên cũng không có gì.
Thời gian từ từ, đảo mắt gần trăm năm thời gian sẽ trôi qua, này trăm năm gian, trừ bỏ Lâm Thiên cách một đoạn thời gian liền tiến vào Thời Gian Lưu Hà trung tu luyện ngoại, người khác đều là không có tu luyện, hảo hảo mà hưởng thụ gần trăm năm sung sướng thời gian.
Trăm năm gian, Thạch Huyên Hiên các nàng trù nghệ, kia nhưng là có chất đề cao, nếu nói phía trước các nàng làm gì đó là độc dược trong lời nói, như vậy hiện tại, đã muốn có thể xem như mỹ thực ; Trăm năm thời gian, Lâm Thiên ở Thời Gian Pháp Tắc mặt trên, cũng là có không nhỏ tiến bộ, ban đầu thời điểm, hắn ở Thời Gian Lưu Hà bên trong, cũng chính là có thể kiên trì hai ngày thời gian, nhưng là hiện tại, đã muốn là có thể kiên trì bảy ngày tả hữu, bất quá mỗi một lần khoảng cách cũng là lạp dài quá, theo phía trước một tháng lạp vừa được không sai biệt lắm hai tháng.
Thời Gian Lưu Hà cái đáy,." Uống!" Lâm Thiên nội tâm hét lớn một tiếng, song chưởng chống đỡ rốt cục thì làm cho hắn sửa ghé vào đáy sông biến thành ngồi ở đáy sông!"Mẹ nó, thật đúng là không dễ dàng!" Lâm Thiên nội tâm nói, đừng nhìn này chống đỡ, kia kỳ thật cũng không phải là thật sự dùng sức, mà là Pháp Tắc, chỉ có lĩnh ngộ một chút Pháp Tắc, tài năng làm cho song chưởng chống đỡ sửa nằm úp sấp vì ngồi.
Ngồi, nghe đứng lên là thoải mái không ít, nhưng là trên thực tế không phải như vậy một hồi sự, ngồi ở kia đáy sông, so với ghé vào kia đáy sông muốn khó hơn! Bất quá, cũng chính là khó chịu một chút thôi, được đến hảo chỗ cũng là yếu càng nhiều một ít, ngồi so với trên mặt đất nằm úp sấp, có thể càng thêm tinh tường làm cho Lâm Thiên cảm nhận được thời gian tồn tại, giống nhau hắn có thể nắm chắc đến lúc đó gian mạch đập, đương nhiên, cũng chính là giống nhau thôi, hắn cách chân chính đạt tới kia một loại cảnh giới còn kém xa lắm.
Kiên trì suốt bảy ngày thời gian, Lâm Thiên linh hồn mới lập tức rời khỏi Thời Gian Lưu Hà, mỗi một lần tiến vào, hắn đều đã làm cho tự mình đạt tới cực hạn, cho nên mỗi một lần, cái loại này làm cho linh hồn đều cơ hồ tê toái thống khổ đều phải hung hăng tra tấn hắn một lần, cái loại này thống khổ, phỏng chừng toàn bộ Thần Giới bên trong, cũng không có vài người nguyện ý cách hai tháng liền thừa nhận một lần, theo điểm này đi lên xem, Lâm Thiên ý chí lực quả thật thị phi đồng tiểu khả!
Lại là ngủ hai ngày, Lâm Thiên mới khôi phục một ít tinh lực, kia linh hồn tra tấn tuy rằng thống khổ, nhưng là mỗi một lần sau đều có thể ngủ phi thường hương vị ngọt ngào, điểm này cũng là Lâm Thiên có vẻ vừa lòng, cuối cùng là có một chút tạm thời mà nói có thể thấy được hồi báo.
"Mau trăm năm, hồi Tự Do Thành một chuyến." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, mỗi trăm năm thời gian, hắn phải đi Tự Do Thành thu một lần nhân, đồng thời, cũng muốn đem Khốn Long Tháp trung người đã muốn trung thành cho hắn thả ra đi.
Cùng Thạch Huyên Hiên các nàng vừa nói, các nàng mấy nữ đều là bị Lâm Thiên khuyên lưu tại Thanh Vân Phong, tại đây Thanh Vân Phong trong lời nói, kia vẫn là tương đương an toàn, Lâm Thiên cũng không dùng vì các nàng an toàn bận tâm.
Nhất nhất hôn biệt sau, Lâm Thiên bay nhanh về phía Băng Tâm Thành bay đi, cách Băng Tâm Thành còn có một khoảng cách thời điểm, Lâm Thiên cũng là phát hiện một đám người đi ở kia cánh đồng hoang vu phía trên, như vậy một đám một đám nhân kỳ thật rất nhiều, sở dĩ nhóm người này người khiến cho Lâm Thiên chú ý, cũng là bởi vì hắn ở trong đó phát hiện một người quen -- Đế Sâm.
"Đế Sâm người này không phải nói đi Tự Do Thành sao, như thế nào chạy đến này ngoài Băng Tâm Thành đến đây?" Lâm Thiên trong lòng nói thầm, thẳng tắp về phía Đế Sâm bọn họ bay đi qua.
Lâm Thiên tới gần, nhất thời làm cho kia một đám người khẩn trương lên."Đừng khẩn trương, hắn là ta một bằng hữu." Lâm Thiên bộ dáng một chút đều là không có đổi, Đế Sâm tự nhiên liếc mắt một cái liền nhận thức đi ra vội vàng nói.
"Đế Sâm, các ngươi đây là đang làm cái gì?" Lâm Thiên nói."Lâm Thiên, không nghĩ tới chúng ta lại thấy mặt." Đế Sâm nói,"Chúng ta chính là săn một chút này nọ duy trì cuộc sống thôi."
"Đế Sâm, ngươi không lầm đi, lấy ngươi Thần Tướng đỉnh cấp tu vi, còn dùng dựa vào săn bắn duy trì cuộc sống?" Lâm Thiên kỳ quái nói,"Ngươi không phải nói muốn đi Tự Do Thành sao, như thế nào hiện tại lại đã này Băng Tâm Thành phụ cận đến đây?"
Đế Sâm cười khổ nói:"Ở Tự Do Thành đắc tội một thế lực bên trong một có chút quyền thế nhân, Tự Do Thành đãi không nổi nữa, tiêu hết sở có thần tinh mới thông qua truyền tống trận chạy trốn tới Băng Tâm Thành, đến Băng Tâm Thành sau, tuy rằng người nọ không có truy lại đây, nhưng là ở bên cạnh cũng là không có tìm được cái gì hảo nơi đi, cho nên rõ ràng tổ vài người cùng nhau đến này bên ngoài săn bắn sống qua, như vậy cũng có thể đổi một ít thần tinh, đồng thời cũng có thể thông qua chiến đấu tôi luyện tự mình."
Lâm Thiên thật sự là thật không ngờ, Đế Sâm một Thần Tướng đỉnh cấp cấp nhân, cư nhiên còn có thể quá như vậy thê thảm, đúng vậy, Đế Sâm hiện tại bộ dáng, thật sự có thể nói là thê thảm. Kỳ thật lấy Đế Sâm tu vi, chỉ cần muốn cướp người khác thần tinh cái gì, kia cũng không phải rất chuyện khó khăn tình, bất quá như vậy sự tình hắn có điểm làm không được, cho nên mới hội rơi xuống như vậy tình thế.
"Ngươi này tiểu đệ ta thật sự là thu mệt, thượng một lần nhìn thấy ngươi khi ngươi bị người đuổi giết, lúc này đây nhìn thấy ngươi, ngươi cư nhiên lại bị người đuổi ra Tự Do Thành rơi xuống hiện tại này phúc bộ dáng, lại nói tiếp ngươi hiện tại nhưng là không có lúc trước ở Khổ Doanh thời điểm uy phong." Lâm Thiên nói,"Theo ta đi đi, ngươi hảo cũng là ta tiểu đệ, bị người khi dễ như thế nào có thể?"
"Lâm, lão đại, ngươi ý nhận thức ta này tiểu đệ a. Lần trước mông ngươi giúp, ta đều còn không có báo đáp, lúc này đây ta không thể tái liên lụy ngươi, ngươi cũng biết ta gặp phải người nọ là thuộc loại cái gì thế lực sao, là nội thành Ác Nhân Cốc." Đế Sâm nói, chuyện này, hắn vẫn đều không có cùng tổ đội vài người nói qua, lúc này nói ra, mấy người kia nhất thời ngươi nhìn sang ta ta nhìn sang ngươi, không hẹn mà cùng lui về phía sau từng bước."Đế Sâm, ngươi đã có rất tốt tiền đồ, chúng ta đây liền cáo từ." Trong đó một người nói xong, nhất thời, cùng người khác cùng nhau chỉ điểu thú tán, bọn họ chính là bình thường Thần Tướng cấp nhân thôi, cũng không dám cùng một người trêu chọc Ác Nhân Cốc đãi ở một khối, trời biết kia Ác Nhân Cốc nhân có thể hay không sát đi lên, Ác Nhân Cốc tên, cũng sẽ không cùng ngươi nói để ý, nếu bởi vì cùng Đế Sâm đãi ở một khối đã bị sát, kia đã có thể rất buồn bực.
Đế Sâm cười khổ một chút, Thần Giới bên trong, có đôi khi chính là như thế sự thật, những người này cùng hắn cùng một chỗ cũng là trăm năm sau, bình thường hắn không thiếu chiếu cố bọn họ, nhưng là hiện tại...
"Ác Nhân Cốc?" Lâm Thiên nói, tạm thời mà nói, hắn còn không phải rất tưởng trêu chọc Ác Nhân Cốc, nhưng là đâu, hắn cũng là không sợ Ác Nhân Cốc, Ác Nhân Cốc kỳ thật cũng chính là một đám Thần Đế cấp Thần Quân cấp nhân thôi, Thần Hoàng cấp tồn tại là không có mấy, mà Thần Hoàng cấp lấy hạ, hắn sợ cái cầu a, nay Tru Thần, sớm đã là khôi phục lại đây!" phá huỷ Ác Nhân Cốc, nghe đi lên cũng là man không sai." Lâm Thiên trong lòng nói thầm.
"Lão đại, ta là thiệt tình thực lòng gọi ngươi lão đại, Ác Nhân Cốc kia không phải chúng ta đắc tội được rất tốt, coi như hết." Đế Sâm nói."Nếu ta là lão đại, vậy nghe ta, đi thôi, hiện tại sẽ theo ta hồi Tự Do Thành, ta đổ muốn nhìn Ác Nhân Cốc người nào hỗn đản cảm động ngươi!" Lâm Thiên nói, hắn Lâm Thiên Hàng đầu, ở trong Tự Do Thành, kia cũng là vang đương đương. T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m
"Khặc khặc, Lâm Thiên, thật tốt quá, ta đã lâu không diệt linh hồn, ngươi cũng là đã lâu đều không có linh hồn tiến trướng, ngươi Tiêu Dao Giới trung thặng về điểm này điểm linh hồn phỏng chừng không đủ ngươi tiến giai đến Thần Quân đỉnh cấp." Tru Thần có chút hưng phấn mà nói.
"Lão đại, ta phải tội người nọ tuy rằng chỉ có Thần Quân nhị giai tu vi, nhưng là ở Ác Nhân Cốc có chút địa vị, cho nên ta mới không thể không thoát đi Tự Do Thành, thậm chí xa xa chạy trốn tới này Băng Tâm Thành, vì ta phải tội Ác Nhân Cốc, lão đại, này không đáng." Đế Sâm lắc đầu nói."Mẹ nó, ngươi chừng nào thì như vậy lề mề?" Lâm Thiên nói xong, chém ra một đạo dòng khí đem Đế Sâm cuốn lấy hướng về Băng Tâm Thành bay nhanh bay đi.

Truyện cùng chuyên mục