Tinh Giới

Chương 584: Đánh chết Thần Hoàng
"Thần Đế cấp cao thủ!" Lâm Thiên trong lòng quýnh lên. Này nếu là làm cho bọn họ xuất thủ Tề Thiên Các thật vất vả mới có bốn mươi đến Thần Quân cấp cao thủ phải cùng tử thần đi trao đổi. Ý niệm nhất động, Tru Thần Kiếm nháy mắt xuất hiện, sắc bén kiếm ý tổng thiên dựng lên. Nồng đậm sát khí tập trung đến kia hơn mười đạo nhân ảnh trên người. Kia hơn mười đạo nhân ảnh đang chuẩn bị vừa mới đem kia bốn mươi hơn Thần Quân cấp cao thủ toàn bộ đánh chết, cảm ứng được chính mình bị tập trung. Nhất thời buông tha cho công kích trước phòng thủ.
Công kích địch nhân cùng bảo tồn chính mình. Thực rõ ràng. Kia vẫn là bảo tồn chính mình có vẻ trọng yếu nhất chút. Địch nhân không có giết chết, lần tới có thể tiếp tục, địch nhân giết chết, nếu là chính mình cũng đã chết nên cái gì đều không có!
"Tru Thần, một nửa của ngươi một nửa của ta!" Lâm Thiên nói."Không thành vấn đề!" Tru Thần nói, này Thần Đế cấp tên.
Tu vi cao kỳ thật cũng chính là Thần Đế thất bát giai. Đối với Tru Thần mà nói, một kiếm là có thể giải quyết một cái. Đối phó Hắc Mộc Linh khi. Tru Thần coi như là ăn một chút miết, dù sao không có chém giết được đối phương, nhưng là nay thứ tám khu trên không này Thần Đế cấp tên, trong tay như thế nào khả năng có Hắc Mộc Linh nhiều như vậy bảo vật. Bọn họ có được này thượng phẩm Thần Khí cái gì. Căn bản là ngăn không được Tru Thần công kích! Kiếm quang liên thiểm, cơ hồ trong nháy mắt thời gian, bốn Thần Đế cấp tên sẽ chết ở tại Tru Thần trước mắt.
"Lâm Thiên, dừng tay!" Một tiếng trầm tiếng quát vang lên, thanh âm truyền khắp toàn bộ thứ tám khu, một đạo thân ảnh xuất hiện ở tại không trung, một thân áo trắng. Đầu đầy ngân phát một tia bất loạn, sao sao xem như thế nào cũng không giống cái gì ác nhân, nhưng là nếu là đưa hắn Vu Quân Long danh hào báo đi ra, biết nói nội tình nhân, lá gan nếu tiểu một chút, chỉ sợ hội lập tức bính đứng lên rời xa hắn.
Vu Quân Long, Ác Nhân Cốc tam đại Thần Hoàng cấp cao thủ chi nhất, từng nhân một người đắc tội hắn, đem đối phương gia tộc hơn mười vạn người toàn bộ giết chết, hơn nữa thủ đoạn cực kỳ tàn nhẫn, bị một ít xem không đi qua cao thủ đuổi giết, sau gia nhập trong Ác Nhân Cốc tìm kiếm Ác Nhân Cốc bảo hộ, người này cũng đi rồi. Ở tiến vào Ác Nhân Cốc sau không đến ba ức năm, liền từ Thần Đế bát giai tăng lên tới Thần Hoàng cấp. Sau đó lại tìm hai ức năm thời gian đạt tới Thần Hoàng tứ giai!
Thần Hoàng cấp tồn tại, Lâm Thiên kia vẫn là không dám khinh thị, ý niệm vừa động đã đem Tru Thần tạm thu trở về.
Tru Thần trong vòng hai không bị giết điệu linh hồn nhất thời bị Lâm Thiên thu vào thể nội.
Bốn Thần Đế cấp cao thủ, trong đó hai thân hồn câu diệt, nhưng là còn có hai lại chính là bị giết rớt thân thể, linh hồn cũng là bị Tru Thần thu lên.
"Các ngươi đều lui xuống đi." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại này Thần Quân cấp cao thủ trong óc bên trong."Là, Các Chủ." Những người đó đều là xa xa đối với Lâm Thiên thi lễ mới một đám phi rơi xuống thượng.
Lâm Thiên phi thân dựng lên, nháy mắt đi ra được cùng Vu Quân Long giống nhau độ cao."nguyên lai là Ác Nhân Cốc tam đại ác nhân chi nhất Vu Quân Long. Ta nói ai lớn như vậy đảm, dám ở ta Tề Thiên Các bàn thượng rống to kêu to đâu." Lâm Thiên thản nhiên nói, trong tay thưởng thức một cây tinh tế tiểu châm.
Kia Vu Quân Long gắt gao nhìn chằm chằm Lâm Thiên trong tay kia tiểu châm, trong mắt mãn đi vẻ mặt ngưng trọng, Phá Diệt Thần Châm. Lâm Thiên nếu sử dụng đi ra, kia tuyệt đối là có thể đánh chết hắn gì đó. Tại đây Phá Diệt Thần Châm uy hiếp hạ. Vu Quân Long đối với Lâm Thiên vừa này không quá khách khí trong lời nói bên ngoài thượng nhưng thật ra không dám như thế nào so đo, bất quá lấy hắn tính cách, nội tâm bên trong, đã muốn là đem Lâm Thiên cấp hận thượng.
Lâm Thiên lúc này, trong lòng cũng là có một chút chần chờ, này Vu Quân Long hắn theo hấp thu đến một Thần Đế cấp cao thủ linh hồn cũng đi rồi giải một hai, đây là một có cừu oán tất báo chủ. Hơn nữa cho tới bây giờ đều là tàn nhẫn tru diệt sở hữu cùng đối phương có thân mật quan hệ nhân. Đối với như vậy một người, nếu trở thành địch nhân, như vậy tốt nhất là phải này tiêu diệt, nếu không có một ngày nếu Thạch Huyên Hiên các nàng đã bị thương tổn, vậy hối hận không kịp. Nhưng là nếu muốn tiêu diệt này Vu Quân Long trong lời nói, phải vận dụng Phá Diệt Thần Châm, bất quá Phá Diệt Thần Châm lại chỉ có một quả, tương lai chờ hắn tu vi cường, thậm chí có thể dùng để đối phó Thần Tôn cấp cao thủ, hiện tại sử dụng điệu, thật sự là có một chút điểm đáng tiếc.
"Lâm Thiên. Ngươi muốn giết ta?" Vu Quân Long trầm giọng nói."Vu huynh này không phải vô nghĩa sao, lấy của ngươi tính cách, chỉ cần kết thù, ai không tưởng trước tiên đã đem ngươi đánh chết cho ngươi báo thù cơ hội?" Một âm âm thanh âm tự Lâm Thiên phía sau vang lên. Lâm Thiên trong lòng rùng mình, quang thanh âm hắn nghe không ra sau lưng là ai, nhưng là theo kia hơi thở. Hắn cũng là có thể phán đoán ra đến.
Thất Mệnh, Vạn Độc Lão Tổ! Lúc này cư nhiên cũng là chạy đi ra, một trước một sau, giờ khắc này đúng là có hai Thần Hoàng cấp cao thủ, hơn nữa này hai người, còn đều là hắn cừu nhân!
"Nguyên lai là Vạn Độc lão quỷ, như thế nào, tới tìm cừu? Con ở quang minh chính đại quyết đấu trung bị ta giết, Vạn Độc lão quỷ ngươi tới trả thù, tựa hồ có điểm làm cho người ta khinh thường a." Lâm Thiên thản nhiên nói,"Hơn nữa, quyết đấu là Thần Thánh, Vạn Độc lão quỷ, ngươi không sợ xử phạt sao?"
Vạn Độc Lão Tổ khặc khặc cười nói:"Ai nói với ngươi ta là vội tới con ta báo thù? Ta là vội tới ta kia đáng thương tôn tử báo thù. Hắn bị ngươi giết, tử không minh mục, rất muốn có người cùng hắn đâu." cái gì kêu vô sỉ, Lâm Thiên lúc này xem như kiến thức đến.
"Vạn độc lão quỷ, của ngươi nét mặt già nua đều mất hết." Lâm Thiên khinh thường nói,"Các ngươi hai người quyết định đi, Phá Diệt Thần Châm ta chỉ có một quả, nhưng là các ngươi khẳng định hiểu được, ta đánh chết các ngươi trong đó một người tuyệt đối là không có gì vấn đề." Vạn Độc Lão Tổ cùng Vu Quân Long nội tâm đều là căng thẳng, bọn họ giết người sát thói quen. Đối cho giết người, bọn họ đều là không có gì quá lớn cảm giác, nhưng là chính mình bị giết lại là thứ nhất hồi sự.
"Vu huynh, chúng ta đồng loạt xuất thủ!" Vạn Độc Lão Tổ thanh âm vang lên cố Vu Quân Long trong óc bên trong."Hảo!" Vu Quân Long thống khoái mà ứng hạ. Lâm Thiên lúc này, trong lòng cũng là đánh định rồi chủ ý, kia Phá Diệt Thần Châm, lãng phí liền lãng phí. Về sau chờ hắn tu vi cường, có lẽ cũng không tất yếu dùng này Phá Diệt Thần Châm. Nếu muốn dùng, hai người bên trong, cần tuyển định một mục tiêu.
Lâm Thiên cũng không có lo lắng nhiều lắm, đã đem mục tiêu định ở tại Vu Quân Long trên người, tương đối cho Vạn Độc Lão Tổ, Vu Quân Long càng làm cho Lâm Thiên cảm giác được uy hiếp. Như vậy một người, nếu lần này không có giết chết. Chỉ sợ hậu hoạn vô cùng, hai người trong lời nói, Vu Quân Long tu vi cũng là cao một chút là Thần Hoàng tứ giai.
Mà Vạn Độc Lão Tổ chính là Thần Hoàng tam giai thôi, như vậy tính đứng lên. Đánh chết Vu Quân Long, cũng càng thêm tính ra một chút.
"Tử!" Lâm Thiên, Vu Quân Long, Vạn Độc Lão Tổ. Đúng là đồng thanh quát lạnh ra tiếng, ba người ở cùng thời gian xuất thủ, một đạo màu đen dòng khí, một đạo khủng bố ánh đao hướng về Lâm Thiên, mà tại đây hai đại công kích hạ. Một quả nho nhỏ Thần Châm. Vô thanh vô tức về phía Vu Quân Long bay vụt đi qua.
Vu Quân Long chiêu thức phát ra đã nghĩ trốn chạy, ý niệm vừa động hé ra chạy trối chết quyển trục liền xuất hiện ở tay trung, chỉ cần sử dụng, quyển trục bên trong mãnh hàm lực lượng hội phá vỡ không gian sau đó nháy mắt đưa hắn truyền tống đến hàng ức dặm ở ngoài.
"Thời Gian Ngưng Động!" Lâm Thiên cũng không tưởng chính mình công kích thất bại, ý niệm vừa động. Phi thường quỷ dị. Vu Quân Long động tác ngừng lại một chút. Này kỳ thật chỉ có 0.1 giây không đến thời gian. Nhưng là 0.1 giây, kia đã muốn là sống hay chết khoảng cách. Kia mai tiểu châm, thẳng tắp sáp đến Vu Quân Long ngực phía trên nhẹ nhàng mà run run. Khủng bố tới cực điểm lực lượng nháy mắt theo kia tiểu châm thân thể bên trong bộc phát ra đến, trong nháy mắt thời gian. Liền đem Vu Quân Long thân thể cấp phá hủy! Vu Quân Long cũng là là ngoan nhân vật, hắn biết chính mình thân thể tất nhiên không bảo đảm, cư nhiên tại thân thể còn không có hoàn toàn hủy diệt phía trước linh hồn bỏ chạy cách thân thể vọng tưởng thoát đi. Nhưng là hắn vẫn là xem thường có thể giết được Thần Tôn cấp cao thủ Phá Diệt Thần Châm, kia Phá Diệt Thần Châm, nhận thấy được Vu Quân Long linh hồn thế nhưng không có diệt. Nhất thời lấy siêu mau tốc độ hướng về kia Vu Quân Long linh hồn gần.
"Mẹ nó. Cho ta vào đi thôi!" Lâm Thiên nội tâm hét lớn. Tiêu Dao Giới rất mạnh lực lượng tác dụng đến Vu Quân Long kia linh hồn phía trên. Sau có Phá Diệt Thần Châm đuổi giết. Vu Quân Long tâm nhất hoành. Cũng không có chống cự liền làm cho Lâm Thiên đưa hắn linh hồn cấp hấp đến Tiêu Dao Giới giữa đi. Kia Phá Diệt Thần Châm, Lâm Thiên cũng là trải qua luyện hóa, thông qua tâm thần hắn vẫn là có thể phát hiện ra đến Phá Diệt Thần Châm hiện tại tình trạng như thế nào, làm cho Lâm Thiên kinh hỉ là, phá điệu kia Vu Quân Long hai kiện phòng ngự Thần Khí phá điệu Vu Quân Long thân Thể Tuy rằng hao phí kia Phá Diệt Thần Châm rất lớn một bộ phận lực lượng. Nhưng là bởi vì Vu Quân Long linh hồn còn không có tiêu diệt, Phá Diệt Thần Châm trong khoảng thời gian ngắn cư nhiên cũng không có hủy diệt.
Chẳng sợ không thể đánh chết Vu Quân Long linh hồn, nếu tiếp qua một chút thời gian, kia Phá Diệt Thần Châm giống nhau hội hủy diệt. Nhưng là điểm này điểm thời gian. Cũng là cho Lâm Thiên một cơ hội, một cái tiếp tục dùng Phá Diệt Thần Châm đối phó Vạn Độc Lão Tổ cơ hội!
Vạn Độc Lão Tổ nhưng là Thần Hoàng tam giai cao thủ. Lấy Lâm Thiên thực lực. Muốn giết hắn thật đúng là không dễ dàng, nhưng là nếu hơn nữa kia thứ dư Phá Diệt Thần Châm lực lượng, khó không có cơ hội.
Bất quá ở khống chế kia Phá Diệt Thần Châm trước, Lâm Thiên cũng là có một việc bách ở mi tiệp sự tình cần làm. Kia Vu Quân Long cùng Vạn Độc Lão Tổ công kích, chạy tới được hắn mặt liều mạng!
Lâm Thiên ý niệm vừa động, thân thể nháy mắt biến mất ở tại không trung, Vu Quân Long phát ra kia khủng bố đao khí cùng Vạn Độc Lão Tổ kia màu đen dòng khí đánh vào một khối. Kia màu đen dòng khí là Vạn Độc Lão Tổ lĩnh ngộ Pháp Tắc, hắn xưng này vì Vạn Độc Pháp Tắc, mà kia đao khí, còn lại là mãnh hàm chứa khổng lồ hủy diệt lực!
hủy diệt lực cùng Vạn Độc Pháp Tắc giao phong, Vu Quân Long thực lực là Thần Hoàng tứ giai quả nhiên rất cao một bậc, kia màu đen dòng khí, tuyệt đại bộ phận đều là bị kia khủng bố đao khí sở cắn nuốt, không quá kia vạn độc Pháp Tắc, hiển nhiên uy lực cũng là không phải là nhỏ, liền ngay cả kia khủng bố hủy diệt đao khí, cư nhiên cũng là đều bị nó tan rã tuyệt đại bộ phận!
Lâm Thiên tiến vào Tiêu Dao Giới trung. Nhưng là hắn cũng không có ở Tiêu Dao Giới trung đãi chẳng sợ một giây, nháy mắt công phu, liền xuất hiện ở tại hắn nguyên lai chỗ địa phương hai trăm thước ngoại.
"Đi!" Lâm Thiên một giọt máu tươi bay ra, thẳng tắp rơi xuống kia mất đi mục tiêu ở không trung rung động không thôi Phá Diệt Thần Châm phía trên, này một giọt máu tươi nhưng là ẩn chứa Lâm Thiên không ít ý chí.
Rơi xuống đến kia Phá Diệt Thần Châm phía trên, nhất thời kia Phá Diệt Thần Châm liền đình chỉ rung động hướng về không trung nhìn Lâm Thiên biến mất phương hướng nhíu mày không thôi Vạn Độc Lão Tổ vọt tới."Không xong!" Vạn Độc Lão Tổ sắc mặt đại biến, kia Phá Diệt Thần Châm cho hắn cảm giác, vẫn là có khả năng đánh chết cho hắn! Trốn, Vạn Độc Lão Tổ cũng sẽ không cho rằng chính mình chạy trốn tốc độ so với quá kia Phá Diệt Thần Châm, hơn nữa, phía trước Vu Quân Long có muốn chạy trốn ví dụ trước đây, nhưng là kết cục lại... Ý niệm vừa động, Vạn Độc Lão Tổ đem một kiện kiện phòng ngự Thần Khí đều là tế lên, hắn cũng là người sợ chết, cho nên luyện hóa phòng ngự Thần Khí so với kia Vu Quân Long còn muốn nhiều thượng hai kiện.
Tứ kiện thượng phẩm phòng ngự Thần Khí, hẳn là vậy là đủ rồi, Vạn Độc Lão Tổ thầm nghĩ. Nếu chỉ có kia Phá Diệt Thần Châm mà không nữa khác công kích trong lời nói, như vậy quả thật, kia đánh chết Vu Quân Long lực lượng đại giảm Phá Diệt Thần Châm cũng liền đủ phá điệu hắn tứ kiện thượng phẩm phòng ngự Thần Khí, nhưng là hắn mặt đối cũng không chính là Phá Diệt Thần Châm, còn có Lâm Thiên này không biết nhân tố!
"Thời Gian Ngưng Động!" Lâm Thiên lại là trong lòng nội kêu một tiếng, lúc này gian tạm dừng, là hắn lĩnh ngộ lâu như vậy Thời Gian Pháp Tắc sau duy nhất có thể hơi chút sử dụng một chút hạ đông đông.
Nếu đối Thời Gian Pháp Tắc lĩnh ngộ phi thường thâm hậu trong lời nói, như vậy Thời Gian Ngưng Động, có thể làm đến hoàn toàn làm cho địch nhân không thể có chút động tác, nhưng là Lâm Thiên Thời Gian Ngưng Động, khụ khụ, cách này đó là kém mười vạn tám ngàn dặm, hắn cũng chính là có thể làm đến có thể để cho người khác tốc độ, tại kia trong nháy mắt hoãn thượng như vậy vừa chậm thôi, thật sự là xưng không hơn là Thời Gian Ngưng Động.
Bất quá, chính là chích hoãn thượng như vậy vừa chậm. Chỉ cần dùng xảo diệu, đồng dạng cũng là có đại tác dụng, tỷ như nói kia Vu Quân Long, nếu không phải hoãn như vậy vừa chậm, có lẽ hắn thật là có khả có thể thoát được điệu, nhưng là nay, hắn cũng là mất đi thân thể linh hồn cũng bị Lâm Thiên bắt đến Tiêu Dao Giới trung đi. T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m
Lúc này đây Lâm Thiên sứ dùng Thời Gian Ngưng Động, lại thật sự chỉ là vì cấp chính mình tranh thủ một chút điểm thời gian thôi, quản chi kia một chút thời gian còn không chừng 0.01 giây!
"Tru Thần, giữ lại linh hồn!" Lâm Thiên ở trong đầu đối Tru Thần nói, ý niệm vừa động. Tru Thần tuyệt chiêu." Tuyệt Thế." Lần thứ hai sử xuất. Nho nhỏ huyết kiếm tự Tru Thần Kiếm phong trước bắn ra nhiên hướng hướng kia Vạn Độc Lão Tổ hung hăng bắn tới.
Phá Diệt Thần Châm, quả nhiên chính là đem kia Vạn Độc Lão Tổ tứ kiện phòng ngự Thần Khí cấp phá rớt. Ở sở hữu lực lượng hao hết lực. Phá Diệt Thần Châm tại kia Vạn Độc Lão Tổ trước mặt biến thành tro bụi, Vạn Độc Lão Tổ vẻ mặt buông lỏng, nhưng là lập tức, hắn lông tơ đều là thẳng dựng thẳng lên, một thanh nho nhỏ huyết kiếm, đã muốn đi ra hiện tại hắn trước mặt cách đó không xa.
"Phá!" Vạn Độc Lão Tổ hiểu được chính mình hiện tại không có phòng ngự Thần Khí, chỉ có thể lấy công đối công. Nồng đậm hắc khí hướng về kia huyết sang cuồng quyển mà đi, Vạn Độc Pháp Tắc, uy lực không phải là nhỏ, Vạn Độc Lão Tổ vừa lòng nhìn đến kia huyết sắc tiểu sang tại kia hắc khí trung chậm rãi nhỏ đi, nếu tiếp tục như vậy đi xuống, này huyết sắc tiểu kiếm, căn bản là không có khả năng cùng đến hắn thân thể. Nhưng là, đột nhiên. Kia huyết sắc tiểu kiếm giống nhau đột phá trong lúc đó bị rót vào một cỗ khổng lồ năng lượng, huyết sắc tiểu sang tốc độ lập tức liền đề cao rất nhiều lần. Ở Vạn Độc Lão Tổ không dám tin trong ánh mắt, kia huyết sắc tiểu sang cắm ở hắn ngực phía trên!

Truyện cùng chuyên mục