Tinh Giới

Chương 591: Vạn Ma Thành hắc thị
"Hắc Mộc Linh này người ngươi khả nhận thức?" Lâm Thiên nói. Trương Thiên gật đầu nói:"Nhận thức, Hắc Mộc Linh đại tông sư toàn bộ Thần Giới phỏng chừng chỉ cần là tuổi hơi chút lớn một chút điểm đều nhận thức."
Hắc Mộc Linh đối với luyện chế linh hồn phòng ngự Thần Khí thiện dài, mà ai không tưởng có được một kiện linh hồn phòng ngự Thần Khí đâu? Tưởng có được linh hồn phòng ngự Thần Khí, tự nhiên cũng sẽ đi chú ý một chút cùng linh hồn phòng ngự Thần Khí có liên quan sự tình, chú ý này, Hắc Mộc Linh tên này rất nhanh sẽ gặp nghe được."Trước đoạn thời gian, Hắc Mộc Linh hẳn là đã tới này Vạn Ma Thành, ngươi là có phải có một chút tin tức?" Lâm Thiên nói, đối này hắn cũng không ôm quá lớn hy vọng, một Thần Tướng cấp nhân, đối với Hắc Mộc Linh nhân vật như vậy tin tức chỉ sợ không có khả năng biết.
"Các Chủ, thuộc hạ nghe được quá một ít tin tức." Ra ngoài Lâm Thiên ý, Trương Thiên như thế đáp."Kể lại nói một chút." Lâm Thiên nói."Là, Các Chủ." Trương Thiên Đạo,"Thuộc hạ tin tức là từ môn phái bên trong truyền lưu đi ra, hiện tại trong lời nói, phỏng chừng toàn bộ Vạn Ma Thành đều rất ít có người không biết tin tức này, tuy rằng khả năng tính không quá cao, nhưng là nếu có thể được đến Hắc Mộc Linh đại tông sư luyện chế một kiện linh hồn phòng ngự Thần Khí trong lời nói kia nhưng là tuyệt hảo sự tình."
"Toàn bộ Vạn Ma Thành đều biết nói?" Lâm Thiên nhíu nhíu mày, Hắc Mộc Linh tuy rằng bị thương, nhưng là hẳn là cũng không về phần thương đến ngay cả tự mình thân hình đều che dấu không được đi? Đối với Hắc Mộc Linh còn tại không ở Vạn Ma Thành, Lâm Thiên nhưng thật ra có chút hoài nghi."Các Chủ, ngài cũng là cần tìm Hắc Mộc Linh đại tông sư luyện chế linh hồn phòng ngự Thần Khí sao?" Trương Thiên thật cẩn thận hỏi.
"Không phải, tốt lắm, ngươi đi đi, nhớ kỹ, không cần lộ ra ta và ngươi nói trong lời nói." Lâm Thiên nói."Là, Các Chủ." Trương Thiên Cung thanh trở ra.
"Tu vi rất thấp, tu vi rất thấp a, nếu là tu vi cao trong lời nói, như vậy điểm việc nhỏ như thế nào hội như vậy phiền toái." Lâm Thiên thở dài một hơi, ở khách sạn bên trong mở một cái phòng, mở ra phòng kết giới sau, ý niệm vừa động liền tiến nhập Tiêu Dao Giới trung. Thân thể tiến vào Tiêu Dao Giới, Lâm Thiên linh hồn, rất nhanh liền tới Thời Gian Lưu Hà bên cạnh.
Tuy rằng thiên phú bị Hồng Hồng bầu thành biến thái cấp, nhưng là Lâm Thiên cũng là biết một cái đạo lý, dù cho thiên phú, nếu là không cố gắng, kia cũng tương đương là lãng phí, cho nên chỉ cần là có thể tiến vào Thời Gian Lưu Hà, hắn liền tuyệt không sẽ thả khí.
Không lo lắng nhiều, Lâm Thiên thân nhảy, liền nhảy vào Thời Gian Lưu Hà bên trong, rất nhanh, Lâm Thiên liền chìm vào kia đáy sông, biết tại đây đáy sông đãi thời gian hữu hạn Lâm Thiên không dám lãng phí thời gian, rất nhanh liền lâm vào tu luyện giữa, một tia huyền ảo Thời Gian Pháp Tắc chậm rãi bị lĩnh ngộ, mỗi nhiều lĩnh ngộ một tia, Lâm Thiên nội tâm bên trong liền tràn ngập sung sướng, loại này sung sướng, tuyệt đại bộ phận là đến từ cho đối không biết hiểu biết, mà nhất thiếu bộ phận, còn lại là đến từ chính đối tự thân vận mệnh càng nhiều nắm chắc.
Lấy hiện tại Lâm Thiên trình độ, đã muốn là có thể ở Thời Gian Lưu Hà bên trong đãi tám ngày thời gian, ngày thứ bảy thời điểm, ở Lâm Thiên bên cạnh, cũng là giáng xuống một xích phát thanh niên, kia thanh niên nhìn lẳng lặng tu luyện Lâm Thiên liếc mắt một cái, nhíu nhíu mày liền tại kia Thời Gian Lưu Hà chi để đứng thẳng tu luyện lên, có thể ở Thời Gian Lưu Hà chi để đứng thẳng tu luyện, hắn đối với Thời Gian Pháp Tắc lĩnh ngộ, so với Lâm Thiên mà nói cũng là cao rất nhiều.
Ngày thứ bảy, thứ tám thiên, rất nhanh, Lâm Thiên liền mau đạt tới cực hạn, hắn mở to mắt, đã thấy kia xích phát thanh niên cũng là mở mắt nhìn hắn."Ngươi hảo, ta là Lâm Thiên." Lâm Thiên nói.
"Đoan Mộc, đến từ chính thứ Chín Mươi Chín Thần Vị Diện." Kia xích phát thanh niên nói, vẻ mặt bên trong mang theo một chút ngạo nghễ, Chín Mươi Chín Thần Vị Diện, quả thật là phi thường cường đại Thần Vị Diện, phải biết rằng sở có Thần Vị Diện thêm đứng lên, sợ là không thua trăm vạn,." Lâm Thiên, nếu giới thiệu thân phận trong lời nói, tốt nhất báo một chút tự mình ở đâu một Thần Vị Diện."
Lâm Thiên cười cười nói:"Này ta nhưng thật ra không biết, ta đến từ cho Tám Mươi Tám Thần Vị Diện."
"Số tám mươi tám?" Kia xích phát thanh niên cả kinh, trên mặt kia ngạo nghễ sắc nháy mắt liền biến mất, Chín Mươi Chín Thần Vị Diện rất cường đại, nhưng là cùng số tám mươi tám so sánh với, kia khá vậy là muốn nhược rất nhiều, hắn cũng không hoài nghi Lâm Thiên nói dối, bởi vì cường giả nói, tự nhiên sẽ có một chút cường giả tôn nghiêm, giới thiệu tự mình, không cần phải nói dối, nếu không tương lai nếu làm lộ, mặt mũi thượng nhưng là khó coi được ngay.
"Đoan Mộc huynh, của ta cực hạn đến, chúng ta xem ra chỉ có về sau tái hàn huyên." Lâm Thiên nói."Tốt, hữu duyên gặp nhau tán gẫu." Kia xích phát thanh niên nói. Lâm Thiên gật gật đầu, nháy mắt liền biến mất ở tại kia xích phát thanh niên trước mặt, rời đi lúc này gian lưu hà, nhưng thật ra phương tiện được ngay.
"Tám Mươi Tám Thần Vị Diện, không biết chúng ta Vị Diện muốn tới khi nào thì tài năng tới vị này trí, ai." Kia Đoan Mộc nội tâm bên trong âm thầm thở dài một hơi nói, hắn tuy rằng là một Thần Tôn cấp cao thủ, nhưng là tăng lên Vị Diện cấp bậc chuyện như vậy, kia còn cách hắn khá xa.
Trở lại Tiêu Dao Giới trung, củng cố một phen, theo thường lệ ngủ hai ngày sau Lâm Thiên mới khôi phục tinh thần.
"Tu vi rất thấp, vẫn là tu luyện đi." Lâm Thiên thầm than một tiếng, ý niệm vừa động liền tiến nhập kia Cửu Thần Đại Trận trung, kia Cửu Thần Đại Trận có thể làm cho hắn tâm thần tu vi đề cao, đồng thời, Cửu Thần Đại Trận cửu giọt Thần Tôn máu huyết, nhưng là ẩn chứa chín vị Thần Tôn lĩnh ngộ, ở Cửu Thần Đại Trận trung lĩnh ngộ Pháp Tắc, tốc độ nhưng là so với ở bên ngoài khoái thượng rất nhiều.
Chín vị Thần Tôn bên trong, tuy rằng không có một vị Thần Tôn đối Thời Gian Pháp Tắc có lĩnh ngộ, nhưng là đối với Hủy Diệt Pháp Tắc, Sinh Mệnh Pháp Tắc, Tử Vong Pháp Tắc, Trọng Lực Pháp Tắc này đó, bọn họ đều cũng có rất sâu lĩnh ngộ, có thể đạt Thần Tôn cấp, bọn họ đối với này Pháp Tắc lĩnh ngộ, cũng không phải là Lâm Thiên như vậy ngay cả Pháp Tắc lĩnh ngộ da lông đều không tính là tên có thể bằng được.
Pháp Tắc biển, Lâm Thiên lẳng lặng tu luyện, mãi cho đến có thể lại một lần nữa tiến vào Thời Gian Lưu Hà bên trong, hắn mới linh hồn tiến vào Thời Gian Lưu Hà bên trong lĩnh ngộ Thời Gian Pháp Tắc.
Thời gian ngay tại Lâm Thiên lĩnh ngộ Thời Gian Pháp Tắc, Hủy Diệt Pháp Tắc, Sinh Mệnh Pháp Tắc, Tử Vong Pháp Tắc cùng với Thổ Phương Pháp Tắc này vài loại Pháp Tắc trung bay nhanh trôi qua.
Một năm, hai năm... Mười năm, hai mươi năm... Trăm năm, hai trăm năm...
Thứ tám trăm năm thời điểm, Lâm Thiên mới là mở mắt, tám trăm năm thời gian, hắn vô luận là ở Thời Gian Pháp Tắc mặt trên, vẫn là ở này khác vài loại Pháp Tắc mặt trên, đều cũng có nhảy vọt tiến bộ, Thời Gian Lưu Hà bên trong, trải qua tám trăm năm tu luyện, hắn cũng đã muốn là như Đoan Mộc giống nhau đứng lên!
Pháp Tắc mặt trên tiến bộ, làm cho Lâm Thiên hai mắt bên trong, giống nhau đều ẩn chứa thiên địa trong lúc đó chí lý, tu vi thấp điểm nhân, nếu nhìn phía Lâm Thiên ánh mắt, tuyệt đối sẽ bị hấp dẫn không nghĩ chuyển khai tầm mắt."Các Chủ!" Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng thanh âm vang lên, chín trăm năm, bọn họ tại đây Cửu Thần Đại Trận bên trong tu luyện suốt chín trăm năm thời gian, này kỳ thật đã muốn là vượt qua mong muốn, Lâm Thiên vốn chỉ tính làm cho bọn họ tu luyện cái năm trăm năm sau, nhưng là bởi vì Tề Thiên Các thành viên, nay đều là ở Tiêu Dao Giới trung tu luyện, cho nên Lâm Thiên cũng làm cho bọn họ vẫn tu luyện đến nay.
"Không sai a, tâm thần tu vi cư nhiên đều đạt tới Thần Đế đỉnh cấp, các ngươi mấy năm nay nhưng là không có uổng phí a." Lâm Thiên cười nói, vào thời điểm, Vương Long bọn họ tâm thần tu vi bất quá là Thần Đế nhất giai thôi, nhưng là chín trăm năm đi qua, bọn họ tâm thần tu vi bạo tăng đến Thần Đế đỉnh cấp, như vậy tốc độ, nếu nói ra đi, chỉ sợ hội hâm mộ tử không ít người.
"Các Chủ hậu ban thưởng, ta ba người suốt đời khó quên." Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng đều là quỳ xuống nói."Đứng lên đi, các ngươi tu vi đạt tới Thần Đế đỉnh cấp, thân mình thực lực nếu không tiến bộ trong lời nói cũng là tăng lên không được, tùy ta cùng nhau đến ngoại giới đi thôi." Lâm Thiên nói, hắn ở Tiêu Dao Giới trung tu luyện cũng là tám trăm năm, Tiểu Hắc nơi đó, có tất yếu đi thu thu người, mặt khác, tám trăm năm, Từ Hàng Tịnh Trai, là có tất yếu đi xem đi, Chu Dao nơi đó, lâu như vậy không có hắn tin tức, phỏng chừng cũng là lo lắng gần chết.
"Là, Các Chủ." Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng đồng thanh nói.
Tiêu Dao Giới nội, Dương Thi Dương Tuyết Mộ Dung Tuyết Linh Anh tứ nữ đều là ở tu luyện giữa, Lâm Thiên cũng không đi quấy rầy các nàng, các nàng tứ nữ, Dương Thi Dương Tuyết còn có Mộ Dung Tuyết tu vi ở hai trăm năm trước tăng lên tới Thần Quân tứ giai, phỏng chừng là muốn vừa mới vọt tới Thần Quân ngũ giai mới có thể xuất quan, Linh Anh trong lời nói, tu luyện tốc độ cũng vẫn là có thể, nàng đã muốn là trước Dương Thi các nàng từng bước đạt tới Thần Quân ngũ giai.
Về phần Chấn Thiên na tên, khắc khổ tu luyện hắn, tiến bộ tốc độ đó là phi thường kinh người, nay đều đã muốn là đạt tới Thần Quân thất giai, bất quá khoảng cách Thần Đế cấp, kia nhưng là còn có không ngắn khoảng cách.
"Chấn Thiên, ta muốn đi ra ngoài, ngươi ra không ra đi đi bộ một chút? Khắc khổ tu luyện là hảo, nhưng là quá mức cho sốt ruột, ngược lại là sẽ làm về sau tốc độ tu luyện vô cùng như nhân ý." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Chấn Thiên trong óc bên trong.
"Lão đại, ta đây cũng đi ra ngoài một chút đi. Ta nói như thế nào cảm giác hiện tại tu luyện đứng lên tốc độ còn không có phía trước nhanh đâu." Chấn Thiên nói, thân thể động vừa động, đột nhiên một chút liền biến thành một chích con mèo nhỏ lớn nhỏ xuất hiện ở tại Lâm Thiên đầu vai.
Lâm Thiên xuất hiện địa điểm đã muốn không phải tại kia khách sạn bên trong, hơn Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng ba người, còn ra hiện tại kia khách sạn bên trong, đã muốn là không thích hợp, bất quá Lâm Thiên cũng là không làm cho kia khách sạn lão bản chịu thiệt, tám trăm năm phòng phí hắn vẫn là lưu tại kia trong phòng, về phần kia kết giới, cũng đã muốn là hủy bỏ.
"Nghe nói sao, Ác Nhân Cốc lại đã chết một gã Thần Đế cấp cao thủ, này mấy trăm năm đến, tử Thần Đế cấp cao thủ thêm đứng lên nhưng là đạt tới mười vị, không biết là đắc tội vị nào đại nhân." Lâm Thiên bọn họ xuất hiện không bao lâu, chợt nghe đến như vậy ngôn ngữ."Ta phỏng chừng rất có thể là Tề Thiên Các cao thủ làm, lúc trước Tề Thiên Các có thể nói là bị Ác Nhân Cốc ép buông tha cho Tự Do Thành địa bàn, Tề Thiên Các chỉ sợ sẽ không như vậy cam tâm thất bại." Tên còn lại nói.
"Này khả năng tính khá lớn, nhưng là cũng nói không tốt, Ác Nhân Cốc đắc tội nhân thật sự là nhiều lắm, nói không chính xác là Ác Nhân Cốc lại tạo cái gì nghiệt chọc giận vị nào cao nhân rồi."
"Mấy trăm năm thời gian, đã chết mười Thần Đế cấp cao thủ, trăm đến vị Thần Quân, thật sự là rất khủng bố, Ác Nhân Cốc hiện tại kia cũng là lòng người hoang mang rối loạn a, trước kia một ít làm ác sự tưởng tiến vào Ác Nhân Cốc tị nạn, hiện tại kia đều là không dám tiến vào Ác Nhân Cốc."
"Ác Nhân Cốc không phải có Thần Hoàng cấp cao thủ sao, như thế nào không ra mặt?" Một không thế nào biết tình huống thanh niên gặp kia hai người nói được cao hứng xen mồm hỏi."Ngươi là có điều không biết, như thế nào hội không có ra mặt đâu, nếu không phải Ác Nhân Cốc có Thần Hoàng cấp cao thủ kia đánh chết Ác Nhân Cốc mọi người cao thủ có điều cố kỵ, chỉ sợ Ác Nhân Cốc tử nhân cũng không chỉ này sổ. Bất quá kia cao thủ phỏng chừng hội thu liễm một ít, Ác Nhân Cốc hai vị Thần Hoàng cấp cao thủ nghe nói đều là xuất động."
Lâm Thiên nhíu nhíu mày, lúc trước cùng Tát Á ước định, nhưng là Ác Nhân Cốc không thể làm cho Thần Hoàng cấp cao thủ ra mặt, nay xem ra, Ác Nhân Cốc đã muốn là trái với ước định.
"Thanh Vân lão quỷ, ta nghe nói Ác Nhân Cốc Thần Hoàng cấp cao thủ ra mặt?" Lâm Thiên thông qua Truyền Tin Thạch cấp Thanh Vân đưa tin nói, hắn Truyền Tin Thạch nhưng là cao cấp mặt hàng, tuy rằng khoảng cách là xa một chút, nhưng là vẫn là có thể cùng Thanh Vân thông tin."Lâm lão đệ, chuyện đó là ngươi nhân làm hạ?" Thanh Vân nói."Đương nhiên." Lâm Thiên nói,"Việc này tình như thế nào như thế nào a?"
"Bắt đầu thời điểm, Ác Nhân Cốc đã chết vài vị Thần Đế cấp cao thủ, Tát Á ước thúc không cho Ác Nhân Cốc mặt khác hai vị Thần Hoàng cấp cao thủ ra mặt, nhưng là theo Ác Nhân Cốc càng ngày càng nhiều người bị giết, kia hai vị Thần Hoàng cũng là ngồi không yên, Tát Á cũng là ước thúc không được, Tạp Tu Tư trước hết ra mặt, nhưng là cũng không có bắt đến kia giết chết phần đông Ác Nhân Cốc cao thủ, mấy năm trước, Ác Nhân Cốc một cái khác Thần Hoàng cấp cao thủ tam giai cũng là ra mặt, bất quá đến bây giờ cũng vẫn là không có bắt đến nhân." Thanh Vân nói. Text được lấy tại http://truyenchuhot.com
"Tát Á như thế nào hội ước thúc không được?" Lâm Thiên nói."Có thể như thế nào ước thúc, Tát Á cũng không khả năng giết bọn họ, hơn nữa nếu như vậy đi xuống, Ác Nhân Cốc chỉ sợ hội không có, Tát Á cũng là không nghĩ nhìn đến loại tình huống này." Thanh Vân nói."ép, đây là phóng túng!" Lâm Thiên nói,"Thanh Vân, ngươi là ở Từ Hàng Tịnh Trai bên kia đi, Huyên Hiên như thế nào?"
"Nàng tốt lắm, bất quá ngươi nếu không lại đây, phỏng chừng hội tưởng niệm thành tật." Thanh Vân cười nói,"Tiểu tử ngươi lúc này đây cư nhiên bế quan tám trăm năm, thế nào, thu hoạch như thế nào? Tu vi đột phá đến Thần Đế cấp không?"
"Còn không có, bất quá tùy thời đều có thể đột phá. Thanh Vân lão quỷ, trước cứ như vậy đi, ta quá đoạn thời gian trở về Từ Hàng Tịnh Trai." Lâm Thiên nói. Chấm dứt cùng Thanh Vân truyền âm, Lâm Thiên lại là cùng Thạch Huyên Hiên lời ngon tiếng ngọt đưa tin một phen, Lâm Thiên mới cùng Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng còn có Chấn Thiên cùng nhau hướng về Vạn Ma Thành hắc thị bước vào. Đến này Vạn Ma Thành, nếu là không đi một chút Vạn Ma Thành hắc thị, thật sự là thực xin lỗi kia qua lại mấy ngàn cực phẩm thần tinh truyền tống phí dụng.
Vạn Ma Thành hắc thị chiếm mặt tích không nhỏ, tuy nói là hắc thị, nhưng là khả cũng không phải ở địa hạ, mà là quang minh chính đại khai ở trong thành, sở dĩ kêu hắc thị, là vì nơi đó mặt bán ra gì đó, trên cơ bản đều là một ít không thế nào chính đạo gì đó. Tỷ như nói giết nhân đoạt bảo, nhưng là kia kiện bảo vật, tự mình lại không dám dùng, điều này sao bạn đâu? Vứt bỏ đương nhiên là không có khả năng, như vậy lấy đến này hắc thị mặt trên tiền lời điệu là không sai lựa chọn, tuy rằng giá hội thấp không ít, nhưng là khẳng định là có thể tìm được dám mua của ngươi này nọ người mua.

Truyện cùng chuyên mục