Tinh Giới

Chương 594: Làm mệt mỏi vẫn là bị nhốt?
Đã muốn là ở Thôn Thiên thiên phú không gian ngày thứ ba, này ba ngày, Lâm Thiên na là muốn rất nhiều biện pháp, dùng Tru Thần công kích, dùng Hồn Hỏa thiêu, dùng Chấn Động Lực, dùng Hủy Diệt Pháp Tắc, dùng Tử Vong Pháp Tắc, nhưng là không hề ngoại lệ, này đó thủ đoạn đều là không có khởi đến cái gì tác dụng, bắt đầu thời điểm, nuốt khai còn để ý đến hắn một chút, tới hiện tại, đều một ngày không hữu lý hắn.
"Nhất định có biện pháp, nhất định có." Lâm Thiên hít sâu một hơi trong lòng thầm nghĩ, nếu không thể ra đi, như vậy hắn liền gặp phải một cái thực nghiêm trọng vấn đề, thì phải là hắn không tốt đi vào Thời Gian Lưu Hà bên trong tu luyện, hơn nữa, khoảng cách Chu Dao chọn rể, cũng chính là chín vạn nhiều năm thôi, chín vạn năm, muốn từ hiện tại Thần Quân cửu giai tăng lên tới Thần Tôn cấp, đó là không có khả năng sự tình!
Tru Thần người này, lúc này cũng là ngủ say trôi qua, ấn hắn theo như lời, không có gì hay cấp, vừa cảm giác đứng lên, khả năng cũng đã tại đây thiên phú không gian ở ngoài...
"Tiêu Dao Giới trung Thi nhi các nàng hoàn hảo, các nàng sao biết được nói ta tình huống hiện tại sẽ không quá mức lo lắng, nhưng là Huyên Hiên nơi đó, nếu trì hoãn thời gian lâu lắm không thể được." Lâm Thiên mày cũng là nhíu lại, không liên quan Thạch Huyên Hiên nơi đó, kỳ thật Tiểu Hắc nơi đó, hắn cũng là có chút lo lắng, Tiểu Hắc thực lực, dù sao còn chính là Thần Đế cấp thôi, Ác Nhân Cốc cũng là xuất động hai đại Thần Hoàng cấp cao thủ, Thần Hoàng cấp cao thủ lợi hại hắn cũng là vật thể gặp qua, kia còn xa xa không phải hiện tại Tiểu Hắc có thể ngăn cản.
"Không gian, như thế nào phá vỡ một không gian đâu." Lâm Thiên đầu óc điên cuồng mà vòng vo đứng lên, một đám phương pháp bị hắn nghĩ ra được nhưng là lập tức lại bài trừ điệu. Đột nhiên, Lâm Thiên trước mắt sáng ngời,"Có lẽ như vậy có thể!"
Lâm Thiên nghĩ đến phương pháp, là làm cho Tiêu Dao Giới trực tiếp trừu thủ này không gian lực lượng! Thiên phú không gian, cũng có thể xem thành là một tiểu Thế Giới, Thế Giới trong lời nói, kia cũng là từ năng lượng cấu thành Tiêu Dao Giới là có hấp thu khác Thế Giới lực lượng, đương nhiên, này yêu cầu Thế Giới kia hấp lực so với Tiêu Dao Giới muốn tiểu, nếu không trong lời nói chẳng những hấp không đến lực lượng, khả năng còn có thể bị phản hút lực lượng.
Này Thôn Thiên Thần thú thiên phú không gian, Lâm Thiên phỏng chừng, như thế nào cũng không khả năng có Tiêu Dao Giới lực lượng cường đại, nếu thật có thể hấp thu, phản phệ khả năng tính vẫn là tương đương nhỏ.
Lâm Thiên ý niệm vừa động, một cỗ cường đại hấp lực nhất thời sinh ra đến thiên phú không gian bên trong. Lâm Thiên trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng, sự thật chứng minh, hắn vừa mới ý tưởng là có thể làm, Tiêu Dao Giới thật sự ở bắt đầu hấp thu thiên phú không gian lực lượng, bất quá tốc độ cũng không như thế nào mau!
Trong Vạn Ma Thành một tòa chiếm cực vì khổng lồ phủ đệ trong vòng, Thôn Thiên trên mặt đột nhiên lộ ra thống khổ sắc, loại này thống khổ sắc, theo thời gian chậm lại còn tại tăng mạnh!
"Lâm Thiên, ngươi đang làm cái quỷ gì?" Thôn Thiên rống giận tiếng động vang lên ở tại hắn thiên phú không gian trong vòng."Thôn Thiên, ngươi không phải cho rằng ngươi thiên phú không gian không có chút khuyết điểm sao, hiện tại của ngươi cảm giác như thế nào?" Lâm Thiên khoái ý cười nói, ba ngày qua buồn bực sắc trở thành hư không."Lâm Thiên, ngươi lập tức đình chỉ, nếu không đừng trách ta không khách khí." Thôn Thiên âm thanh lạnh lùng nói.
"Có cái gì thủ đoạn cứ việc sử xuất Đến đây đi!" Lâm Thiên đại cười nói,"Muốn cho ta đình chỉ, không có cửa đâu!" "Hảo, hảo, đây là ngươi tự tìm!" Thôn Thiên cả giận nói, Tiêu Dao Giới hấp thu hắn thiên phú không gian gây cho hắn thống khoái càng ngày càng mãnh liệt, Thôn Thiên sát khí lập tức liền trương lên lên, tuy rằng hắn không quá tưởng trêu chọc Thanh Vân cùng Tử Vạn, nhưng là muốn nói sợ, cũng không về phần, hắn cảm giác được tự mình thiên phú không gian đang ở chậm rãi thu nhỏ lại, hắn biết nếu là thiên phú không gian không có, hắn nuốt hấp thiên phú năng lực cũng sẽ không có, đây là hắn không thể dễ dàng tha thứ! Nếu không có này nuốt hấp thiên phú năng lực, đừng nói tương đương với Thần Hoàng đỉnh cấp thực lực, chỉ sợ chính là Thần Hoàng cửu giai thực lực cũng là không bảo đảm.
Bởi vì đối tự mình thiên phú năng lực quá mức dựa vào duyên cớ, Thôn Thiên ở Pháp Tắc lĩnh ngộ mặt trên kỳ thật cũng không thế nào, nếu đã không có nuốt hấp thiên phú Thần thông, miễn miễn cường cường, cũng chính là tương đương với Thần Hoàng thất bát giai thực lực thôi, theo Thần Hoàng đỉnh cấp thực lực điệu đến Thần Hoàng thất bát giai, này vô luận như thế nào đều là nuốt khai không thể dễ dàng tha thứ!
Một cỗ thất thải chất lỏng đột nhiên xuất hiện ở tại Thôn Thiên thiên phú không gian trong vòng, loại này thất thải chất lỏng cũng là lợi hại phi thường, cho dù là Thần Hoàng cấp tồn tại, cũng từng bị nó cắn nuốt quá. Hút vào thiên phú không gian bên trong người cùng vật, nếu không bị nuốt mở ra đi ra ngoài, toàn bộ là bị này thất thải chất lỏng cấp cắn nuốt!
Lâm Thiên vừa thấy kia thất thải chất lỏng xuất hiện, trong mắt nhất thời liền lộ ra vẻ cảnh giác, này ngoạn ý gây cho hắn uy hiếp nhưng là không nhỏ."Lâm Thiên, ngươi chẳng lẽ đã cho ta thiên phú không gian chỉ có thể làm mệt mỏi sao? Rất nhanh, ngươi sẽ ngay cả tra cũng không thặng một chút!" Thôn Thiên lạnh lùng thốt.
"Phải không?" Lâm Thiên ý niệm vừa động, kia khỏa theo Hắc Mộc Linh nơi đó được đến Phúc Thủy Châu đột nhiên huyền phù ở tại đầu của hắn đỉnh phía trên, này Phúc Thủy Châu, hắn được đến sau đã muốn là đem chi luyện hóa, nay lại vừa lúc là phái thượng công dụng!
Tại kia Phúc Thủy Châu Hình Thành thủy mạc bên ngoài, Lâm Thiên lại dùng Hồn Hỏa bày ra một đạo trận pháp, lấy Hồn Hỏa bày trận, Lâm Thiên đã muốn là lo lắng hồi lâu, nay tuy rằng vẫn là không quá thành thục, nhưng là hắn cũng tưởng thử xem, đây chính là cái không sai thí trận cơ hội!
Kia thất thải chất lỏng, rất nhanh đã đem Lâm Thiên toàn bộ bao vây lên, bất quá tuy rằng bao vây lên, nhưng là tưởng tới gần Lâm Thiên thân thể, tạm thời mà nói cũng là không có khả năng, vô luận là kia Hồn Hỏa Hình Thành trận pháp lực phòng ngự vẫn là kia cực phẩm Thần Khí Phúc Thủy Châu lực phòng ngự, kia đều là không phải là nhỏ.
Hồn Hỏa hình thành trận pháp mãnh liệt thiêu đốt, kia thất thải chất lỏng cũng là tràn ngập rất mạnh ăn mòn lực, liền ngay cả kia Hồn Hỏa, đều là có thể ăn mòn! Hồn Hỏa có thể luyện hóa được kia thất thải chất lỏng, nhưng là kia thất thải chất lỏng, cũng là có thể ăn mòn được Hồn Hỏa, này hai loại đều là phi thường bá đạo gì đó, nhưng là Lâm Thiên lại biết, hiện tại Hồn Hỏa, kia vẫn là kém kia thất thải chất lỏng không ít, phải biết rằng hiện tại Hồn Hỏa có thể cùng kia thất thải chất lỏng đối kháng, là có một bộ phận trận pháp công lao ở bên trong, hơn nữa chính là có trận pháp lực ở bên trong, Hồn Hỏa cũng là dừng ở hạ phong một chút.
"Phỏng chừng Hồn Hỏa trận chỉ có thể kiên trì nửa giờ bộ dáng." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, thiên phú không gian ở ngoài, Thôn Thiên lúc này, cũng là đầu đầy đại hãn, đối với một Thần Hoàng cấp cao thủ mà nói, hắn chỉ sợ đã muốn là thượng ức năm đều là không có ra quá hãn, lần này, kia đau đớn, cũng là làm cho hắn mồ hôi lạnh đều là xông ra.
"Đại nhân, ngươi làm sao vậy?" Thôn Thiên trong phủ một thị nữ vừa lúc đi vào Thôn Thiên phòng, thấy được Thôn Thiên đầu đầy đại hãn mặt lộ vẻ thống khổ sắc, vội vàng hỏi."Ta không sao, đi ra ngoài." Thôn Thiên cả giận nói, kia thị nữ trên mặt lộ ra kinh hách sắc, vội vàng lui đi ra ngoài. Đau đớn khó nhịn Thôn Thiên, ra phòng lập tức liền bay về phía phương xa, trong nháy mắt chính là biến mất không thấy.
Thôn Thiên thiên phú không gian bên trong, Lâm Thiên đang ở cùng kia thất thải chất lỏng chỉ đấu tranh, mà thiên phú không gian ở ngoài, Thôn Thiên cũng là cùng kia càng ngày càng lợi hại đau đớn chỉ đấu tranh, thiên phú không gian bị hấp thụ năng lượng, liền giống nhau linh hồn ở bị trừu thủ, cái loại này cảm thụ, thật sự là không thể nói nên lời. Thôn Thiên vốn tưởng rằng, này thế gian không có gì đau đớn là hắn không thể chịu được, nhưng là hiện tại, phỏng chừng hắn này cái nhìn muốn cải biến.
"Quả nhiên chỉ kiên trì nửa giờ!" Lâm Thiên nói thầm, kia thất thải năng lượng, quả thật là lợi hại phi thường, tuy rằng hắn vẫn còn vì kia Hồn Hỏa trận bổ sung Hồn Hỏa, nhưng là tới cuối cùng, vẫn là bị kia điên cuồng thất thải năng lượng cấp dập tắt.
Phá hủy Lâm Thiên Hồn Hỏa trận kia thất thải năng lượng, nhất thời cùng kia Phúc Thủy Châu thả ra thủy mạc tiếp xúc. Cực phẩm phòng ngự Thần Khí kia vẫn là có thể làm cho người ta có vẻ yên tâm, kia thủy mạc tại kia thất thải năng lượng tiến công hạ cũng là không chút sứt mẻ. Kia thất thải năng lượng cuối cùng vẫn là không thể không chọn dùng lão biện pháp chậm rãi cắn nuốt."Lấy này tốc độ trong lời nói, hẳn là có thể kiên trì ba giờ!" Lâm Thiên trong lòng âm thầm phỏng chừng, tái phỏng chừng một chút Tiêu Dao Giới cần bao lâu tài năng đem điều này thiên phú không gian cấp hấp hỏng mất điệu, Lâm Thiên phát hiện tự mình phỏng chừng hội chén cụ, Tiêu Dao Giới đem này không gian hấp hỏng mất, ít nhất cần ba ngày thời gian.
Ba giờ, ba ngày, phải biết rằng, Thần Giới nội một ngày nhưng là ba mươi sáu giờ, đây chính là kém rất nhiều lần a. Cực phẩm Thần Khí vốn không nên chỉ có thể kiên trì như vậy điểm thời gian, nhưng là cùng lúc, kia thất thải chất lỏng quả thật lợi hại phi thường, về phương diện khác, Lâm Thiên tu vi quả thật là quá yếu một ít, tu vi nhược, cho dù nương cực phẩm Thần Khí trong khoảng thời gian ngắn có thể phát huy ra cường đại uy lực, nhưng là có thể kiên trì bao lâu, này rất là một vấn đề.
Giống như là một người khí lực không tính đại, ngươi cho hắn một phen cung Thần, người ta kia khí lực, chỉ đủ khai cung cái hai ba lần, tự nhiên so với ở một trời sinh thần lực tên trong tay uy lực yếu đi.
"Chẳng lẽ yếu tại đây dạng tình huống hạ đột phá sao?" Lâm Thiên nói thầm một tiếng, ba giờ, đột phá đến Thần Quân đỉnh cấp trong lời nói, vẫn là miễn cưỡng có thể thực hiện, bất quá tại đây dạng tình huống hạ đột phá, cũng là rất là có chút nguy hiểm, bất quá cùng lắm thì, cũng chính là lúc này đây đột phá thất bại tiếp qua đoạn thời gian một lần nữa đột phá thôi, Lâm Thiên Tâm nhất hoành, đột phá đã đột phá đi!
Tuy rằng hắn hiện tại tiến vào không được Tiêu Dao Giới trung, nhưng là Lâm Thiên vẫn là có thể đối Tiêu Dao Giới nội vật thể tiến hành khống chế, ý niệm vừa động, Tiêu Dao Giới bên cạnh kia hỗn độn linh khí bên trong tứ khỏa màu bạc hồn lực cầu lập tức theo kia hỗn độn linh khí bên trong đi ra. Hoàn hảo là, Lâm Thiên Tiêu Dao Giới trung có luyện hóa tốt lắm linh hồn năng lượng, lúc này lại chỉ cần hấp thu thì tốt rồi.
Tứ khỏa màu bạc hồn lực cầu tại kia nhất đại đoàn linh hồn năng lượng trên không chậm rãi xoay tròn lên, một tia linh hồn năng lượng bay nhanh thượng thăng, chỉ chốc lát sau, một nho nhỏ hồn lực cầu liền thành hình, kia nho nhỏ hồn lực cầu tiếp tục hấp thu linh hồn năng lượng, sau đó một chút lớn lên. Bạn đang đọc truyện được copy tại truyenchuhot.comThiên phú không gian ở ngoài, Thôn Thiên Thần Hoàng đã muốn là lâm vào nửa điên cuồng cảnh giới, kia mãnh liệt đau đớn, khiến cho hắn không ngừng mà phát tiết, theo hắn phát tiết, kia sơn xuyên con sông còn có trong đó Thần thú Man thú cùng với người tu luyện nhóm cũng là gặp ương, Thần Hoàng cấp lực lượng căn bản là không phải bọn họ có thể ngăn được, sơn băng địa liệt, sơn thế ngập trời đều là không đủ để hình dung!
"Lâm Thiên, ta thả ngươi đi ra, ngươi mau dừng lại, mau dừng lại!" Thôn Thiên thanh âm vang lên tại kia thiên phú không gian trong vòng. Lâm Thiên lạnh lùng thốt:"Thôn Thiên, ta phía trước nghĩ ra được thời điểm ngươi không cho, hiện tại sao, ta ở trong này đợi đến thực thoải mái, lười đi ra." Theo Tiêu Dao Giới hấp thu kia Thôn Thiên thiên phú không gian năng lượng càng ngày càng nhiều, Lâm Thiên phát hiện một cái đối hắn đến giảng phi thường không sai hiện tượng, Tiêu Dao Giới nuốt hấp lực cũng là trở nên càng ngày càng mạnh, nếu như vậy đi xuống trong lời nói, không cần ba ngày thời gian, hẳn là là có thể đem Thôn Thiên thiên phú không gian cấp toàn bộ hấp không có!
Lâm Thiên không biết này nuốt hấp lực chính là nhằm vào cho thiên phú không gian càng ngày càng mạnh vẫn là nhằm vào cho ngoại giới cũng là biến cường, nếu là nhằm vào cho ngoại giới cũng biến cường trong lời nói, kia đã có thể thật tốt quá, giống hắn hiện tại, nếu là Thần Quân cấp cao thủ trong lời nói, nếu đối phương kháng cự, đều là không có khả năng đưa hắn hấp thu đến Tiêu Dao Giới trung đi, nhưng là nếu này nuốt hấp lực biến cường trong lời nói, đến lúc đó có lẽ có thể trực tiếp đem Thần Quân cấp cao thủ cũng hấp thu đi vào!
Nếu thật sự có thể hấp thu, như vậy Tiêu Dao Giới hơn nữa Khốn Long Tháp, Thần Giới bên trong này Thần Quân cấp tên đã có thể tao ương, phỏng chừng rất lớn một đám Thần Quân cấp cao thủ, đều đã mạc danh kỳ diệu mất tích cái khoảng một nghìn năm!
Nghĩ đến kia tuyệt vời tiền cảnh, Lâm Thiên cảm giác lúc này đây này Thôn Thiên Thần thú thiên phú không gian hành có lẽ cũng không tính đến không!"Lâm Thiên, ngươi nếu không ra, ta sẽ thêm đại đối với ngươi lực công kích độ." Thôn Thiên rống giận nói, hắn này cũng là dọa Lâm Thiên, hắn đều đau mau điên trôi qua, làm sao còn có thể tập trung được tinh thần tái công kích Lâm Thiên? Kia thất thải chất lỏng, cơ hồ hắn cuối cùng thủ đoạn!
"Thôn Thiên, có cái gì thủ đoạn cứ việc sử xuất đến đây đi." Lâm Thiên cười lạnh nói, lúc này đây nếu là Tiêu Dao Giới thật sự có thể gia tăng nuốt hấp lực, như vậy cho dù ở trong này tử một lần, kia cũng là phi thường tính ra sự tình.
Ngoại giới, Thôn Thiên chung quanh, đã muốn là xuất hiện mười đến vị Thần Hoàng cấp cao thủ, kia mười đến vị Thần Hoàng cấp cao thủ, rõ ràng còn có cùng Thôn Thiên cùng nhau tìm Lâm Thiên Ma phiền mặt khác ba Thần Hoàng cấp cao thủ.
"Thôn Thiên, ngươi làm sao?" Một bình thường cùng Thôn Thiên quan hệ phi thường tốt Thần Hoàng cấp cao thủ xa xa nói, Thôn Thiên hiện tại, hai mắt đỏ đậm, một thân quần áo loạn thất bát tao, tóc cũng là loạn loạn, thế nào còn có một chút Thần Hoàng cấp cao thủ bộ dáng? Kia trên mặt cơ thể xoay khuất, thoạt nhìn rất là dọa người.
Thôn Thiên lúc này cơ hồ tuyệt đại bộ phận tâm thần đều là dùng ở áp chế kia đau đớn mặt trên, làm sao có thể trả lời được kia Thần Hoàng trong lời nói, hai tay lung tung đánh ra, từng đạo mạnh mẽ năng lượng hướng về bốn phía loạn xạ, giống nhau như vậy có thể làm cho kia đau đớn yếu bớt vài phần!
"Bày trận! Trước đem Thôn Thiên vây khốn nói sau." Một Thần Hoàng đỉnh cấp cấp cao thủ lúc này cũng là chạy lại đây, thấy được phía dưới kia núi sông đều là bị Thôn Thiên phá hư bất thành bộ dáng, vội vàng nói. Một phát cuồng Thần Hoàng cấp cao thủ bọn họ những người này là không dám một mình đi ngăn lại, nhưng là nhiều như vậy Thần Hoàng cấp cao thủ đồng loạt bày trận trong lời nói, kia cũng là không có gì vấn đề.
"Bố Thập Phương Khốn Yêu Trận!" Kia Thần Hoàng đỉnh cấp cấp cao thủ trầm giọng nói, Thập Phương Khốn Yêu Trận, cần mười Thần Hoàng cấp cao thủ, đây là một cái khá lớn đại hình trận pháp, bọn họ nơi này này Thần Hoàng, cũng là người người đều đã.

Truyện cùng chuyên mục