Tinh Giới

Chương 600: Ác Nhân Cốc thực lực đại giảm
Thần Đế cấp cao thủ, lấy Tiêu Dao Giới nay lực lượng, tưởng mạnh mẽ đem người ta hít vào đi chỗ đó là căn bản là không có khả năng sự tình, này tên một đám lại đều cũng có bối cảnh, Lâm Thiên cũng không hảo lung tung giết, đành phải là trước làm cho bọn họ đặt ở một bên không đáng để ý tới.
Ác Nhân Cốc Thần Quân cấp cao thủ có một ngàn người tới, nhưng là trừ bỏ không ở Ác Nhân Cốc người còn có đang bế quan tu luyện, kỳ thật trình diện cũng chính là ba bốn trăm người thôi, Tiêu Dao Giới hấp lực hữu hạn được ngay một lần thực lực cao điểm Thần Quân cũng chính là có thể hấp một người thôi, nhưng là vài giây hấp một, ba bốn trăm người kỳ thật cũng hoa không được nhiều lắm thời gian.
Nếu Đặc Lạc Y không đi quản kia Hồn Hỏa chuyên dụng đối phó Lâm Thiên trong lời nói, Lâm Thiên cũng không dám như vậy kiêu ngạo, bất quá tăng lên thực lực cơ hội ngay tại trước mắt, Đặc Lạc Y như thế nào nguyện ý buông tha cho đâu?!
"Có lẽ ta gia nhập Ác Nhân Cốc là một sai lầm." Ác Nhân Cốc mỗ ngoại, chú ý sự tình phát triển Tát Á trong lòng thầm thở dài một hơi nói, nhìn qua tuy rằng cường đại vạn phần Ác Nhân Cốc, nhưng là kỳ thật cũng là năm bè bảy mảng, một Lâm Thiên, đã đem Ác Nhân Cốc biến thành hỗn loạn không chịu nổi! Này kỳ thật cũng là không có biện pháp sự tình, Ác Nhân Cốc những người đó, phân biệt đến từ chính bất đồng thế lực, một đám tính cách lại đều là quái đản đến cực điểm, lẫn nhau trong lúc đó không giết đứng lên, đã muốn xem như không sai sự tình, làm cho bọn họ đoàn kết? Này trên cơ bản là một truyện cười.
Mười phút không đến, này lâm vào ảo trận trung Thần Quân cấp cao thủ một đám đều là Lâm Thiên cấp." Thỉnh." Vào Tiêu Dao Giới, bọn họ bây giờ còn là Ác Nhân Cốc nhân, nhưng là quá khoảng một nghìn năm, sẽ trở thành trung với Lâm Thiên Tề Thiên Các thành viên, kia Khốn Long Tháp một khi đã không có chỗ thiếu hụt, có thể phát huy ra lực lượng, quả thật là viễn siêu người bình thường tưởng tượng. Đương nhiên, này chủ yếu cũng là bởi vì Lâm Thiên còn có Tiêu Dao Giới, nếu này Khốn Long Tháp ở khác Thần Quân cấp nhân trong tay, tưởng phát huy ra như vậy đại công hiệu cũng là không có khả năng sự tình. Khác Thần Quân cấp cao thủ trong lời nói, nếu muốn người khác thu vào Khốn Long Tháp trung, kia cho hết hoàn toàn toàn đem đối phương đánh ăn xong mới có này khả năng, nói cách khác, lấy Khốn Long Tháp hấp lực, phỏng chừng cho dù là một Thần Tướng cấp nhân, cũng có thể chống cự được.
Tuy rằng là thông qua Tàng Tinh Tháp thả ra ảo trận, nhưng là lớn như vậy ảo trận, kiên trì mười phút cũng cơ hồ là Lâm Thiên cực hạn, lúc này này Thần Quân cấp người đã bị thu, tự nhiên, Lâm Thiên lập tức liền đem kia ảo trận cấp thu đứng lên!
Ảo trận nhất không, này Thần Đế cấp cao thủ nhất thời một đám đều là khôi phục lại đây, khôi phục tới được bọn họ, kinh hãi phát hiện như vậy ngắn ngủn thời gian, chung quanh này Thần Quân cấp đồng bạn, một đám đều đã muốn là biến mất không thấy!
"Giết Lâm Thiên!" Một Thần Đế cấp cao thủ giận dữ hét. Lâm Thiên ý niệm vừa động, kia Tru Thần Kiếm đã muốn là xuất hiện ở tại trước ngực."Không sợ chết liền đi lên đi." Lâm Thiên thản nhiên nói, tuy rằng mà nói, đem những người này toàn giết đắc tội nhân nhiều lắm không thế nào hảo, nhưng là nếu chính là chém giết một hai cái trong lời nói, vấn đề vẫn là không lớn, một nhà hai nhà, Lâm Thiên cũng không như vậy để ý, hắn nay thực lực, cũng không phải lúc trước vừa mới tiến nhập Thần Giới là lúc như vậy nhược nhược.
Này Thần Đế cấp cao thủ cảm nhận được Tru Thần tản mác ra kia kinh người sát khí cũng là một đám đều là do dự, Lâm Thiên là địch nhân, đối với địch nhân, bọn họ trên cơ bản vẫn là có chút hiểu biết, không nói Tru Thần ở Lâm Thiên trên tay có thể chém giết Thần Hoàng, nhưng là Thần Đế cấp nhân, đó là một chút vấn đề đều không có, bọn họ nhiều người như vậy, nếu đồng loạt vây công, tự nhiên là không có gì vấn đề, nhưng là Ác Nhân Cốc không đồng lòng chỗ thiếu hụt tại đây một lát lộ rõ, nếu Tạp Tu Tư ở hoàn hảo, hắn ra lệnh một tiếng, những người này còn có thể nghe lệnh, nhưng là nay Tạp Tu Tư cũng bị Lâm Thiên sứ kế trá đến Tiêu Dao Giới trung đi, bọn họ cũng là không ai muốn làm kia chim đầu đàn!
Lâm Thiên trên mặt lộ ra một tia khinh thường tươi cười, Ác Nhân Cốc những người này, bọn họ có bọn họ cường đại một mặt, nhưng là cũng là có được bọn họ thập phần yếu ớt một mặt!
"Lâm Thiên, Tạp Tu Tư đại nhân đâu?" Một Thần Đế cấp cao thủ trầm giọng nói.
Lâm Thiên thản nhiên nói:"Tạp Tu Tư ta thỉnh hắn đến một chỗ làm khách đi!" Này Thần Đế cấp cao thủ cũng là biến sắc, Lâm Thiên lời này, làm cho bọn họ nghĩ đến Lâm Thiên là đem Tạp Tu Tư cấp giết!
"ép, chẳng lẽ chúng ta nhiều người như vậy, còn sợ hắn một Lâm Thiên sao? Mọi người cùng tiến lên, giết hắn!" Một Thần Đế cấp cao thủ thanh âm vang lên ở tại này hắn Thần Đế cấp cao thủ trong óc bên trong.
"Lão đệ, ngươi còn không chạy còn tính làm cho Ác Nhân Cốc nhân lưu lại ngươi tới ăn cơm trưa bất thành?" Thanh Vân thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu. Lâm Thiên biết, kia Hồn Hỏa chỉ sợ nhất thời bán hội, là hấp thu không được kia tử viêm ưu điểm, phải biết rằng, lúc trước lần đầu Tiên Khí, nhưng là tìm rất nhiều thời gian, mới hấp thu kia Hắc Viêm ưu điểm làm cho Hồn Hỏa sinh ra một chút tiến hóa.
Nếu ở tại chỗ này không nữa ưu việt, ngược lại hội liên tục kích thích này Thần Đế cấp cao thủ, Lâm Thiên tự nhiên là không tính để lại, đối với này Thần Đế cấp cao thủ mỉm cười, nháy mắt liền biến mất ở tại bọn họ trước mặt.
Lâm Thiên trốn chạy, làm cho này Thần Đế cấp cao thủ tức giận đồng thời, đáy lòng cũng là hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, bọn họ nơi này cũng chính là ba bốn mười đến Thần Đế cấp cao thủ thôi, cho dù Lâm Thiên chỉ có thể giết được bọn họ bên trong một, cũng có ba bốn phần mười tử vong tỷ lệ. Ba bốn phần mười tử vong tỷ lệ so với tiến vào Thánh Giới, đó là tiểu nhiều lắm, nhưng là hai người có khả năng được đến lợi ích, cũng là kém xa. Vì trở thành Thần Tôn trở thành Thánh Nhân, chẳng sợ tử vong tỷ lệ là ngàn phần có chín trăm chín mươi chín, phỏng chừng cũng có rất nhiều người đi, nhưng là nếu không có gì ích lợi, cho dù chỉ ngàn phần có một tử vong tỷ lệ, cũng không có vài người nguyện ý mạo hiểm!
Tiến vào Tiêu Dao Giới trung, Lâm Thiên nhất thời bận việc lên, này bị hắn cho tới Tiêu Dao Giới trung Thần Quân cấp cao thủ cần một đám đưa bọn họ cho tới Khốn Long Tháp trung đợi đi, hơn nữa Tạp Tu Tư này Thần Hoàng, cũng là cần đưa hắn lộng đi vào.
Xử lý này Thần Quân cấp nhân nhưng thật ra tương đương dễ dàng, Lâm Thiên thân mình còn có Thần Quân đỉnh cấp thực lực, hơn nữa nơi này lại là Tiêu Dao Giới trung, bọn họ căn bản là không có bao nhiêu đại phản kháng tư bản, tìm cá biệt giờ, tổng cộng ba trăm sáu mươi vị Thần Quân thành thành thật thật tiến vào Khốn Long Tháp trung đi. Bất quá đến Tạp Tu Tư nơi này, cũng là có chút không dễ dàng.
Tuy rằng sứ kế đem Tạp Tu Tư lừa vào này Tiêu Dao Giới trung, nhưng là Tạp Tu Tư tốt xấu cũng là Thần Hoàng tứ giai cao thủ, cho dù nơi này là Lâm Thiên sân nhà có Tiêu Dao Giới hỗ trợ, nhưng là muốn hắn cũng biết tiến Khốn Long Tháp trung, thật đúng là không phải sự tình đơn giản. Lâm Thiên uy ép lợi dụ nửa ngày, vẫn là không có khởi đến cái gì hiệu quả!
"Lâm Thiên, có cái gì thủ đoạn, ngươi liền đều sử xuất đến đây đi." Tạp Tu Tư cười lạnh nói. Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng, nếu là hắn đối Pháp Tắc lĩnh ngộ càng sâu nhập một ít, đem này Pháp Tắc giao cho cấp Tiêu Dao Giới, bằng Tiêu Dao Giới lực lượng, chế trụ một tiến vào Tiêu Dao Giới Thần Hoàng căn bản là không phải cái gì việc khó."Tạp Tu Tư, ta nhưng thật ra muốn nhìn ngươi một chút có thể mạnh miệng tới khi nào." Lâm Thiên nói, ý niệm vừa động, kia theo kia Thôn Thiên Thú thiên phú không gian bên trong được đến thất thải chất lỏng nhất thời xuất hiện ở tại Tạp Tu Tư đãi kia không gian.
Kia thất thải chất lỏng thân mình có một loại cắn nuốt bản năng, nhất bị Lâm Thiên cho tới kia không gian bên trong, nhất thời liền hướng về Tạp Tu Tư xông đến, lấy Tạp Tu Tư thực lực, phòng trụ kia thất thải chất lỏng công kích đổ không phải chuyện khó khăn lắm, bất quá này chính là trong khoảng thời gian ngắn thôi, nếu một lúc sau, Lâm Thiên dám khẳng định, cho dù là lấy Tạp Tu Tư thực lực, cũng sẽ thua ở kia thất thải chất lỏng khủng bố cắn nuốt năng lực thượng.
Đem Tạp Tu Tư vấn đề đặt ở một bên, Lâm Thiên quyết định vẫn là trước xử lý một chút theo Vạn Ma Thành được đến kia phê linh hồn, tìm hắn cơ hồ ba ức cực phẩm thần tinh, mua đến linh hồn số lượng đó là sổ đều không đếm được, này đó linh hồn, cũng không có thể vô cùng đơn giản liền toàn bộ luyện hóa điệu!
Này mua đến linh hồn, đại bộ phận đã muốn là trở thành hung hồn, hung hồn hảo bán, hơn nữa giá có vẻ cao, tự nhiên rất nhiều bán ra linh hồn nhân liền tưởng tẫn biện pháp đem tự mình có được linh hồn biến thành hung hồn, này đó hung hồn, tự nhiên là không cần nhiều lời, toàn bộ đều là cần luyện hóa ; Nhưng là tuy rằng đại bộ phận đã muốn là hung hồn, lại vẫn là có một tiểu bộ phận linh hồn đều không phải là hung hồn, đối với này linh hồn, Lâm Thiên xử lý là như vậy, nhìn qua thiện lương, Lâm Thiên đánh lượng làm cho bọn họ ở Tiêu Dao Giới trung chuyển sinh, mà nhìn qua hung ác, cùng hung hồn đồng dạng xử lý kết quả, luyện hóa!
Về phần thiện ác tiêu chuẩn, kia tự nhiên là ở Lâm Thiên trong tay! Bởi vì linh hồn số lượng không nhỏ, bận việc suốt hơn mười ngày, Lâm Thiên mới đem này có vẻ thiện lương linh hồn phân đi ra sau đó làm cho bọn họ chuyển sinh đi.
Làm xong này hết thảy, lại còn chính là một bắt đầu, kia vô số linh hồn luyện hóa, thật sự sẽ không là một thoải mái việc!
Kế tiếp suốt ba tháng thời gian, Lâm Thiên đều là ép túng Hồn Hỏa luyện hóa này linh hồn, lúc này đây mua linh hồn phi thường nhiều, Lâm Thiên phỏng chừng, này đó linh hồn nhân nên cũng đủ hắn tăng lên tới Thần Hoàng giai hồn lực!
Tạm không nói Lâm Thiên, Ác Nhân Cốc từ Lâm Thiên đại náo loạn kia một hồi, thực lực đó là tổn hao nhiều, là trọng yếu hơn, là uy vọng giảm xuống phi thường chi lợi hại, Đặc Lạc Y vì tăng lên thực lực căn bản là mặc kệ Ác Nhân Cốc sự tình, Tạp Tu Tư ở Lâm Thiên Tiêu Dao Giới trung làm khách, mà Tát Á, nữ nhân này đã sớm ly khai Ác Nhân Cốc tìm một chỗ tĩnh tu đi.
Này vốn gia nhập Ác Nhân Cốc Thần Tướng cấp nhân vật, một đám đều là rời khỏi Ác Nhân Cốc, liền ngay cả Thần Đế cấp cao thủ, cũng có vài người tuyên bố rời khỏi, Ác Nhân Cốc đã muốn là tần lâm tan biến!
Đối với Lâm Thiên đối với Tề Thiên Các, Tự Do Thành rất nhiều thế lực bởi vì này thứ Ác Nhân Cốc sự kiện, đều là bắt đầu một lần nữa nhận thức, bọn họ có chút thế lực, cũng sẽ không cho rằng tự mình liền so với Ác Nhân Cốc mạnh hơn nhiều.
Lại đã Thời Gian Lưu Hà trung tu luyện một lần, Lâm Thiên mới ra Tiêu Dao Giới, hắn là ở Ác Nhân Cốc địa bàn trên không tiến vào Tiêu Dao Giới, này vừa xuất hiện, tự nhiên vẫn là ở Ác Nhân Cốc địa bàn phía trên.
Ra Tiêu Dao Giới Lâm Thiên liền cảm nhận được kia Hồn Hỏa trọng ở, trong lòng nhưng thật ra yên tâm một chút, tuy rằng này Hồn Hỏa, cho dù tổn thất cũng không có gì cùng lắm thì, nhưng là nếu có thể không tổn thất còn có thể cho hắn Hồn Hỏa mang đến tiến hóa mấy hội, tự nhiên là rất tốt sự tình.
"Ác Nhân Cốc nhân nghe, cho các ngươi ba ngàn năm thời gian chuẩn bị, ba ngàn năm sau, Ác Nhân Cốc địa bàn ta Tề Thiên Các muốn!" Lâm Thiên bá đạo thanh âm vang lên ở tại toàn bộ Ác Nhân Cốc! Text được lấy tại http://truyenchuhot.com
Nghe được Lâm Thiên thanh âm, nhất thời Ác Nhân Cốc rất nhiều mọi người là bay lên thiên không, bất quá Đặc Lạc Y không ở, không có Thần Hoàng cấp cao thủ bọn họ, căn bản là không để ở Lâm Thiên trong mắt!
"Lâm Thiên, chớ có nói ẩu nói tả!" Một Thần Đế cấp cao thủ cả giận nói, hắn thượng một lần cũng không ở Ác Nhân Cốc trong vòng, mà là vừa mới theo Thần Giới địa phương khác gấp trở về!
Lâm Thiên thản nhiên nói:"Ta nói các này, ba ngàn năm sau, Ác Nhân Cốc này địa bàn phía trên nếu là còn có người, liền chớ có trách ta không để ý tình cảm." Lâm Thiên nói xong, không thèm quan tâm đến lý lẽ kia Thần Đế cấp cao thủ xoay người liền hướng về xa xa bay đi, kia Thần Đế cấp cao thủ muốn ra tay, bất quá lập tức liền bị bên người một người cấp đè lại.
"Lão Vương, vì cái gì không cho ta động thủ,ép, chúng ta Ác Nhân Cốc, khi nào thì ngay cả nho nhỏ Lâm Thiên đều sợ!" Kia Thần Đế cấp cao thủ trừng mắt kia đè lại người của hắn nói.
Kia lão Vương cười khổ nói:"Quỷ Lệ huynh, nếu ngươi vừa mới động thủ, phỏng chừng hiện tại đã muốn là một khối thi thể, không, phỏng chừng là ngay cả thi thể đều không có. Ngươi luôn luôn tại bên ngoài bế quan tu luyện không phải rất rõ ràng, trải qua chúng ta tính toán, lấy chúng ta những người này thực lực, phỏng chừng đấu không lại Lâm Thiên, hắn thân mình thực lực đổ hẳn là cũng không hội quá mạnh mẽ, nhưng là trong tay hắn nhưng là có một thanh Tru Thần Kiếm, lấy Tru Thần chi lợi, chúng ta căn bản là ngăn không được a."
"Chẳng lẽ chúng ta Ác Nhân Cốc cứ như vậy xong rồi bất thành?" Kia Quỷ Lệ vẻ mặt sắc mặt giận dữ nói."Ba ngàn năm, ba ngàn năm sau lại nhìn đi, chỉ hy vọng cốc chủ có thể đem Lâm Thiên can rớt." Kia lão Vương nói, hắn trong miệng cốc chủ, đều không phải là Tát Á mà là Đặc Lạc Y, Tát Á tuy rằng gia nhập Ác Nhân Cốc, nhưng là nàng lại lười đi làm kia cái gì Ác Nhân Cốc cốc chủ.
Theo Ác Nhân Cốc rời đi, Lâm Thiên bay thẳng Tự Do Thành truyền tống trận, cũng là đã lâu không gặp Thạch Huyên Hiên, hắn nội tâm bên trong tự nhiên là phi thường tưởng niệm. Thời gian từ từ, trong nháy mắt, hai ngàn năm liền trôi qua!
"Lâm thúc, ta cũng đạt tới Thần Nhân ngũ giai tu vi." Từ Hàng Tịnh Trai Thanh Vân Phong nội, Lâm Thiên đang cùng Thanh Vân tán gẫu, Tống Văn cười duyên theo xa xa bay lại đây.
"Văn nhi, không sai a, tốc độ rất nhanh. Nay ngươi cùng ca ca ngươi đều đạt tới Thần Nhân ngũ giai, cũng là thời điểm đưa các ngươi đến Khổ Doanh bên trong đi, nói cách khác các ngươi tu vi nhưng là không thể đề cao lâu!" Lâm Thiên đứng dậy cười nói, Tống Dịch trong lời nói, còn tại Tống Văn phía trước một ít đạt tới Thần Nhân ngũ giai, bất quá bởi vì phải đợi tự mình muội muội cùng nhau tiến vào Khổ Doanh bên trong, cho nên mới không có nói trước rời đi.
"Khổ Doanh nghe nói nơi đó hoàn cảnh thật không tốt." Tống Văn cau đôi mi thanh tú nói. Lâm Thiên mỉm cười:"Ha ha, Khổ Doanh nếu kêu Khổ Doanh, so với bên ngoài tự nhiên là khổ một chút, bất quá các ngươi nếu ở trong đó hảo hảo tu luyện trong lời nói, kỳ thật cũng sẽ không quá khó khăn quá, ngươi cùng ca ca ngươi, lại nói tiếp cũng là chưa ăn quá cái gì khổ nhân, đến kia Khổ Doanh bên trong lịch lãm một phen đối với các ngươi là cực mới có lợi, có lẽ đợi cho các ngươi đi ra thời điểm, đã nhân là Thần Tướng cấp cao thủ cũng nói không chừng đâu."

Truyện cùng chuyên mục