Tinh Giới

Chương 604: Hạ giới, Phượng Hoàng Lệnh
Tại kia cung điện phía trước hai bên, các lập một cây cao tới trăm mét to lớn cột đá, kia hai căn to lớn cột đá mặt trên các hữu hai cái cứng cáp văn tự, nếu không hỏi Tiểu Nhị trong lời nói, Lâm Thiên là không biết kia hai cái từ xưa văn tự là cái gì tự, hỏi Tiểu Nhị mới biết được, đó là Thần Giới phi thường cửu viễn trước kia lưu hành văn tự, phiên dịch tới được nói, chính là." Vô Cực." .
"Vô Cực, hẳn là thủ nói vô cực hạn ý đi." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ.
"Lâm Thiên đại nhân, Thánh Tôn đại nhân ngay tại trong điện, thỉnh ngài đi vào đi." Kia Hỏa Vũ nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, nâng bước chậm rãi hướng về kia vô cực đại điện sấm khai đại môn đi đến.
Lâm Thiên thật cẩn thận, nhưng là đợi cho hắn nhập điện, cũng là không có gì dị thường."Hình Thiên tiền bối!" Lâm Thiên nói nói.
"Lâm Thiên, không nghĩ tới ngươi còn có lá gan đến ta Chu Tước Thành!" Hình Thiên thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên bên tai, Lâm Thiên đột nhiên xoay người, Hình Thiên không biết khi nào thì đã muốn là đến hắn bên người.
Lâm Thiên trong lòng âm thầm sợ hãi, quả nhiên Thần Tôn chính là Thần Tôn, xuất hiện ở hắn bên người, nhưng là hắn cũng là một chút cảm giác cũng không có, kia sâu sắc cảm giác, giống nhau lúc này cũng là cách hắn mà đi giống nhau.
"Hình Thiên tiền bối, vãn bối không rõ tiền bối ý." Lâm Thiên kiên trì nói, Hình Thiên diện mạo, nhưng thật ra cùng ở Ma Giới gặp qua giống nhau như đúc, nhưng là đồng dạng tướng mạo, làm cho người ta cảm giác cũng là tuyệt nhiên bất đồng, một chính là Thần Đế, mà một, cũng là cao cao tại Thượng Thần Tôn, cho dù Hình Thiên không có đem tự mình Thần Tôn cấp khí thế hiển lộ ra đến, nhưng là chỉ bằng Thần Tôn này hai chữ, cũng là có thể cho người thật lớn áp bách, này cũng chính là Lâm Thiên, nếu thay đổi người khác, chỉ sợ đã sớm quỳ đến thượng đi!
"Tâm Khoá, hảo thủ đoạn." Hình Thiên nói,"Lâm Thiên, ngươi nói ta hẳn là làm như thế nào đâu? Đem ngươi trọn đời giam giữ? Vẫn là đem linh hồn của ngươi bóc ra đi ra?" Lâm Thiên gặp Hình Thiên nói như vậy, trong lòng ngược lại là không sợ, sợ cái điểu a, Hình Thiên lại không dám giết hắn, mà đưa hắn trọn đời giam giữ hoặc là bóc ra linh hồn, này, kia cũng muốn Hồng Hồng đồng ý mới thành a.
Niệm điểm, Lâm Thiên đạm cười nói:"Hình Thiên tiền bối, ta nghĩ ngươi sẽ không làm chuyện như vậy."
"Nga, xem ra ngươi đối tự mình rất tin tưởng." Hình Thiên mặt không chút thay đổi nói."Không phải, ta chỉ là đối ta kết giao một huynh đệ có một chút điểm tin tưởng, về phần ta tự mình sao, nói thật lấy ta hiện tại điểm ấy điểm tu vi, Hình Thiên tiền bối ngươi nhất chỉ đầu là có thể ấn tử ta." Lâm Thiên thản nhiên nói,"Hình Thiên tiền bối, ta nghĩ ngươi cũng biết ta tới đây là vì cái gì đi, mong rằng Hình Thiên tiền bối đi cái phương tiện."
"Có lẽ là ta nên cho ngươi đi cái phương tiện mới đúng. Nếu ta không liệu sai trong lời nói, Tâm Khoá là có thể cởi bỏ đi." Hình Thiên thở dài nói,"Luân Hồi Quyết tu luyện nhiều lần như vậy, không nghĩ tới lúc này đây cũng là ra như vậy ngoài ý muốn."
"Này..." Lâm Thiên chần chờ, Tâm Khoá tự nhiên là có thể cởi bỏ, bất quá nếu giải khai, như vậy Hình Thiên nếu đối phó hắn đâu? Hơn nữa cho dù Hình Thiên không đối phó hắn, chẳng phải cũng là thiếu một Thần Tôn cấp bảo tiêu? Lúc này Lâm Thiên đã muốn là hoàn toàn xác định hắn bên người vẫn có một Thần Tôn cấp bảo tiêu, không vì cái gì khác, liền bởi vì hắn tin tưởng Hình Thiên tuyệt đối không phải một người hội lấy tự mình sinh mệnh hay nói giỡn." Hình Thiên tiền bối..."
"Trực tiếp bảo ta Hình Thiên đi, tiền bối hai chữ, như thế nào nghe như thế nào châm chọc." Hình Thiên nói."Tốt lắm." Lâm Thiên nói, ngay cả Hồng Hồng này Thánh Nhân đều là huynh đệ, trực tiếp kêu Hình Thiên này Thần Tôn tên đối với Lâm Thiên mà nói đó là không có gì tâm lý tạm chướng."Hình Thiên, nói thực ra, vì của ta mạng nhỏ suy nghĩ, ta không nghĩ hiện tại liền giúp ngươi cởi bỏ Tâm Khoá, bất quá ngươi nếu đến lúc đó muốn đi vào Thánh Giới trong lời nói, ở tiến vào Thánh Giới phía trước, ta sẽ giúp ngươi cởi bỏ Tâm Khoá, không biết ngươi cảm thấy như thế nào?" Lâm Thiên nói.
"Ta có thể cam đoan sẽ không đối với ngươi động thủ, đồng thời, nếu ngươi cần một cường đại bảo tiêu, ta cũng có thể cung cấp, mặt khác, ngươi về sau có được tùy thời hạ giới quyền lợi!" Hình Thiên trầm giọng nói,"Lâm Thiên, ta nghĩ muốn ngươi có biết, ta mặc kệ nói như thế nào cũng là một Thần Tôn cấp cao thủ, nếu vẫn cho ngươi Tâm Khoá sở khống, ta mặt mũi thượng rất khó không có trở ngại."
"Này..." Lâm Thiên lại là chần chờ, nếu hắn cự tuyệt, rất khả năng, Hình Thiên là sẽ không đáp ứng làm cho hắn hạ giới, mà hắn lại không có kia thực lực cường ép làm cho Hình Thiên đồng ý làm cho hắn hạ giới, về phần Hồng Hồng nơi đó, cũng không khả năng bởi vì Hình Thiên không đồng ý làm cho hắn hạ giới liền đối Hình Thiên thế nào, dù sao Hình Thiên mặc kệ nói như thế nào, cũng là Thần Tôn cấp cao thủ, thành Thánh hy vọng vẫn phải có, nếu trở thành Thánh Nhân, nhưng là cũng có thể tăng cường bọn họ Tám Mươi Tám Thần Vị Diện thực lực.
Thánh Nhân tuy rằng mạnh mẽ, nhưng là cũng không phải không phân rõ phải trái, không có khả năng bởi vì này dạng nguyên nhân liền giúp Lâm Thiên ra mặt đánh chết Hình Thiên, hơn nữa, nếu muốn cho Hồng Hồng ra mặt, này tựa hồ, cũng không phải cái gì có mặt mũi sự tình.
"Hình Thiên, ngươi làm cho ta như thế nào tin ngươi sẽ không đối ta xuất thủ?" Lâm Thiên nói."Lâm Thiên, ngươi đối tự mình không có tin tưởng, chẳng lẽ đối với ngươi phía sau kia tồn tại cũng không có tin tưởng sao? Cho dù cho ta mười cái lá gan, ta cũng không dám đối với ngươi xuất thủ a, hơn nữa, lại nói tiếp việc này cũng là trùng hợp, cũng là không thể toàn trách ở ngươi trên người." Hình Thiên nói.
"Được rồi, điểm này ta tin, ngươi nói cường lực bảo tiêu..." Lâm Thiên nói."Thanh thúc, thỉnh hiện thân đi." Hình Thiên nói. Lâm Thiên bên người cách đó không xa, Thanh Liệt Thiên thân ảnh chậm rãi xuất hiện.
"Lâm Thiên." Thanh Liệt Thiên đối với Lâm Thiên mỉm cười."Ngươi, ta như thế nào cảm giác nhìn thấy quá ngươi, nhưng là lại muốn không đứng dậy ở nơi nào gặp qua." Lâm Thiên nghi hoặc nói,"Tiểu Nhị, ngươi phán đoán một chút."
"Chủ nhân, 70% thất khả năng, hắn chính là trước kia ngài kêu đầu gỗ." Tiểu Nhị nói. Lâm Thiên trong lòng vừa động, cẩn thận đánh giá Thanh Liệt Thiên, quả nhiên, càng đánh giá, Lâm Thiên lại càng cảm thấy rất giống!"Đầu gỗ, nguyên lai ngươi dĩ nhiên là Thần Tôn cấp cao thủ." Lâm Thiên thở nhẹ ra một hơi nói,"Buồn cười ta lúc trước còn tưởng rằng ngươi làm bất quá kia mấy tiểu lang tưởng cứu ngươi tới."
Thanh Liệt Thiên trong mắt lộ ra kinh ngạc sắc, hắn nhưng thật ra không nghĩ tới Lâm Thiên cư nhiên có thể nhận ra hắn đến."Lâm Thiên, đã lâu không thấy." Thanh Liệt Thiên đột nhiên lập tức biến thành trước kia đầu gỗ hình tượng nói.
"Dựa vào, ngươi là mỗi ngày nhìn thấy ta, chỉ có ta đã lâu không ngươi." Lâm Thiên cười mắng nói, nhìn thấy cho tới nay âm thầm bảo hộ tự mình trung cư nhiên là tự mình nhận thức đầu gỗ, Lâm Thiên trên mặt cũng là lộ ra ý cười.
"Thanh thúc, Lâm Thiên hắn sợ chết, về sau sẽ thấy phiền toái ngươi bảo hộ hắn một đoạn thời gian thẳng đến hắn không cần ngươi bảo hộ như thế nào?" Hình Thiên nói. Thanh Liệt Thiên nhíu nhíu mày nói:"Lâm Thiên, đến lúc đó Thánh Giới mở ra thời điểm, ta liền muốn đi vào Thánh Giới bên trong."
"Lấy Lâm Thiên thực lực tăng lên tốc độ, chỉ sợ khi đó, hắn tự mình cũng là Thần Tôn cấp cao thủ đi." Hình Thiên nói, ý niệm vừa động, trong tay xuất hiện một khối bàn tay đại lệnh bài, lĩnh bài cả vật thể đỏ đậm, tại kia ngay mặt, có một cái thật to." Hình." Tự, mà tại kia lệnh bài mặt trái, còn lại là một chích dục hỏa trọng sinh phượng hoàng đồ án.
Hình Thiên trầm giọng nói:"Lâm Thiên, đây là ta Hình gia Phượng Hoàng Lệnh, gặp lệnh bài tựa như gặp gia chủ, cho dù ta đến lúc đó tiến nhập Thánh Giới bên trong ra không được, ngươi cầm này lệnh bài, đồng dạng có thể tùy thời hạ giới, này lệnh bài có được rất lớn quyền lợi, Lâm Thiên ngươi cũng có thể hưởng dụng này quyền lợi, chính là hy vọng nếu ta gặp được bất trắc, ngươi về sau có thể hơi chút đối Hình gia chăm sóc một hai."
"Không biết đều có chút cái gì quyền lợi?" Lâm Thiên cảm thấy hứng thú nói."Hình gia lực lượng vũ trang, ngươi có thể ở không tổn hại Hình gia ích lợi điều kiện tiên quyết hạ vô điều kiện thuyên chuyển, Hình gia rất lớn tài phú, ngươi cũng có thể sử dụng." Hình Thiên nói.
Lâm Thiên tâm lúc này đó là bang bang gia tốc nhảy lên lên, tứ đại gia tộc chi nhất Hình gia có thể tùy ý thuyên chuyển lực lượng vũ trang cùng tài phú, này quyền lợi, thật đúng là tương đương tương đương đại!
"Hình Thiên, ngươi cũng thực bỏ được." Lâm Thiên hít sâu một hơi nói."Có bỏ mới có được, ta tin tưởng quyết định này ta về sau tuyệt đối sẽ không hối hận." Hình Thiên nói, một người bị Thánh Nhân cấp nhân nhìn trúng, tương lai kia còn dùng nhiều lời sao?
"Ta nghĩ ta bị ngươi đả động." Lâm Thiên nói.
Hình Thiên nở nụ cười:"Nếu như vậy, này khối Phượng Hoàng Lệnh ngươi hãy thu đứng lên đi, đúng rồi, ngươi như vậy vội vã tới tìm ta, hạ giới có rất chuyện trọng yếu sao?"
Lâm Thiên cười khổ nói:"Của ta rất nhiều tín đồ rất nhiều rất nhiều đã chết, tín ngưỡng nguy cơ a, không biết Hình Thiên ngươi trước kia có hay không gặp được quá tình huống như vậy."
"Như thế nào khả năng không gặp được quá, ban đầu thời điểm vì nhanh nhất làm cho Thế Giới tăng lên, tự nhiên liền phát triển rất nhiều tín đồ, loại này tín ngưỡng nguy cơ gặp được số lần nhưng là không ít, tới sau lại, Thế Giới tới bình cảnh, tín ngưỡng lực không có gì trọng dụng, còn cần gánh vác kia tùy thời khả năng xuất hiện tín ngưỡng nguy cơ, ta cũng sẽ không tái phát triển tín đồ, ha ha, thực lực vẫn là không cần thành lập ở ỷ lại người khác trụ cột thượng cho thỏa đáng, nếu không phiền toái nhất đống lớn, bất quá của ngươi Thế Giới hẳn là vừa mới khởi bước đi, ngươi hiện tại phát triển một ít tín đồ cũng là đúng vậy." Hình Thiên nói.
Lâm Thiên giật mình nói:"Trách không được Thần Giới bên trong không có phát hiện vài người là các ngươi tín đồ, nguyên lai các ngươi đều là không thu tín đồ." Hình Thiên mỉm cười gật gật đầu.
"Hình Thiên, giải trừ Tâm Khoá cần thời gian không ít, ta từ hạ giới trở về là lúc tái cho ngươi giải trừ Tâm Khoá như thế nào?" Lâm Thiên tiếp nhận Hình Thiên đưa qua kia Phượng Hoàng Lệnh nói.
"Không thành vấn đề, điểm này điểm thời gian ta còn là có thể chờ." Hình Thiên nói,"Thanh thúc, lần này ngươi trước hết bồi Lâm Thiên đi xem đi hạ giới đi." Hình Thiên nói. Thanh Liệt Thiên gật gật đầu:"Đã lâu không đi qua hạ giới, đi cảm thụ một chút hạ giới không khí cũng tốt."
Lâm Thiên, Hình Thiên còn có Thanh Liệt Thiên ra vô cực đại điện, Lâm Thiên còn tưởng rằng kia hạ giới thông đạo dấu ở nơi nào đâu, không nghĩ tới kia hạ giới thông đạo, cư nhiên chính là kia hai căn thật lớn cột đá!
"Lâm Thiên, lấy thần thức vì dẫn, ngươi là có thể thông qua kia Phượng Hoàng Lệnh khởi động cái này giới chi cửa mở hạ giới thông đạo." Hình Thiên nói. Lâm Thiên thử đem thần thức thân vào kia Phượng Hoàng Lệnh trung, nhất thời hắn liền rõ ràng hẳn là như thế nào sử dụng, rất nhanh, kia hai căn to lớn cột đá liền có phản ứng, cực lớn đến khủng bố năng lượng ở hai căn cột đá thượng sinh ra, kia hai căn cột đá trong lúc đó, vốn là không có cái gì, nhưng là liền khắc trong lúc đó, kia hai căn cột đá trong lúc đó giống nhau xuất hiện một cái kính mặt giống nhau, bất quá kia kính mặt bên trong, cũng không phải Lâm Thiên bọn họ hình ảnh, mà là một tòa tòa phập phềnh Tiên sơn, tại kia Tiên sơn trong lúc đó, còn có một đám Tiên Nhân bay tới bay lui.
"Lâm Thiên, xuyên qua cái này giới chi môn liền có thể tiến vào Tiên Giới bên trong, hạ giới chi môn mỗi lần mở ra kia một mặt địa điểm cũng không giống nhau, có khi là Tiên Giới có khi là Ma Giới, lần này xem ra địa điểm là ở Tiên Giới." Hình Thiên nói. Lâm Thiên gật gật đầu, đem kia Phượng Hoàng Lệnh thu vào Tiêu Dao Giới trung, này này nọ cũng không thể lộng đã đánh mất, nếu không đã có thể tương đương tương đương buồn bực.
"Đầu gỗ, đi thôi." Lâm Thiên nói, âm thầm công lực vận chuyển sau trực tiếp tiến nhập kia hạ giới chi môn trung, biến thành trước kia đầu gỗ bộ dáng Thanh Liệt Thiên cũng là đi theo tiến nhập kia hạ giới chi môn trung.
Thông qua hạ giới chi môn áp lực không có Lâm Thiên trong tưởng tượng đại, bất quá cũng là không nhỏ, Thần Quân cấp lấy hạ nhân trong lời nói, phỏng chừng cần vô cùng tốt phòng ngự Thần Khí tài năng thông qua hạ giới chi môn hạ giới đi, Thần Quân cấp đã ngoài trong lời nói, vận khởi công lực nhưng thật ra không có cái gì vấn đề.
Cảm giác qua nửa phút bộ dáng, vốn tiến vào hạ giới trong thông đạo trước mắt hắc hắc Lâm Thiên đột nhiên trong lúc đó trước mắt một mảnh đại lượng, cảm thụ được kia thản nhiên Tiên Khí, Lâm Thiên biết, Tiên Giới đến, tiến vào Thần Giới vài ngàn năm sau, hắn thành công địa hạ giới!
Thanh Liệt Thiên thân ảnh chỉ chốc lát sau liền xuất hiện ở tại Lâm Thiên bên người."Đầu gỗ, ta về sau là còn gọi ngươi đầu gỗ đâu vẫn là kêu khác?" Lâm Thiên nói. Thanh Liệt Thiên thản nhiên nói:"Tên chính là một cái danh hiệu, ngươi tùy ý."
"A, nếu như vậy, vậy tiếp tục gọi ngươi đầu gỗ tốt lắm, đổi đứng lên phiền toái." Lâm Thiên cười nói. Bạn đang đọc truyện tại truyenchuhot.com- http://truyenchuhot.com
Lâm Thiên bọn họ xuất hiện địa điểm, hắn phía trước nhìn đến kia vài toà Tiên sơn trong lúc đó, nơi này hiển nhiên là có người chiếm hạ địa bàn, Lâm Thiên bọn họ đột nhiên xuất hiện, rất nhanh liền khiến cho không ít người cảnh giác, chỉ chốc lát sau, còn có hơn mười Tiên Nhân hướng bọn họ bay lại đây.
"Nơi này là chỗ nào cái đại khu người nào tiểu khu?" Lâm Thiên không đợi bọn họ nói chuyện liền mở miệng, đồng thời hắn hơi chút thả ra một chút khí thế, đại khái tương đương với Tiên Quân cấp bậc, những người đó tu vi tối cao, cũng bất quá là Đại La Kim Tiên thôi, cảm nhận được Lâm Thiên kia khổng lồ khí thế, cầm đầu bên trong trong miệng chất vấn nhất thời liền biến mất không thấy vội vàng cung kính nói:"Hồi tiền bối, nơi này là mười một đại khu đệ ba mười một tiểu khu."
"Nơi này đến ba mươi ba đại khu hai mươi bảy tiểu khu nhanh nhất hẳn là đi như thế nào?" Lâm Thiên nói. Nghe được Lâm Thiên nói lên ba mươi ba đại khu hai mươi bảy tiểu khu, này Tiên Nhân sắc mặt đều là biến đổi.
"Tiền bối, các ngươi vẫn là không cần đi vào trong đó cho thỏa đáng, nay nơi đó loạn ngất trời, toàn bộ ba mươi ba đại khu nhân, có năng lực đều đã muốn là ly khai." Kia cầm đầu Tiên Nhân nói.
"Lâm Thiên, không cần hỏi." Thanh Liệt Thiên nói, ý niệm vừa động, đã muốn là mang theo Lâm Thiên trực tiếp Không Gian Khiêu Dược mà đi. Theo Không Gian Khiêu Dược trung đi ra, Lâm Thiên thầm mắng tự mình một tiếng ngu ngốc, bên người có một Thần Tôn cấp cao thủ, cư nhiên cũng không biết hảo hảo lợi dụng một chút, lấy Thanh Liệt Thiên tu vi, chỉ sợ thần thức bao trùm toàn bộ Tiên Giới đều là khả năng!

Truyện cùng chuyên mục