Tinh Giới

Chương 611: Nội thành bát thế lực lớn chi nhất
Kia Lục Nhãn Yêu Tôn tuy rằng trong mắt lộ ra căm giận sắc, nhưng là hắn cũng là biết, hắn hiện tại căn bản là không có cự tuyệt quyền lợi, hắn hoàn toàn tin tưởng, nếu hắn cự tuyệt, Lâm Thiên hội trực tiếp tiêu diệt hắn này đầu sau đó ép buộc hắn linh hồn, trở thành Lâm Thiên cấp dưới tuy rằng từ nay về sau bị quản chế cho người, nhưng là ít nhất mệnh là sẽ không buộc, hơn nữa, nếu là Lâm Thiên tương lai thành tựu Thần Tôn, có lẽ cũng có thể được đến không ít hảo chỗ.
Cho nên tới cuối cùng, kia Lục Nhãn Yêu Tôn mắt nhất bế, căn bản là không có ngăn cản kia kim mang làm cho kia kim mang tiến nhập hắn trong óc bên trong, vài phút đi qua, kia Lục Nhãn Yêu Tôn rốt cục thì hoàn toàn vì Tâm Khoá đã khống chế.
"Các Chủ." Kia Lục Nhãn Yêu Tôn nói."Ngươi trước đem thân thể khôi phục đi." Lâm Thiên thản nhiên nói."Là." Kia Lục Nhãn Yêu Tôn nói xong, từ đầu thượng đi xuống, thân thể bay nhanh dài quá đi ra, bất quá hắn tân Hình Thành thân thể, cường độ cũng là so với phía trước thân thể kia kém đến xa, đây là bởi vì này tân sinh thân thể năng lượng cũng không sung túc, này cũng không phải cái gì vấn đề lớn, chỉ cần hoa một chút thời gian bổ sung một chút trong cơ thể năng lượng là có thể làm cho thân thể cường độ khôi phục đến phía trước trình độ.
"Lục Nhãn, ngươi cũng biết Hắc Mộc Linh ở nơi nào?" Lâm Thiên nói. Kia Lục Nhãn Yêu Tôn gật gật đầu:"Đúng vậy Các Chủ, ta biết, hắn nay ở Địa Lạc Khu."
"Địa Lạc Khu là cái gì địa phương?" Lâm Thiên nói.
"Địa Lạc Khu cách Vạn Ma Thành cũng không quá xa, đó là một mảnh không lớn không nhỏ khu vực, sở dĩ được xưng là Địa Lạc Khu, cũng là bởi vì kia phiến địa khu, thần niệm căn bản là không thể sử dụng, nhân tiến vào trong đó, phi thường dễ dàng bị lạc, tương truyền Địa Lạc Khu có viễn cổ di bảo, bất quá tiến vào trong đó nhân không ít, nhưng là cũng không gặp ai chân chính được đến quá viễn cổ di bảo." Lục Nhãn Yêu Tôn nói.
Lâm Thiên khẽ cười nói:"Cho dù có người được đến viễn cổ di bảo, ai còn hội xuẩn đến nói ra đi bất thành? Kia phiến địa khu chẳng lẽ ngay cả Thần Tôn thần niệm cũng khởi không đến tác dụng?"
Kia Lục Nhãn Yêu Tôn nói:"Đúng vậy, cho dù là Thần Tôn cũng là giống nhau, ở trong đó chỉ có thể dựa vào ánh mắt, nơi đó mặt có chút địa phương còn có đại vụ, chính là ánh mắt cũng khởi không đến quá lớn tác dụng."
"Thần Tôn thần niệm cũng khởi không đến tác dụng, như thế thú vị." Lâm Thiên nói, trong lòng cũng là âm thầm cân nhắc lên, nếu trong đó thật sự có cái gì viễn cổ di bảo, kia này di bảo đã có thể khó lường a!
"Ngươi cùng Hắc Mộc Linh quan hệ thực sự tốt như vậy?" Lâm Thiên đột nhiên nói. Kia Lục Nhãn Yêu Tôn hơi hơi chần chờ một chút nói:"Rất sớm trước kia, ta liền phát hiện Hắc Mộc Linh ở luyện chế linh hồn phòng ngự Thần Khí phương diện thiên phú, sau đó ta liền kết giao hắn, linh hồn phòng ngự Thần Khí ở Thánh Giới bên trong có thể tạo được rất lớn tác dụng, một kiện hai kiện không đủ, cho nên..."
"Còn tưởng rằng Lục Nhãn ngươi thực nói cái gì bằng hữu loại tình cảm đâu?" Thôn Thiên cười khẽ nói."Hừ." Lục Nhãn Yêu Tôn hừ lạnh một tiếng."Tốt lắm, các ngươi nay đều là Tề Thiên Các nhân, ta không hy vọng các ngươi khởi nội hống, nếu không ai khơi mào, ta sẽ cho nghiêm khắc xử phạt." Lâm Thiên trầm giọng nói.
"Là, Các Chủ." Thôn Thiên cùng Lục Nhãn đồng thanh nói.
"Lục Nhãn, Hắc Mộc Linh là một người tiến Địa Lạc Khu? Ngươi có biết hắn cụ thể địa điểm sao?" Lâm Thiên nói. Lục Nhãn Yêu Tôn lắc lắc đầu:"Các Chủ, ta không biết hiểu, Hắc Mộc Linh đều không phải là một người tiến Địa Lạc Khu, mà là cùng Xích Mộc tiến vào."
"Xích Mộc Tôn Giả?" Lâm Thiên nói.
Lục Nhãn Yêu Tôn gật gật đầu:"Xích Mộc là tán tu, hắn cũng không có gì sự, liền tùy Hắc Mộc Linh tổng cộng tiến nhập Địa Lạc Khu, Hắc Mộc Linh thoạt nhìn bị thương, nhìn dáng vẻ của hắn, là chuẩn bị tiến vào Địa Lạc Khu chữa thương, mà Xích Mộc trong lời nói, phỏng chừng hắn còn muốn kia viễn cổ di bảo đâu."
"Kia Địa Lạc Khu dễ dàng bị lạc, bọn họ như vậy đi vào trong lời nói đi ra chẳng phải là không dễ dàng?" Lâm Thiên nói."Chỉ cần không phải quá sâu nhập trong lời nói, đi ra vẫn là không có gì vấn đề, bất quá quả thật có một chút tên tiến vào Địa Lạc Khu liền không còn có đi ra, một ít tên lại chết ở bên trong, cho nên Địa Lạc Khu thâm một chút địa phương khả năng có nguy hiểm, đương nhiên, cũng không biết kia nguy hiểm là đến từ cho những người khác vẫn là khác cái gì vậy." Lục Nhãn Yêu Tôn nói.
Lâm Thiên cúi đầu suy tư lên, nếu tiến vào Địa Lạc Khu trong lời nói, chỉ sợ trong khoảng thời gian ngắn không có khả năng tìm được Hắc Mộc Linh, mà nếu ở trong đó bị lạc trong lời nói, đi ra cũng không biết là cái gì lúc, lúc trước hắn nhưng là nói qua, ba ngàn năm sau tới đón thủ Ác Nhân Cốc địa bàn, hiện tại khoảng cách ba ngàn năm chi kì, cũng chính là hai năm nhiều một chút!
Hai năm nhiều một chút thời gian, nếu tiến vào Địa Lạc Khu, chỉ sợ là cản không nổi đi tiếp nhận Ác Nhân Cốc bàn." Lục Nhãn, ngươi sau khi ra ngoài, không cần làm ra dị thường đến làm cho Hắc Mộc Linh cùng Xích Mộc phát hiện, nếu có khả năng, tìm ra Hắc Mộc Linh ở nơi nào bế quan." Lâm Thiên nói,." Hai năm sau, ta tiếp qua đến Vạn Ma Thành."
"Là, Các Chủ." Lục Nhãn Yêu Tôn nói. Lâm Thiên ý niệm vừa động, hắn còn có Lục Nhãn, Thôn Thiên, Tạp Tu Tư đều là ra Tiêu Dao Giới."Ngươi đi trước đi." Lâm Thiên nói.
Lục Nhãn Yêu Tôn thi lễ, nháy mắt liền biến mất không thấy.
"Đi, chúng ta hồi Tự Do Thành." Lâm Thiên nói.
Không quá nhiều không bao lâu gian, Lâm Thiên bọn họ liền thông qua Vạn Ma Thành truyền tống trận quay trở về Tự Do Thành. Ngoài Tự Do Thành thành, kia thứ tám khu, đến bây giờ vẫn là không có gì đại thế lực tuyên bố chiếm lĩnh, Đặc Lạc Y này Thần Hoàng bát giai cao thủ chết ở Lâm Thiên trong tay tin tức ở Tự Do Thành truyền ồn ào huyên náo, này thế lực, nào dám chiếm hạ kia thứ tám khu chọc giận Lâm Thiên.
Mà nội thành bên trong, Ác Nhân Cốc lòng người tan rã, đã sớm đến hỏng mất bên cạnh, Ác Nhân Cốc bên trong Thần Đế cấp cao thủ còn có không ít, nhưng là không có Thần Hoàng cấp cao thủ chỗ dựa, Ác Nhân Cốc nhân làm sao còn nâng được rất tốt đầu đến? Tạp Tu Tư nay là người Tề Thiên Các, Đặc Lạc Y đã chết, mà Tát Á mặc kệ Ác Nhân Cốc căn bản là không ở trong Tự Do Thành!
Nội thành bên trong, chính là một ít không phải bát thế lực lớn thế lực, cũng đều có Thần Hoàng cấp cao thủ chỗ dựa, Ác Nhân Cốc nay, quả thật là tương đương chén cụ, nếu không phải Lâm Thiên sớm để lại ra nói Ác Nhân Cốc địa bàn hắn muốn tranh, chỉ sợ hiện tại Ác Nhân Cốc bàn đã sớm bị rất nhiều thế lực tranh đoạt lên. Này thế lực, cũng là không phải không dám cùng Lâm Thiên tranh, chỉ là bọn hắn không muốn làm kia chim đầu đàn!
Làm cho Tề Thiên Các làm chim đầu đàn, sau đó đi thêm tranh đoạt, này phỏng chừng là rất nhiều thế lực ý tưởng.
Thời gian từ từ, hai năm thời gian rất nhanh liền trôi qua, này hai năm thời gian, Lâm Thiên một bộ phận thời gian ở lĩnh ngộ Pháp Tắc, mà có đôi khi cũng thường thường ở Tự Do Thành nơi nơi đi dạo, cũng là là làm cho hắn vơ vét một ít thực lực không sai nhân, những người đó tuy rằng không một đạt tới Thần Hoàng cấp, nhưng là cũng là có vài có Thần Đế cấp tu vi, không hề nghi ngờ, những người đó đều là bị hắn đâu đến Khốn Long Tháp.
Lâm Thiên này hai năm, cũng là hiện một có vẻ nghiêm trọng vấn đề, theo Khốn Long Tháp đi ra nhân, thực lực đổ cũng không phải hoàn toàn không thể tăng lên, vẫn là có một chút người may mắn tăng lên một chút, nhưng là tuyệt đại bộ phận người, tu vi kia đều là ở tại giẫm chân tại chỗ! Tuy rằng bởi vì Khốn Long Tháp nguyên nhân, những người đó không đến mức oán hận Lâm Thiên cái gì, nhưng là Lâm Thiên biết nếu như vậy vẫn đi xuống, sớm muộn gì xảy ra vấn đề.
Khốn Long Tháp là Hồng Hồng luyện chế đi ra, Lâm Thiên cũng chuẩn bị tìm Hồng Hồng giúp đem này Khốn Long Tháp cấp biến thành sẽ không hạn chế bị Khốn Long Tháp khống chế nhân tu vi tăng trưởng, nhưng là mấy năm nay, hắn cũng là vẫn đều không có gặp qua Hồng Hồng, cũng không biết Hồng Hồng chạy đi nơi đâu.
Ra Tự Do Thành, Lâm Thiên ý niệm vừa động, Tiêu Dao Giới trung hai mươi vạn Tề Thiên Các đệ tử còn có Tề Thiên Các nội đã muốn trung với hắn cao thủ đều là xuất hiện ở tại hắn trước mặt, hai mươi vạn người, đông nghìn nghịt nhất đại phiến chiếm cứ nhất đại phiến thiên không!
"Các Chủ!" Hai mươi vạn người cùng kêu lên nói, kia đinh tai nhức óc thanh âm, chỉ sợ hơn mười dặm ngoại Tự Do Thành đều nghe được rành mạch."Các ngươi là Tề Thiên Các chiến sĩ, từ hôm nay trở đi, các ngươi sẽ tiến vào nội thành bên trong, sau này chúng ta Tề Thiên Các địa bàn là Ác Nhân Cốc hiện tại địa bàn, Tề Thiên Các sẽ vì các ngươi mang đến vinh quang, các ngươi cũng muốn thủ hộ trụ Tề Thiên Các vinh quang!" Lâm Thiên đại thanh nói.
"Thủ hộ vinh quang!" Hai mươi vạn người đại quát.
Lâm Thiên vung tay lên:"Vào thành."
Hai mươi vạn người, đông nghìn nghịt một mảnh hướng về Tự Do Thành bay đi qua, ngoại thành kia cửa thành chỗ, không ít người thậm chí thiếu chút nữa nhịn không được đem cửa thành cấp đóng lại!
"Tề Thiên Các, là Tề Thiên Các nhân!"
"Thực cường, thấp nhất đều là Thần Tướng cấp tu vi, mấy trăm danh Thần Quân."
"Di, kia không phải Ác Nhân Cốc nhị cốc chủ sao? Như thế nào sẽ ở Lâm Thiên bên người?"
Vô số người, đều là nghị luận đều lên.
Hai mươi vạn người dũng mãnh vào trong Tự Do Thành sau đó không chút nào dừng lại, hướng về nội thành cửa thành ngoại mà đi.
Trong Ác Nhân Cốc. Sở thặng không có mấy một ít Thần Đế cấp cao thủ ngươi xem xem ta ta xem nhìn ngươi."Mọi người nói nói làm sao bây giờ?" Một nhìn qua chỉ mười ba tứ tuổi tiểu cô nương nói, nếu đi ở trên đường cái, không ai hội cho rằng nàng sẽ là Ác Nhân Cốc thành viên nhưng lại là một Thần Đế cấp cao thủ, chết ở nàng trong tay nhân nhiều đếm không xuể!
"Chúng ta tựa hồ không có gì lựa chọn, chỉ có hai con đường, một là trốn, nhị điều cũng là đầu hàng!" Một người đầu trọc trung niên nhân cười khổ nói." Cũng không biết chúng ta nếu đầu hàng trong lời nói, Tề Thiên Các có thể hay không tiếp nhận chúng ta."
"Ngay cả nhị cốc chủ nay đều đã muốn là Tề Thiên Các người, Tề Thiên Các tiếp nhận là khẳng định hội tiếp nhận, bất quá chỉ sợ Lâm Thiên có cái gì thủ đoạn có thể khống chế thuộc hạ, nếu không Tề Thiên Các không có khả năng như vậy đoàn kết, mà nhị cốc chủ cũng không khả năng vì Lâm Thiên hiệu lực." Một cái khác Thần Đế cấp cao thủ phân tích nói.
"Chúng ta sẽ không hợp lại thượng liều mạng?" Một thân cao ít nhất ở ba thước Thần Đế cấp cao thủ thô thanh nói. Hắn trong lời nói cũng là rước lấy một mảnh xem thường,"Hợp lại, là cái gì lấy hợp lại? Thế Giới thật mĩ hảo, đã chết nhiều không đáng." Đọc truyenchuhot.comTại truyenchuhot.com"Lớn như vậy gia nhấc tay biểu quyết đi, là buông tha cho nơi này rời đi vẫn là gia nhập Tề Thiên Các." Kia mười ba bốn tuổi tiểu cô nương nói,"Đồng ý buông tha cho nhấc tay đi."
Đại khái hai mươi đến vị Thần Đế cấp cao thủ, cũng là chỉ có một người giơ lên tay, nhìn đến người khác một đều là không có cử, cười khổ một chút đem tự mình thủ cũng là thả xuống dưới:"Mẹ nó, đầu hàng liền đầu hàng đi, với ai hỗn không phải hỗn, là tối trọng yếu là bảo trụ mạng nhỏ."
Không quá nhiều lâu thời gian, Lâm Thiên, Thôn Thiên, Tạp Tu Tư còn có kia hai mươi vạn người Tề Thiên Các đệ tử đều là tiến nhập Ác Nhân Cốc địa bàn. Kia hơn hai mươi nhân Thần Đế cấp cao thủ đã sớm đã muốn là chờ ở tại nơi đó.
"Ba ngàn năm, thời gian quá thật sự mau a, ta nghĩ ta lần trước nói qua, không hy vọng tái ở Ác Nhân Cốc địa bàn thượng nhìn đến Ác Nhân Cốc nhân!" Lâm Thiên lạnh lùng thốt.
Kia hai mươi đến vị Thần Đế cấp trong cao thủ một người đi phía trước đi rồi một vị nói:"Lâm Thiên Các Chủ, ta đại biểu Ác Nhân Cốc lưu lại xuống dưới hai mươi bốn vị Thần Đế cấp cao thủ tỏ vẻ nguyện ý gia nhập Tề Thiên Các, hy vọng Lâm Thiên Các Chủ bất kể tiền ngại có thể ban thu dụng!"
"Ác Nhân Cốc này Thần Quân cấp Thần Tướng cấp nhân đâu?" Lâm Thiên thản nhiên nói."Bọn họ tử tử, chạy chạy, đã muốn không có một ở Ác Nhân Cốc trong vòng." Kia Thần Đế cấp cao thủ nói.
Nay, nội thành bên trong, rất nhiều thế lực vô số mọi người là chú ý Ác Nhân Cốc bên này.
Lâm Thiên trầm giọng nói:"Ta có thể thu dụng các ngươi gia nhập Tề Thiên Các, bất quá ta Tề Thiên Các cũng không phải là Ác Nhân Cốc, sau này các ngươi nếu là hành vi có lệch lạc, nhất định nghiêm trị không tha!"
Tuy rằng Ác Nhân Cốc những người này, khả năng rất nhiều trên người đều có phiền toái, một đám cũng đều đáng chết, nhưng là thật muốn tính đứng lên, này Thần Giới bên trong, có mấy người dám nói không thẹn cho thiên địa không nên tử đâu?! Lâm Thiên thu bọn họ, chính là một nguyên nhân, thì phải là bọn họ có lợi dùng là giá trị, hắn không phải cứu thế chủ, không có khả năng bởi vì giúp người này đó Thần Đế cấp cao thủ giết chết báo thù đem này đó Thần Đế cấp cao thủ cũng làm thịt, nếu nói vậy, hắn cũng không dùng làm việc, Tự Do Thành đường cái phía trên, 90% đã ngoài mọi người có thủ tử chi đạo!
"Đa tạ Các Chủ thu dụng!" Kia hơn hai mươi Thần Đế cấp cao thủ lớn tiếng nói, một đám trong lòng đều là thở dài nhẹ nhõm một hơi, bọn họ là thuộc loại phía sau bối cảnh không phải quá mạnh mẽ, nếu phản hồi nguyên lai môn phái trong lời nói, khả năng sẽ cho môn phái mang đến không ít phiền toái, nhưng là đi theo cường thế Tề Thiên Các, này phiền toái liền rất nhiều cũng không tính phiền toái.
"Tạp Tu Tư, Vương Long, Thiết Lặc, kế tiếp sự tình giao cho các ngươi ba người phụ trách, Ác Nhân Cốc một ít không thế nào đồ tốt, toàn bộ không cần cho ta lưu lại." Lâm Thiên nói. Ở Ác Nhân Cốc, rất nhiều tên, đều là kiến có chuyên môn tra tấn nhân địa lao cái gì, vài thứ kia, Lâm Thiên cũng không muốn nhìn đến!
"Là, Các Chủ!" Tạp Tu Tư Vương Long còn có Thiết Lặc trầm giọng nói. Bọn họ ba người, Tạp Tu Tư từng chính là Ác Nhân Cốc nhị cốc chủ, Vương Long cùng Thiết Lặc làm việc cũng phi thường cẩn thận cẩn thận, sự tình giao cho bọn họ ba, Lâm Thiên vẫn là yên tâm.
Hai mươi vạn người, rất nhanh liền phân tán khai đi tiến trú Ác Nhân Cốc địa bàn."Ha ha, lão đệ, chúc mừng a, Tề Thiên Các nay nhưng là trong Tự Do Thành thành bát thế lực lớn chi nhất." Thanh Vân thanh âm vang lên ở tại toàn bộ nội thành trên không, hắn những lời này, làm cho không ít khác thường dạng tâm tư nhân trên mặt đều là lộ ra cười khổ, như vậy một câu, tương đương là tuyên bố Tề Thiên Các nội thành bát thế lực lớn chi nhất hợp pháp địa vị, nếu bọn họ tái nhạ Tề Thiên Các, đó là khiêu khích Thanh Vân này Thần Hoàng đỉnh cấp cấp cao thủ tôn nghiêm!
"Lâm lão đệ, xem ra ta đến cũng không tính vãn, hôm nay nhưng là ngày lành, hẳn là ăn mừng một phen." Tử Vạn thanh âm cũng là vang lên, hơn nữa là như Thanh Vân giống nhau trực tiếp vang vọng toàn bộ nội thành trên không.

Truyện cùng chuyên mục