Tinh Giới

Chương 615: Thần Giới chấn động
Làm cho Vương Long rời đi, Thanh Vân cùng Tử Vạn ngồi xuống, nhưng là hai người trên mặt đều còn tràn đầy kích động sắc."Lão Tử, không nghĩ tới a, ngàn ức năm, kia Địa Lạc Khu lại xuất hiện như vậy hiện tượng." Thanh Vân nói, cũng không giống Lâm Thiên tưởng như vậy, hắn đối với ngàn ức năm trước Địa Lạc Khu sương trắng bao phủ sự tình cũng là biết được.
Tử Vạn nói:"Địa Lạc Khu tuy rằng cũng nguy hiểm, nhưng là nguy hiểm trình độ, cũng là xa xa thấp hơn Thánh Giới, Thanh Vân lão quỷ, ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ?" Thanh Vân nói:"Còn có thể làm sao bây giờ, chẳng lẽ ngươi sẽ thả khí cơ hội như vậy sao?"
Tử Vạn lắc lắc đầu, buông tha cho như vậy khả năng thành tựu Thần Tôn cơ hội, điều này sao có thể? Thánh Giới bên trong tử vong tỷ lệ cao tới 90% đã ngoài cũng không buông tha cho, Địa Lạc Khu trong lời nói, nếu ấn lần trước, tử vong tỷ lệ cũng chính là 67% thôi! Thanh Vân nhíu nhíu mày nói:"Lão Tử, việc này chúng ta tuy rằng bởi vì Lâm lão đệ ngay tại Địa Lạc Khu trung trước tiên đã biết, nhưng là người khác trong lời nói, phỏng chừng cũng rất nhanh sẽ gặp biết được, đi cao thủ nếu hơn, chỉ sợ tử vong tỷ lệ thực cũng sẽ không nhỏ đến chạy đi đâu."
Tử Vạn nói:"Ha ha, cho dù sở có Thần Tôn đều đi, cũng chính là hơn mười Thần Tôn cấp cao thủ thôi, Địa Lạc Khu ngay cả Thần Tôn cũng không thể dụng thần thức, này đối chúng ta là có ưu việt, Thánh Giới trong lời nói đi Thần Tôn nhiều đếm không xuể, chúng ta điểm này thực lực ở Địa Lạc Khu xem như cao, nhưng là đến Thánh Giới chính là tầng dưới chót thôi, người nào nguy hiểm này phi thường dễ dàng nhận đi ra, bất quá Lâm lão đệ làm cho chúng ta ở trong này tọa trấn, việc này tình..."
Thanh Vân nói:"Lâm lão đệ nói cho chúng ta biết việc này, phỏng chừng cũng biết chúng ta là không có khả năng ở trong này tọa tọa ha ha. Trước đằng đằng đi, tin tức rất nhanh sẽ gặp truyền khai, đến lúc đó có thực lực nhân một đám đều là vào Địa Lạc Khu, có Vương Long bọn họ vài cái, bảo Tề Thiên Các an toàn sẽ không là cái gì vấn đề lớn. Đi vào phía trước, tái một cái thanh minh, ta nghĩ chỉ cần chúng ta không ở Địa Lạc Khu trung chết đi, dám xằng bậy thế lực không vài cái."
"Thanh Vân lão quỷ, ngươi nói Địa Lạc Khu có thể cất chứa được bao nhiêu người? Nếu Thần Giới vô số mọi người hướng bên trong tễ trong lời nói, chỉ sợ Địa Lạc Khu đều đãi không được." Tử Vạn khẽ cười nói. Thanh Vân nói:"Này ai biết được? Dù sao mặc kệ nói như thế nào, lúc này đây Địa Lạc Khu là không phải ít chúng ta hai cái." "Ha ha, đó là đương nhiên, Thanh Vân lão quỷ, nếu ta thành tựu Thần Tôn, ngươi là không phải bảo ta một tiếng Thánh Tôn đại nhân?" Tử Vạn cười to nói.
Thanh Vân phiên mắt trợn trắng:"Ngươi liền tỉnh tỉnh đi, tiến vào nơi đó mặt thành tựu Thần Tôn, thực lực là cùng lúc, vận khí là về phương diện khác, ngươi thực lực kia vẫn là không sai, bất quá vận khí thôi, phỏng chừng không được tốt lắm!" "Của ta vận khí tái kém cũng sẽ không kém quá mức ngươi đi?" Tử Vạn cười nói.
...
Quả nhiên, Địa Lạc Khu sương trắng bao phủ hiện tượng rất nhanh truyền mở, nửa tháng không đến, toàn bộ Thần Giới mặc dù không nói không người không biết không người không hiểu, nhưng là thật là không biết tương đương thiếu. Vốn cho dù sương trắng bao phủ hiện tượng truyền khai, cũng sẽ không khiến cho cái gì đại oanh động, nhưng là chết tử tế bất tử, không biết người nào biết ngàn năm phía trước sự tình tên đem ngàn năm phía trước Địa Lạc Khu sương trắng bao phủ, sau đó ngắn ngủn hai mươi đến vạn năm liền ra hai Thần Tôn sự tình nói đi ra ngoài!
Kết quả, có thể tưởng tượng, toàn bộ Thần Giới đều là sôi trào! Thượng đến Thần Hoàng cấp cường giả, hạ đến Thần Nhân cấp tiểu tử kia, một đám đều là kích động không thôi. Chính là Thần Tôn cấp cao thủ, cũng là đến đây hứng thú, Địa Lạc Khu như vậy thần bí, nếu có thể thành tựu Thánh Nhân...
Vạn Ma Thành mấy ngày qua đó là tương đương tương đương náo nhiệt, truyền tống trận căn bản là không có đình quá, nhất ba nhất ba nhân không ngừng mà theo truyền tống trận trung đi ra sau đó dũng hướng về phía Địa Lạc Khu.
Địa Lạc Khu, trên cơ bản Thần Giới bên trong không có mấy người không nghĩ đi vào, bất quá rất nhiều tên, cũng là căn bản là không thể đuổi tới Địa Lạc Khu đến, kia truyền tống phí dụng tuy rằng không có trướng, nhưng là một ngàn cực phẩm thần tinh, vẫn đang không phải bình thường nhân có thể thừa nhận được rất tốt, một ít cách Địa Lạc Khu có vẻ gần nhân, thậm chí đang nghe đến tin tức khởi, lập tức liền quyết định tiêu phí mấy ngàn năm thời gian trực tiếp bay qua đến...
Lâm Thiên bọn họ lúc trước tiến Địa Lạc Khu khi gặp được kia cao phong trước mặt, vô số người tụ tập ở tại nơi này!
"Lão huynh, vì cái gì cũng không tiến Địa Lạc Khu?" Một vừa mới chạy tới nhân vội vàng hỏi hắn bên người một người nói. Kia bị hỏi nhân chỉ chỉ kia thật lớn thạch bích:"Địa Lạc Khu chỉ có thể đồng thời tiến vào một ức người, nay bên trong đã muốn là có một ức người, trừ phi bên trong có người chết đi, nếu không chúng ta mọi người đều vào không được!"
Kia vừa chạy tới nhân ngẩng đầu nhìn phía kia thật lớn thạch bích, kia nguyên bản chỉ có Địa Lạc Khu bốn chữ to thạch bích, tại kia đỉnh cấp đoan, có một vài tự:100000000 đột nhiên, kia 100000000 con số biến thành 99999999.
"A, nổi danh ngạch!" Rất nhiều người đại kêu nói, bất quá bọn họ bên trong rất nhiều mọi người biết này một cái danh ngạch sẽ không là thuộc loại bọn họ, những người này trung, thậm chí còn có Thần Hoàng cấp tồn tại không có đi vào, không tới phiên bọn họ!
Đợi đến một Thần Hoàng cấp cao thủ tiến vào sau, kia con số lại là biến trở về 100000000! Vừa mới con số thiếu một cái, liền đại biểu cho đã chết một người, nhưng là này hoàn toàn không thể đánh mất ở đây nhân tiến vào Địa Lạc Khu quyết tâm, tuy rằng nguy hiểm, nhưng là thành tựu Thần Tôn cấp cao thủ dụ hoặc thật sự là quá lớn quá lớn!
Địa Lạc Khu trung, Lâm Thiên đã muốn là thấy vô số người tiến vào Địa Lạc Khu trung, thậm chí còn có nhiều đều là cùng hắn chỉ cách mấy thước xa, bất quá nhưng thật ra không ai cùng hắn khởi xung đột, mọi người mục đích là thành tựu cao cao tại Thượng Thần Tôn, nếu không có thật lớn lợi ích hoặc là cừu hận, lúc này là không có người để ý Lâm Thiên bọn họ!
"Chúng ta chậm rãi hướng trong phi." Lâm Thiên nói, này đó ngày, Xích Mộc Tôn Giả cũng không có tập kích bọn họ, cũng không biết là ly khai vẫn là cảm thấy thời cơ cũng không thành thục.
Cũng không đoạn truyền đến nhân loại tiếng rống giận dữ còn có quái thú tiếng kêu, Lâm Thiên biết tiền phương thật sự là không yên ổn, nhưng là cho dù là không yên ổn, kia cũng phải hướng bên trong đi, tại đây Địa Lạc Khu tối bên ngoài, tưởng lao đến ưu việt, kia trên cơ bản là không có khả năng sự tình!
"Là, Các Chủ." Thôn Thiên cùng Lục Nhãn nói.
Ba người nhất hổ chậm rãi bay đứng lên, tại đây sương trắng bên trong cũng không dám phi nhanh, thần thức không thể dùng, ánh mắt lại chỉ có thể nhìn thanh ba bốn thước, có thể bay nhanh mới là việc lạ, phi nhanh, sẽ chờ đụng vào trên cây hoặc là sơn thượng đi... Nếu vận khí tái thiếu chút nữa, trực tiếp liền đụng vào yên lặng bất động quái thú trên người đi, mặt khác này Địa Lạc Khu trung, còn có khác nguy hiểm, tỷ như nói không trung, khả năng liền nổi lơ lửng cực vì lợi hại hỏa diễm, đánh lên đi thực khả năng gục đại môi!
"Rống!" Gầm lên giận dữ tiếng vang lên, ngay sau đó, một chích toàn thân mạo hiểm lục sắc hỏa diễm xà hình quái thú lập tức theo xa xa vọt tới Lâm Thiên bọn họ trước mặt, bất quá nó rõ ràng lầm đối tượng, Lâm Thiên bọn họ ba người nhất hổ cũng không phải nó có thể đối phó được. Lục Nhãn toàn triển Không Gian Pháp Tắc, trực tiếp đem nó định ở tại không trung!
Lục Nhãn không giết kia quái thú, đổ không phải hắn thiện tâm, mà là Lâm Thiên muốn cho Chấn Thiên thử xem xem gần gũi trong lời nói, có thể hay không khống chế kia quái thú."Chấn Thiên, nên ngươi thượng." Lâm Thiên nói.
Chấn Thiên hé ra miệng, lúc này đây nhưng thật ra không có kêu ra tiếng đến, nhưng là một cỗ vô hình sóng âm truyền vào kia quái thú trong óc trong vòng."Lục Nhãn, buông ra thử xem." Lâm Thiên nói, này quái thú cũng chính là Thần Tướng đỉnh cấp tả hữu thực lực, cũng không đủ để đối bọn họ cấu thành uy hiếp.
Lục Nhãn điểm gật đầu, nhất thời đem kia quái thú cấp thả, không nghĩ tới hắn nhất buông ra, kia quái thú đột nhiên một chút bỏ chạy xa."Lão đại, giống như khống chế không được, bất quá hẳn là có thể đem chúng nó đuổi đi." Chấn Thiên nói.
"Đã muốn phi thường không sai." Lâm Thiên cười nói,"Cùng chúng ta bất đồng, bọn người kia thị giác giống như rộng lớn nhiều lắm, vừa mới ít nhất cách mấy ngàn thước, cư nhiên trực tiếp liền hướng lại đây công kích chúng ta."
Chấn Thiên tuy rằng chính là Thần Quân bát giai tu vi, ở Lâm Thiên mấy người bọn họ trung là thấp nhất, nhưng là có thể đem này quái thú dọa lui, nhưng thật ra làm cho Lâm Thiên bọn họ bớt lo rất nhiều, tuy rằng đi chậm, nhưng là mười ngày qua đi qua, cũng là hướng bên trong đẩy mạnh hai ba trăm km.
Thanh Vân cùng Tử Vạn, lúc này đã muốn là tiến nhập Địa Lạc Khu, nhưng là không có thần thức thời trợ, tầm nhìn lại nhỏ như vậy, tưởng gặp được bọn họ thật đúng là không phải chuyện dễ dàng.
Này mười ngày qua, Lâm Thiên bọn họ gặp không ít tràng đánh nhau, người khác, cũng không có Lâm Thiên tốt như vậy vận có một Chấn Thiên Thần Hổ tại bên người có thể uy hiếp này quái thú, tại kia chút quái thú thân mật chiêu đãi hạ, rất nhiều mọi người là chết thảm đương trường! Đọc truyendinh.comTại truyendinh.comĐột nhiên, phía sau cũng là truyền đến nhân cùng quái thú đánh nhau."Di, này năng lượng hơi thở, tựa hồ là Xích Mộc tên kia." Lục Nhãn nói,"Người này cư nhiên vẫn vụng trộm theo chúng ta, lâu như vậy không cùng đâu, cũng là xem như cường hãn."
Lâm Thiên trong mắt hàn quang chợt lóe, nội tâm thầm nghĩ xem ra Xích Mộc Tôn Giả sự tình có tất yếu giải quyết một chút, này Địa Lạc Khu vốn là nguy hiểm, nếu phía sau còn có một Thần Hoàng lục giai tên tùy thời chuẩn bị đánh lén trong lời nói, đã có thể rất nguy hiểm một ít. Hắn tự mình trong lời nói nhưng thật ra không quá sợ hãi, cùng lắm thì này thân thể hủy diệt tái trọng tố một cái, nhưng là Chấn Thiên còn có Thôn Thiên Lục Nhãn trong lời nói, nhưng là không thể trọng sinh. Thôn Thiên Lục Nhãn Lâm Thiên không phải rất để ý, đã chết cũng sẽ chết cùng lắm thì đến lúc đó tái lộng vài Thần Hoàng cấp thuộc hạ, nhưng là Chấn Thiên trong lời nói, đi theo hắn lâu như vậy, cảm tình vẫn là tương đương thâm hậu, Lâm Thiên tự nhiên sẽ không nguyện ý nó gặp chuyện không may.
"Lui về, nếu không thể bắt lấy Xích Mộc, giết chết hắn." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Thôn Thiên Lục Nhãn còn có Chấn Thiên trong đầu, tuy rằng Xích Mộc này người coi như là không sai, nhưng là nếu là địch nhân trong lời nói, tái thiện lương lại như thế nào, ngươi không giết hắn hắn còn có thể không giết ngươi bất thành?!
Xích Mộc Tôn Giả cách Lâm Thiên bọn họ cũng không xa, đại khái cũng chính là tám chín trăm mét, tuy rằng độ rất chậm, nhưng là Lâm Thiên bọn họ chỉ chốc lát sau liền tiếp cận, lúc này, Xích Mộc Tôn Giả đã muốn là đem kia quái thú giải quyết, lấy hắn Thần Hoàng lục giai thực lực, cũng không phải kia quái thú có thể trêu chọc.

Truyện cùng chuyên mục