Tinh Giới

Chương 624: Cửu Tử Kiếm Trận
Kia thanh niên nam tử ở phía trước, mặt sau một đám đại khái trăm người tới ở phía sau đồng loạt theo đi lên."Lão đại, cảm giác có một chút điểm là lạ." Chấn Thiên thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu."Ngươi cũng có loại cảm giác này? Ha ha, nhìn xem rốt cuộc là làm cái gì quỷ đi." Lâm Thiên nói, Chấn Thiên là hắn chiến sủng, hai người trong lúc đó cũng không phải truyền âm, cũng không dùng lo lắng bị người khác cấp nghe lén.
"Ân!" Chấn Thiên nói, hắn cũng là không thế nào lo lắng, bọn họ nhóm người này người, nhưng là có ba Thần Hoàng cấp cao thủ, nhưng lại có một Thần Tôn cấp cao thủ âm thầm hộ vệ, chỉ cần không phải Địa Lạc Khu thân mình nguy hiểm, đến từ chính này hắn tiến vào Địa Lạc Khu nhân nguy hiểm trên cơ bản là không cần quá mức lo lắng.
"Có xa lắm không a?" Bay một hồi lâu nhi còn chưa tới địa đầu, Lâm Thiên bọn họ bên cạnh cách đó không xa một người oán giận nói."Lập tức đi ra." Kia thanh niên nam tử thản nhiên nói,"Chính là phía trước một sơn cốc bên trong."
Quả thật lập tức đi ra, chỉ chốc lát sau, một sơn cốc liền xuất hiện, bất quá bởi vì tầm nhìn nguyên nhân, Lâm Thiên bọn họ cũng có thể xác định đây là một sơn cốc, về phần có bao nhiêu đại, vậy không phải vừa tới có thể xác định."Đã muốn đến địa đầu, kia màu đỏ lệnh bài có thể lấy ra nữa đi?" Kia màu xanh nam tử nhìn kia mập mạp nói, tay hắn trung, một quả trữ vật nhẫn đã muốn là xuất hiện,"Phương diện này là một ngàn vạn cực phẩm thần tinh!"
Nhìn kia cái nhẫn, Lâm Thiên bọn họ bên cạnh một ít tên trong mắt đều cũng có một tia lửa nóng, một ngàn vạn cực phẩm thần tinh cũng không phải là cái số lượng nhỏ, một ít trung loại nhỏ gia tộc, toàn bộ gia tộc táng gia bại sản, cũng không nhất định có thể lấy ra một ngàn vạn cực phẩm thần tinh đến. Bất quá trong mắt lộ ra lửa nóng hào quang cũng chính là trong đó một bộ phận người thôi, còn có một ít người còn lại là bất động thanh sắc, đối với bọn họ mà nói, một ngàn vạn cực phẩm thần tinh xa không có kia bảo tàng dụ hoặc đại.
Cực phẩm thần tinh thứ này cho dù đã không có cũng có thể tái kiếm, nhưng là một ít cực phẩm bảo vật, cũng không phải có thể dụng thần tinh đổi được đến. Tỷ như nói Lâm Thiên bọn họ lần đó, mở ra một cái bảo tàng địa điểm, kết quả mấy người tu vi đều cũng có thật lớn tăng lên, này xa xa không phải một ngàn vạn cực phẩm thần tinh có thể đổi đến, đừng nói một ngàn vạn, chỉ cần có thể làm cho hắn tăng lên hai giai, chính là một ức, hắn cũng vui vẻ trả giá!
Đáng giá nhắc tới là, Lâm Thiên hiện tại tu vi, đã muốn là đạt tới Thần Đế tứ giai, nếu không nữa cái gì kỳ ngộ trong lời nói, phỏng chừng cần bốn năm ngàn năm thời gian tài năng lại tăng lên, này cũng không chỉ là vì ổn định tu vi, đến hắn này bộ, tu vi tăng lên, cũng không chính là hấp thu một ít hồn lực là có thể, còn cần đối Pháp Tắc lĩnh ngộ, Pháp Tắc lĩnh ngộ rất thấp trong lời nói, tu vi là rất khó tăng lên, bất quá này đối với Lâm Thiên mà nói cũng không phải cái gì vấn đề lớn, Thời Gian Pháp Tắc phương diện, hắn tiến bộ bay nhanh, mặc dù ở này Địa Lạc Khu trung không quá phương tiện tiến vào Thời Gian Lưu Hà bên trong tu luyện, nhưng là cách một đoạn thời gian tiến vào một lần tình huống hạ, vẫn là làm cho hắn Thời Gian Pháp Tắc phương diện có rất lớn tiến triển, hơn nữa cho dù không tiến vào Thời Gian Lưu Hà bên trong, hắn ở Thời Gian Pháp Tắc mặt trên tiến bộ độ, phỏng chừng cũng sẽ không thấp hơn bình thường thiên phú nhân.
Này khác vài loại Pháp Tắc, Lâm Thiên thiên phú cũng không tính thấp, hơn nữa bởi vì tìm kiếm này nọ không cần rất lo lắng, cho nên Lâm Thiên một bộ phận tâm thần luôn luôn tại Cửu Thần Đại Trận trung lĩnh ngộ Pháp Tắc, tiến bộ độ cũng là xa người bình thường tưởng tượng. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.
"Ta cũng có màu đỏ lệnh bài, ta chỉ cần chín trăm vạn cực phẩm thần tinh là có thể." Ngay tại kia mập mạp xuất ra một khối màu đỏ lệnh bài chuẩn bị giao dịch thời điểm, một Thần Tướng đỉnh cấp cấp tên trong tay cũng là xuất hiện một khối màu đỏ lệnh bài cắn răng nói. Nói như vậy, tuy rằng khả năng đắc tội kia mập mạp, nhưng là hiện tại là ở Địa Lạc Khu trung, cũng không phải không có cơ hội đào thoát!
Kia thanh niên nam tử thản nhiên nói:"Ta nói rồi trong lời nói có nghĩa, đáp ứng rồi hắn một ngàn vạn sẽ không hội thay đổi.", kia thanh niên nam tử nói xong, đem kia nhẫn trực tiếp đâu hướng về phía kia mập mạp. Kia mập mạp tiếp nhận nhẫn, cầm trong tay màu đỏ lệnh bài cũng là vứt cho kia thanh niên nam tử.
Kia thanh niên nam tử tiếp nhận kia màu đỏ lệnh bài, nhất thời bay nhanh bay vào kia sơn cốc bên trong, người khác nhìn hắn thanh niên dám thêm, biết nơi này khẳng định là không có gì nguy hiểm, nhất thời một đám đều là nhảy vào kia sơn cốc bên trong. Lâm Thiên bọn họ dừng ở cuối cùng, hơi hơi chần chờ một chút, Lâm Thiên cũng là bay vào kia sơn cốc bên trong.
Bảo tàng, thật là có bảo tàng! Lâm Thiên tiến vào kia sơn cốc bên trong không lâu, liền nhìn đến ở một mặt trắng noãn thạch bích phía trên, có bốn lõm xuống, kia bốn lõm xuống, phân biệt là hắc, hồng, lục, ngân!
"Cư nhiên cần màu bạc lệnh bài, nếu nơi này bảo vật không bị thủ đi trong lời nói, khẳng định sẽ không rất rác rưởi!" Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, tại đây Địa Lạc Khu cũng là lăn lộn lâu như vậy, tự nhiên biết tối hi hữu là màu vàng lệnh bài, thứ một chút còn lại là màu bạc lệnh bài, tái sau chính là màu tím lệnh bài có vẻ hi hữu một chút, này khác lệnh bài, ra tỷ lệ vẫn là khá lớn, khác biệt cũng không phải rất rõ ràng. Nhìn đến kia cần tứ khối lệnh bài còn có một khối màu đen lệnh bài, Lâm Thiên trong lòng vui vẻ, nếu này bảo tàng còn không có bị mở ra, như vậy kia thanh niên nam tử trên người có màu đen lệnh bài hy vọng rất lớn, nếu có thể được đến kia màu đen lệnh bài, như vậy thất khối lệnh bài cũng đã là đầy đủ hết, kế tiếp nhiệm vụ, liền chính là toàn lực sưu tầm bảo vật!
"Nhanh lên mở ra đi." Có người vội vàng nói, trong đó một ít người trong mắt cũng là đủ tham lam, cần tứ khối lệnh bài mở ra bảo vật, bọn họ cũng là biết không hội quá kém!
Kia thanh niên trên mặt cũng là lộ ra một tia quỷ dị tươi cười:"Mở ra? Mở ra này bảo tàng ta tự nhiên là không có gì vấn đề, bất quá tại kia phía trước, ta cũng là hy vọng các vị có thể cho ta mượn mấy khối lệnh bài."
Kia thanh niên nói xong, thân hình nháy mắt liền biến mất ở tại tại chỗ, cùng kia thanh niên cùng nhau biến mất còn có kia mập mạp."Các huynh đệ, trận khải!" Rõ ràng là kia thanh niên thanh âm, kế tiếp, toàn bộ sơn cốc đều là một trận cự liệt rung động, một cỗ sắc bén uy áp bao phủ toàn bộ sơn cốc!"Các Chủ, thực lực của ta bị áp chế ba thành!" Thôn Thiên biến sắc nói. Xích Mộc cùng Lục Nhãn đồng thanh nói:"Chúng ta cũng giống nhau!" Thực lực bị áp chế ba thành, Thôn Thiên chỉ có thể chém ra Thần Hoàng thất giai thực lực, mà Xích Mộc cùng Lục Nhãn, tắc phân biệt chỉ có thể chém ra Thần Hoàng lục giai cùng ngũ giai thực lực!
Tại kia sơn cốc bốn phía, cũng là đồng thời xuất hiện 9 cổ cường đại khí thế, mỗi một cổ khí thế đều tương đương cường đại, tối cường đạt tới Thần Hoàng thất giai, mà yếu nhất cũng là đạt tới Thần Hoàng tứ giai.
"Hừ, các ngươi đây là cái gì ý tứ?" Sơn cốc trong vòng một Thần Hoàng bát giai cao thủ nói, hắn bản hạ quyết tâm muốn tới một lần cường thưởng, nhưng là không nghĩ tới ngược lại là trúng đối phương kế, nếu thần thức có thể sử dụng, loại này đơn giản cạm bẫy căn bản là không có khả năng vây khốn nhân, nhưng là thần thức không thể sử dụng, lại có bảo vật tướng dụ tình huống hạ, nhiều như vậy mọi người là trúng kế!
"Có ý tứ gì? Chúng ta huynh đệ lệnh bài còn không tề, cho nên muốn cho các ngươi cống hiến một chút, các hạ không có ý kiến gì đi?" Nói chuyện vẫn là phía trước kia thanh niên, tuy rằng nhìn không thấy, nhưng là Lâm Thiên bọn họ có thể tưởng tượng được đến trên mặt hắn cái loại này khinh thường sắc."Tưởng đoạt chúng ta lệnh bài? Mơ tưởng!" Kia Thần Hoàng bát giai cao thủ cả giận nói, thân là một Thần Hoàng bát giai cao thủ, bị người đoạt kiếp, như vậy trải qua thật đúng là đã lâu đã lâu chưa từng có!
Ở tại chỗ này bị người đoạt, này không ai nguyện ý, nhất thời hai Thần Quân cấp nhân còn có một Thần Đế cấp nhân nháy mắt hướng về sơn cốc ở ngoài phóng đi, bất quá bọn họ căn bản là không có lao ra sơn cốc, ba người bị đột nhiên toát ra đến sắc bén kiếm khí nháy mắt giây sát, ba người bị giết, huyết vụ hướng về phía dưới đánh xuống, Lâm Thiên nhíu nhíu mày, một cái vô hình kết giới thả ra, nhất thời đem này huyết vụ đều là chắn bên ngoài.
"Cửu Tử Kiếm Trận, cái này phiền toái." Lâm Thiên thấp giọng nói, Cửu Tử Kiếm Trận, là Thần Giới một cái có vẻ nổi danh trận pháp, phá trận khó khăn tương đương đại, Lâm Thiên đánh giá, lấy hắn hiện tại tu vi, là căn bản là phá không được này Cửu Tử Kiếm Trận, nếu tu vi đạt tới Thần Hoàng cấp trong lời nói, nhưng thật ra còn có một tia khả năng!
Cửu Tử Kiếm Trận, từ chín người bày trận, kiếm trận có thể tập chín người lực cho nhất thể động công kích, mà trong trận người nếu công kích trong đó một người trong lời nói, như vậy công kích lực sẽ gặp tán đến chín người trên người. Nếu chích như thế, này Cửu Tử Kiếm Trận liền cũng coi như không thể cái gì nhưng là Cửu Tử Kiếm Trận, lại còn có hai khủng bố địa phương, nhất là trận pháp có thể dẫn động thiên địa lực công kích hoặc là phòng ngự, chín người công kích cho nhất thể vốn là đã muốn khủng bố phi thường, tái gia tăng... Phi thường biến thái! Nhị là trận pháp còn có thể đối trong trận người tiến hành uy áp, sứ trong trận người không thể chém ra toàn bộ thực lực, hơn nữa, chết ở trong trận người càng nhiều, loại này uy áp sẽ gặp càng mãnh liệt!
Kia Thần Hoàng bát giai cao thủ gầm lên một tiếng, nhất thời một đạo phong long cuốn ở trước mặt hắn thành hình, kia phong long cuốn chuyển động hơn đến càng nhanh, thân mình thể tích cũng là càng ngày càng nhiều, kia vào sơn cốc trăm người tới nhất thời một đám đều là bay nhanh tránh né!
"Đi!" Kia Thần Hoàng bát giai cao thủ vung tay lên, nhất thời, kia đường kính đạt tới mười đến thước phong long cuốn thẳng tắp hướng đỉnh đầu đánh tới."Chính là một Thần Hoàng bát giai nhân đã nghĩ phá chúng ta cửu huynh đệ bày ra Cửu Tử Kiếm Trận, không khỏi quá ngây thơ rồi." Một thanh âm vang lên, một đạo thật lớn kiếm khí tại kia phong long cuốn phía trên thành hình, sau đó hung hăng đem kia phong long cuốn trực tiếp đánh tan!
Đánh tan kia phong long cuốn kiếm khí thẳng tắp về phía kia Thần Hoàng bát giai cao thủ hạ xuống, kia Thần Hoàng bát giai cao thủ sắc mặt cuồng biến, nhất thời hai kiện thượng phẩm phòng ngự Thần Khí đều là chắn trước người!
Thượng phẩm phòng ngự Thần Khí lực phòng ngự tự nhiên là phi thường cường đại, nhưng là tại kia đạo kiếm khí trước mặt, kia hai kiện thượng phẩm phòng ngự Thần Khí, cũng là bị dễ dàng tê nát!
Tê nát kia hai kiện thượng phẩm phòng ngự Thần Khí kiếm khí cũng không có vừa mới đem kia Thần Hoàng bát giai cao thủ đánh chết, mà là đình chỉ ở tại kia Thần Hoàng bát giai cao thủ trong óc trước!
Sơn cốc trong vòng vang lên lúc trước kia thanh niên thản nhiên thanh âm,"Các ngươi nơi này có một trăm linh một người, cũng không dùng hơn, giao ra mười lăm khối lệnh bài các ngươi đều có thể bình yên rời đi, nếu không các ngươi liền toàn chết ở chỗ này tốt lắm, đúng rồi, mặc kệ là ai, nếu giao ra hai kiện lệnh bài, lập tức liền có thể rời đi."
Kia thanh niên trong lời nói nhất hoàn, sơn cốc trong vòng nhất thời nghị luận đều."Lão đại, quá mạnh mẽ, mẹ nó, vốn chính là chín Thần Hoàng cấp cao thủ, còn dùng như vậy gian kế." Chấn Thiên oán giận nói, Lâm Thiên ở chung quanh bày ra kết giới, thanh âm cũng không hội truyền ra đi, Chấn Thiên cũng an tâm thoải mái nói.
"Các Chủ, lấy chúng ta tu vi chắn không được nhất kích." Thôn Thiên nói, Lâm Thiên thở nhẹ ra một hơi, lúc này đây thật là khinh suất, nếu không phải âm thầm còn có Thanh Liệt Thiên đi theo, tình huống như vậy, thực khả năng liền toàn bắt tại nơi này, hắn cũng không tin tưởng nếu cho lệnh bài những người đó thực sẽ thả bọn họ rời đi."Các ngươi ngăn không được là bình thường, trừ phi Thần Hoàng đỉnh cấp thực lực, nếu không tưởng ngăn trở phi thường khó khăn." Lâm Thiên nói,"Chúng ta trước nhìn xem náo nhiệt đi, xem có phải hay không có lệnh bài xuất hiện."
Thôn Thiên bọn họ đều là gật gật đầu, có một Thần Tôn cấp trong cao thủ âm thầm, bọn họ cũng là là không thế nào lo lắng.
Kia lúc trước đem một khối màu đỏ lệnh bài đem ra Thần Tướng cấp tên thập phần không tha đem tự mình kia khối màu đỏ lệnh bài đem ra."Các vị, ta cũng liền như vậy một khối lệnh bài, còn lại lệnh bài dựa vào mọi người."
Mười lăm khối lệnh bài, nếu thấu trong lời nói, trên cơ bản vẫn là thấu ra đến, nhưng là tới tay lệnh bài, không có mấy cái nhân tưởng giao ra đi, kia Thần Tướng cấp tên, nếu không phải bởi vì kia khối màu đỏ lệnh bài đã sớm bạo hết, cũng sẽ không lựa chọn đem nó cấp lấy ra nữa.
"Mọi người đồng thời công kích thử một lần, nếu không thể thành công, chúng ta đều nguy hiểm, cho nên ngàn vạn không cần lưu thủ, có cái gì tuyệt chiêu đều sử xuất Đến đây đi." Kia Thần Hoàng bát giai cao thủ thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong, không cần tưởng cũng biết, người khác, trong óc bên trong nhất định nhớ tới đồng dạng thanh âm.
"Các Chủ, làm sao bây giờ?" Thôn Thiên nói."Nghe hắn hiệu lệnh công kích." Lâm Thiên nói."Mọi người nghe ta hiệu lệnh, công kích!" Kia Thần Hoàng bát giai cao thủ nói, theo hắn trong lời nói âm lạc, sơn cốc bên trong nhân không sai biệt lắm đều là động tự mình tối cường công đánh!
Lâm Thiên bọn họ này một trăm người tới trung, Thần Hoàng cấp đã ngoài hơn nữa Thôn Thiên bọn họ ba người tổng cộng có mười người, Thần Đế cấp còn lại là có hai mươi đến, còn lại trừ bỏ ba Thần Tướng cấp toàn bộ là Thần Quân cấp nhân!
Một trăm nhiều người đồng thời công kích, thanh thế kia cũng là lớn chi cực, toàn bộ sơn cốc bên trong, nhất thời tràn ngập đủ loại lực lượng, này trăm đến cỗ lực lượng, mang theo hủy thiên diệt địa khí thế hướng về sơn cốc thiên không đánh sâu vào, chỉ cần có thể phá này Cửu Tử Kiếm Trận, như vậy kia chín Thần Hoàng cấp cao thủ toàn bộ hội đã bị trận pháp phản phệ, đến lúc đó mọi người liên hợp, đem kia chín người tru sát cũng không phải cái gì việc khó!
"Hừ!" Một tiếng tiếng hừ lạnh ở sơn cốc trong vòng, tuy rằng toàn bộ sơn cốc trong vòng tranh cãi ầm ĩ chi cực, nhưng là thanh âm cũng là rành mạch truyền vào sơn cốc trong vòng mọi người trong tai. Nếu không có kia sương trắng, Lâm Thiên bọn họ nhất định có thể xem tới được kia sơn cốc trên không, một cái cửu màu cái chụp đem toàn bộ sơn cốc đều là bao phủ lên. Kia hơn trăm cỗ lực lượng đụng vào kia cửu màu cái chụp phía trên, nhất thời kia cửu màu cái chụp cự liệt rung động lên, bày trận chín Thần Hoàng cấp cao thủ một đám nội tâm bên trong đều là khẩn trương không chỉ, sinh tử nhưng là ở một đường trong lúc đó, nếu có thể ngăn hạ này mọi người công kích, như vậy kế tiếp sự tình là tốt rồi làm, mà nếu không thể đỡ đến, bọn họ phiền toái liền thật to.

Truyện cùng chuyên mục