Tinh Giới

Chương 632: Tấm bia đá tin tức
Tiến vào kia cung điện bên trong, Lâm Thiên lại phát hiện này cung điện thật đúng là không đãng có thể, trừ bỏ cung điện trung ương lập một khối tấm bia đá ở ngoài, cư nhiên không nữa khác này nọ, tại kia cung điện phía trên có một ít từ xưa Thần Giới văn tự, lúc này Lâm Thiên, sớm bảo Tiểu Nhị đem Thần Giới kia từ xưa văn tự tư liệu truyền vào hắn trong óc trong vòng, xem biết đó là không có gì khó khăn.
"Làm người thứ nhất tiến vào nơi này, ngươi đạt được như sau tin tức: Kỳ Lân Ấn, Thanh Long Ấn, Bạch Hổ Ấn, Chu Tước Ấn, Huyền Vũ Ấn tới tương ứng thành thị phía trước, có được giả thân thể diệt vong hội tuôn ra, làm ngươi mất đi ngũ khối lệnh bài bồi thường, ngươi đạt được ba lượt thân thể diệt vong Kỳ Lân Ấn không tuôn ra cơ hội."
Lâm Thiên nhìn kia nhất đại đoạn tin tức, cũng là trong lòng không yên tĩnh thật sự."Hồng Quân đại thánh a, ngươi chính là đã chết, cũng không làm cho chúng ta sống yên ổn a." Lâm Thiên nói thầm nói, này nếu không phải hắn thứ nhất tiến vào nơi này, mà là người khác vào nơi này, hắn không biết thân thể diệt vong sẽ tuôn ra Kỳ Lân Ấn tình huống hạ, chỉ sợ mười có tám chín tại đây Địa Lạc Khu hội thân thể diệt vong vài lần.
"Khương Phong, này ngươi cũng đừng trách ta, cho dù diệt không xong linh hồn của ngươi, của ngươi thân thể ta là nhất định phải diệt một lần!" Lâm Thiên trong mắt hàn quang chợt lóe, ngẫm lại nếu là hắn đoạt được Bạch Hổ Ấn, chuyện đó đã có thể thú vị, thân là Bạch Hổ Thành hiện tại chủ nhân Khương gia, cũng không phải Bạch Hổ Thành danh chính ngôn thuận chủ nhân, nếu Bạch Hổ Thành tích lũy năng lượng cũng đủ, đem Khương gia đuổi ra Bạch Hổ Thành cũng không nhất định không có khả năng!
Ở Lâm Thiên nhìn chăm chú hạ, kia tấm bia đá chậm rãi chìm vào để biến mất không thấy, đồng thời một cái màu vàng quang quyển xuất hiện ở tại đại điện bên trong. Này màu vàng quang quyển, tất là truyền tống nhân rời đi quang quyển không thể nghi ngờ, Lâm Thiên hiện tại cũng không vội vã rời đi, Chu Hạo kia cha vợ nơi đó còn không có đánh so chiêu hô, hơn nữa Lâm Thiên còn muốn hỏi một chút Chu Hạo về Chu Dao tình huống hiện tại như thế nào đâu. Mặt khác, nếu có thể ở nơi này liền xử lý Khương Phong, đó là tốt nhất, bất quá Lâm Thiên cũng là có điểm lo lắng ở trong này có thể hay không động võ vấn đề.
Thời gian chậm rãi đi qua, Lâm Thiên cẩn thận thể ngộ tự mình này bỗng nhiên trong lúc đó nhiều ra đến Pháp Tắc lĩnh ngộ, làm nửa tháng đi qua thời điểm, một trận sang sảng tiếng cười to truyền đến, Chu Hạo ở hắn sau, thứ nhất đụng phải pho tượng, quảng trường phía trên dị tượng truyền đến, ẩn ẩn còn có Long đinh tiếng động, Lâm Thiên đột nhiên mở bế đi lên ánh mắt, nửa tháng thời gian, hắn đã muốn là hoàn toàn đem này tân Pháp Tắc lĩnh ngộ thông hiểu đạo lí, Pháp Tắc lực càng sâu thể ngộ, làm cho thực lực của hắn lập tức tăng cường rất nhiều.
Một bên nhìn quảng trường phía trên dị tượng, Lâm Thiên một bên thầm nghĩ trong lòng:"Lấy ta hiện tại thực lực, sử dụng Tru Thần Kiếm trong lời nói, đối phó Thần Hoàng bốn năm giai nhân hẳn là không tính cái gì việc khó đi."
Không quá lâu lắm thời gian, kia thật lớn Thanh Long pho tượng biến thành một phương nho nhỏ Thanh Long Ấn. Chu Hạo đem kia Thanh Long Ấn thu vào trong cơ thể, nhất thời trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng. Hắn vẫn lo lắng nếu hắn tiến vào Thánh Giới sau Chu gia làm sao bây giờ, có này Thanh Long Ấn, cũng là hảo nhiều lắm! Này Thanh Long Ấn, hắn không tính tự mình sử dụng, trở lại Chu gia sau giao cho người khác, khả bảo Chu gia không lo!
Thu tốt lắm Thanh Long Ấn Chu Hạo, lập tức đi ra được Lâm Thiên chỗ này cung điện cửa."Tiền bối!" Lâm Thiên Cung kính hành lễ nói, chẳng sợ hắn tu vi cao tới đâu, trước mắt người này cũng là hắn lão bà phụ thân, cấp bậc lễ nghĩa là không thể thiếu, huống chi, hắn hiện tại tu vi còn xa xa thấp hơn Chu Hạo.
Chu Hạo hơi hơi nhíu nhíu mày nói:"Ngươi về sau bảo ta một tiếng Chu thúc đi, Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ đều là như vậy kêu." Lâm Thiên cười nói:"Tốt lắm Chu thúc. Chúc mừng Chu thúc được đến Thanh Long Ấn."
"Ta lấy Thanh Long Ấn đến đổi của ngươi Kỳ Lân Ấn thế nào?" Chu Hạo buồn cười nói,"Lớn nhất hảo chỗ bị ngươi cấp được, về sau Tự Do Thành cũng phải cải danh kêu Kỳ Lân Thành, Lâm Thiên, ngươi chuẩn bị lấy Tự Do Thành này thế lực làm sao bây giờ?"
Lâm Thiên lắc lắc đầu nói:"Này tạm thời không nghĩ, hiện tại cách chấm dứt Địa Lạc Khu hành còn có rất dài thời gian, lớn nhất hảo chỗ còn ở cuối cùng đâu, hiện tại chúng ta điểm ấy ưu việt, miễn miễn cường cường xem như không sai thôi." Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenchuhot.com
Chu Hạo trừng mắt nhìn Lâm Thiên liếc mắt một cái:"Ngươi hảo chỗ cũng không chính là miễn miễn cường cường xem như không sai, bất quá ngươi nói cũng đối, hiện tại thời gian còn sớm, hẳn là còn có thể được đến không ít thứ tốt. Ngươi như thế nào còn không rời đi?"
Lâm Thiên lo lắng một hồi, vẫn là quyết định đem biết đến này bí mật trong đó một ít nói cho Chu Hạo."Chu thúc, ngươi bố cái kết giới." Lâm Thiên nói. Chu Hạo trong lòng vừa động, biết Lâm Thiên khẳng định có cái gì quan trọng hơn bí mật muốn nói cho hắn, vội vàng bày ra một cái kết giới."Có chuyện gì ngươi đã nói đi, trừ ngươi ra ta sẽ không lại có người khác nghe được đến." Chu Hạo nói.
Lâm Thiên hít sâu một hơi nói:"Chu thúc, trừ bỏ ta này thứ nhất được đến Kỳ Lân Ấn hơn nữa hơn nữa tiêu phí ngũ mai lệnh bài mở ra này cung điện nhân ngoại, các ngươi Thanh Long Ấn, Chu Tước Ấn, Bạch Hổ Ấn, Huyền Vũ Ấn, ở trở lại thành trì phía trước đều đã ở thân thể diệt vong sau tuôn ra đến!" Lời này chân chân giả giả, đại bộ phận là thật, nhưng là Lâm Thiên tự nhiên sẽ không xuẩn đến đem tự mình thân thể diệt vong ba lượt sau lần thứ tư diệt vong khi Kỳ Lân Ấn cũng sẽ tuôn ra tin tức nói ra, tuy rằng Chu Hạo là Chu Dao phụ thân, nhưng là tại kia sao thật lớn lợi ích hạ, Chu Hạo có thể hay không đối hắn động thủ thật sự là một vấn đề, một Thanh Long Thành, tự nhiên là không có một Thanh Long Thành tái thêm một Tự Do Thành tốt lắm.
Nghe xong Lâm Thiên trong lời nói, Chu Hạo trong mắt nhất thời tinh quang mãnh liệt."Lâm Thiên, làm ngươi nói ra tin tức này hồi báo, ra Địa Lạc Khu sau, ngươi muốn gặp Nhược Hàm trong lời nói có thể đi gặp, ngươi về sau thân là Kỳ Lân Thành đứng đầu, tin tưởng cũng là có kia thực lực hộ nàng chu toàn, bất quá chọn rể việc đã muốn nói ra, ta cũng không hảo thu hồi, này hy vọng ngươi có thể lý giải." Chu Hạo nói, thái độ rõ ràng chuyển biến rất nhiều!
Lâm Thiên trong lòng vui vẻ, quả nhiên, nói ra này bí mật đến khẳng định là có thể ở cha vợ trong lòng thêm phân."Chu thúc, ta không hy vọng Khương Phong trở thành tương lai Bạch Hổ Thành đứng đầu, không biết ngài là cái gì cái nhìn?" Lâm Thiên nói.
Chu Hạo trầm tư một chút nói:"Bởi vì chúng ta vài lão gia này lúc trước ước định, là không thể đối nhà khác tiểu bối xuất thủ, ngươi nói, buông tay đi làm đi." Lâm Thiên gật đầu nói:"Hảo!"
Chu Hạo đi chỗ đó cung điện trong vòng dạo qua một vòng, không thu hoạch được gì sau, cũng là cùng Lâm Thiên cùng nhau tại kia cung điện cửa lẳng lặng chờ, hắn cùng Hình Thiên quen biết, nếu là không lên tiếng kêu gọi liền thiểm, thật sự là không thể nào nói nổi.
Không quá quá dài thời gian, quảng trường phía trên hồng mang mãnh liệt, Hình Thiên cũng là đụng phải kia Chu Tước pho tượng."Ha ha, Chu huynh, Lâm huynh." Hình Thiên xa xa liền lớn tiếng nói, trên mặt cũng là lộ ra vài tia sắc mặt vui mừng, tuy rằng lúc này đây ăn không ít đau khổ, nhưng là có thể được đến Chu Tước Ấn, gia tộc cũng liền hơn một tầng thủ hộ, không đến mức giống Thần Giới dĩ vãng gia tộc giống nhau, khi gia tộc nội đứng đầu cao thủ đi Thánh Giới không có trở về sau, gia tộc tấn liền suy bại đi xuống.
Chu Hạo trên mặt cơ thể vừa kéo súc, Lâm Thiên nếu cùng Chu Dao cùng một chỗ, kia Lâm Thiên hắn vãn bối, nhưng là Hình Thiên này khác cùng thế hệ cũng là kêu Lâm Thiên Lâm huynh! Bất quá Thần Giới bên trong, vãn bối có đôi khi thật đúng là không tốt tính. Tỷ như nói Lâm Thiên, cùng Hồng Hồng cũng là xưng hô nói đệ, chẳng lẽ nói Hồng Hồng cũng là Chu Hạo vãn bối bất thành? Cái này tính Hồng Hồng không ngã mặt, đánh chết Chu Hạo cũng là không kia lá gan nhận thức Hồng Hồng này vãn bối!
"Hình huynh, chúc mừng." Chu Hạo chắp tay nói."Ha ha, cùng vui cùng vui!" Hình Thiên cười nói,"Chu huynh, như vậy chúng ta cũng là có thể yên tâm lớn mật đi Thánh Giới."
Chu Hạo cười gật gật đầu:"Đúng vậy, nếu là không có thứ này, thật đúng là có điểm không an tâm đến." "Ha ha, ta và ngươi hảo chỗ còn chính là bình thường, Lâm Thiên hảo chỗ có thể to lắm, Tự Do Thành về sau nên cải danh a, nặc đại Tự Do Thành, về sau đã có thể họ Lâm." Hình Thiên cười nói, nói không có một chút điểm hâm mộ đó là giả, nhưng là cho dù Hình Thiên biết sát Lâm Thiên ba lượt Lâm Thiên Kỳ Lân Ấn sẽ tuôn ra đến cũng là sẽ không làm như vậy, một Chu Tước Thành, đủ Hình gia đợi, không tất yếu vây này đắc tội một Thánh Nhân!
Thánh Nhân oai, cho dù là tương lai ngũ tòa thành thành chủ, cũng không có một người thừa nhận được. Trừ phi năm người tự mình cũng tăng lên tới Thánh Nhân cấp bậc! Bất quá thành tựu Thánh Nhân, nói dễ hơn làm?
"Tần gia cùng Khương gia hai tiểu tử kia ý chí lực cũng là là cường, phỏng chừng bọn họ được đến Huyền Vũ Ấn cùng Bạch Hổ Ấn đều là không có gì vấn đề." Hình Thiên nói. Chu Hạo mỉm cười điểm gật đầu:"Bọn họ hai người một là Khương gia người thừa kế, một là Tần gia người thừa kế, Khương Vô Địch cùng Tần Thủy hai vị này ánh mắt đều còn không có hạt, tuy rằng hai người thanh niên đều có một chút tâm cao khí ngạo, nhưng là này cũng là người thanh niên bệnh chung."
"Chúng ta vừa đi, Thần Giới là bọn họ tiếp theo đại, Lâm Thiên, ngươi đến lúc đó nhưng đừng rất khi dễ người a." Hình Thiên cười khẽ nói. Lâm Thiên bĩu môi nói:"Hình huynh, ta luôn luôn là nhân không đáng ta ta không đáng nhân!"
"Mặt sau còn có một câu là nhân nếu phạm ta, trảm thảo trừ căn là đi?" Hình Thiên nhíu nhíu mày nói,"Lâm Thiên, nếu là Khương Phong trở thành Bạch Hổ Thành đứng đầu, các ngươi hai người không cần huyên quá lợi hại, nếu không Thần Giới vô số sinh linh đồ thán nói vậy cũng không phải ngươi muốn nhìn đến." Lâm Thiên cười khẽ nói:"Yên tâm, sẽ không xuất hiện loại tình huống này."
Lâm Thiên ý tứ, là sẽ không xuất hiện Khương Phong trở thành Bạch Hổ Thành đứng đầu chuyện như vậy! Khương Phong nhưng là quá linh hồn lời thề phi giết hắn Lâm Thiên không thể, cho dù hiện tại tạm thời không có động thủ, tương lai thực lực cường đại rồi, Lâm Thiên cũng sẽ không tin tưởng hắn sẽ không động thủ, cấp tự mình lưu lại như vậy cái đại họa hoạn cũng không phải là cái gì sáng suốt sự tình. Cho nên cho dù tạm thời không giết hắn, Lâm Thiên hắn muốn tiêu diệt hắn thân thể bạo điệu hắn Bạch Hổ Ấn, về phần đến lúc đó Bạch Hổ Ấn là ở trong tay của hắn vẫn là ở người khác trong tay, kia nhưng thật ra không có quá lớn quan hệ, một Kỳ Lân Thành, đã muốn là có thể trụ hạ hắn. Một người phách hai tòa thành, rất làm náo động, thương đánh ra đầu điểu, không phải cái gì chuyện tốt.
Đương nhiên, trở thành Kỳ Lân Thành đứng đầu, này vốn là là thực xuất đầu sự tình, bất quá loại chuyện này, ai có cơ hội hội lựa chọn không ra này đầu?
Hình Thiên cùng Chu Hạo, ở không lâu sau liền rời đi, Lâm Thiên lẳng lặng chờ Khương Phong bọn họ tỉnh lại!

Truyện cùng chuyên mục