Tinh Giới

Chương 640: Dài nhĩ quái thú
Lâm Thiên lẳng lặng chờ, chỉ chốc lát sau, người nọ thanh gần đây, Lâm Thiên nghe được đi ra, tổng cộng có ba người, hai nam một nữ. Kia hai nam nhất nữ đi tới độ vẫn là tương đương mau, chỉ chốc lát sau, cũng đã là xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mắt. Lâm Thiên thị cự xa hơn một chút, trước kia ba cái thấy được bọn họ, bất quá kia ba người cư nhiên đều là cảnh giác được ngay, tuy rằng không có nhìn đến Lâm Thiên, nhưng là đều là dừng lại cước bộ.
"Thiếu chủ, ngươi cẩn thận một chút, chỉ sợ nơi này có một không dễ dàng đối phó quái thú, cư nhiên có thể ẩn nấp như thế chi hảo chỉ làm cho chúng ta sinh ra một chút cảm ứng." Kia nữ nói, Lâm Thiên nhìn ra được đến, này nữ tử cũng không đơn giản, tu vi cư nhiên cao tới Thần Hoàng bát giai, mà kia hai nam tử trong đó một tu vi rất cao một chút, đạt tới Thần Hoàng cửu giai. Về phần còn lại kia nam tử, cũng là Lâm Thiên nhận được!
"Ân, các ngươi cũng cẩn thận một chút." Kia tu vi thấp, nhưng là thân phận lại rõ ràng là tối cao nam tử nói."Đa tạ thiếu chủ quan tâm, này quái thú không có trước tiên công kích chúng ta, nghĩ đến thực lực hay là muốn nhược cho chúng ta, chúng ta chỉ cần không cho nó khả xu chi cơ là có thể." Kia Thần Hoàng cửu giai nam tử nói."Khụ khụ,." Lâm Thiên ho nhẹ một tiếng,"Ta nói Tần huynh, ta hẳn là không phải các ngươi trong miệng quái thú đi?"
"Lâm Thiên?" Kia tu vi thấp nhất nam tử nói, hắn chính là Lâm Thiên gặp được quá một lần Tần Minh, lần trước hắn là người cô đơn một người, không nghĩ tới lúc này đây lại hơn hai tu vi lợi hại bảo tiêu, chính là Lâm Thiên nhưng cũng là có chút kỳ quái, hắn như thế nào sẽ không cùng hắn kia Thần Tôn cấp lão cha cùng nhau hành động đâu? Như vậy gần nhất trong lời nói, an toàn tính năng nhưng là cao nhiều lắm.
Lâm Thiên đi phía trước đi rồi vài bước, nhất thời liền xuất hiện ở tại Tần Minh bọn họ tầm nhìn trong vòng:"Ha ha, Tần huynh cư nhiên còn không có quên ta, khó được nga." Tần Minh trên mặt lộ ra một tia mỉm cười nói:"Lâm huynh nhân vật như vậy, gặp qua một mặt, tưởng tái quên thật là rất khó."
Tần Minh hồi tưởng khởi Lâm Thiên hung ác trước mặt Khương Vô Địch mặt đã nghĩ đánh chết Khương Phong tình cảnh, nội tâm bên trong vẫn là có chút kinh hãi." Ha ha, không nghĩ tới ta nay cũng là nhất hào nhân vật a, Tần huynh, theo ta được biết, phụ thân ngươi khá vậy là tiến vào này Địa Lạc Khu, như thế nào ngươi sẽ không là cùng hắn cùng nhau?" Lâm Thiên trong lòng có chút nghi hoặc, rõ ràng trực tiếp liền hỏi đi ra.
"Lâm Thiên nếu là cũng trả lời ta một vấn đề, ta liền cũng nói cho Lâm huynh đây là vì sao đi, Lâm huynh đem Khương Phong biến thành như vậy, Khương gia chủ sẽ không tìm Lâm huynh thân thiết thân thiết?" Tần Minh nói, đối với Khương Vô Địch tính tình, hắn vẫn là có một chút điểm giải, mà lấy Khương Vô Địch năng lực, nhiều năm như vậy không tìm được Lâm Thiên khả năng tính đó là tương đương nhỏ, chẳng sợ đây là ở Địa Lạc Khu!
Lâm Thiên khẽ cười nói:"Tần huynh ngươi nhưng thật ra không ăn mệt, vậy ta trước tiên là nói về đi, lão Khương tìm đến quá ta, chúng ta trò chuyện với nhau thật vui, đến cuối cùng còn hỗ tặng lễ vật làm sâu sắc một chút cảm tình."
Tần Minh nói:"Kia Lâm huynh ngươi quả nhiên cường giả, cư nhiên còn dám dùng Bạch Hổ Ấn xảo trá Khương gia chủ!" "Cái gì kêu xảo trá, quá khó khăn nghe xong, này rõ ràng là chúng ta làm sâu sắc cảm tình." Lâm Thiên cười nói.
Tần Minh phiên mắt trợn trắng:"Là, chỉ hy vọng Lâm huynh không có như vậy cùng ta làm sâu sắc cảm tình một ngày, của ta này nọ phỏng chừng Lâm huynh cũng chướng mắt. Cha ta cũng đã muốn tiến nhập này địa hạ động, bất quá ở phía trước một cái xóa đạo khi chúng ta ra đi."
"Nguyên lai là như vậy, xem ra ta không thể cùng Tần huynh ngươi nhiều hàn huyên, nếu không này để cho dù có kia này nọ, cũng sẽ toàn bộ bị Tần gia chủ lấy được. Tần huynh, hai bên trái phải ngươi tuyển bên kia?" Lâm Thiên nói.
"Lại là hai điều xóa đạo sao? Bên phải đi, ta vẫn đi bên phải." Tần Minh nói, hắn thị cự phạm vi tiểu một chút, cho nên đều là nhìn không tới kia hai điều thông đạo."Kia vừa lúc, ta vẫn tuyển bên trái." Lâm Thiên nói xong, thân hình chợt lóe, cũng đã là tới đến kia bên trái đại môn bên cạnh, lúc này đây cần lệnh bài không chỉ là một khối mà là hai khối, hai khối lệnh bài, một đỏ một tím, Lâm Thiên ý niệm vừa động, thời gian thêm đầu tiên là sứ đi ra, sau đó nháy mắt đem hai khối lệnh bài đem ra sau đó ấn vào kia lõm xuống trong vòng, hai khối lệnh bài vừa vào kia lõm xuống bên trong, nhất thời kia trầm trọng cửa đá liền mở ra, Lâm Thiên tay như ảo ảnh mơn trớn kia hai khối lệnh bài, cũng không tệ lắm, này hai lệnh bài đều bị hắn một lần nữa đem ra.
Nếu không phải nhanh như vậy lấy ra nữa, như vậy Lâm Thiên dám khẳng định, này cửa đá nhất định hội không chút do dự nuốt hắn này hai khối lệnh bài! Tuy rằng lúc này đây toàn đem ra, nhưng là Lâm Thiên sắc mặt cũng là có một chút ngưng trọng, lúc này đây cùng thượng một lần so sánh với, cửa đá biến mất độ nhanh rất nhiều lần, lệnh bài gia tăng rồi một khối, hơn nữa cửa đá biến mất độ cũng gia tăng, cứ như vậy, nhưng là làm cho hắn lệnh bài toàn lấy ra nữa khó khăn so với thượng một lần tăng lên vô số lần!
"Mẹ nó, nếu tiếp theo là tam khối lệnh bài hơn nữa cửa đá biến mất độ nhanh hơn trong lời nói, ta chỉ sợ không thể quân lệnh bài toàn lao đi ra." Lâm Thiên thầm nghĩ trong lòng. Này một hồi công phu, Tần Minh bọn họ cũng là đi tới mặt khác một đạo cửa đá chỗ.
"Cư nhiên cần hai khối lệnh bài, lần này lại hoa điệu hai khối lệnh bài trong lời nói tại đây địa hạ nhưng là hoa điệu tam khối, nhưng là ngay cả bảo tàng bóng dáng đều là không có hiện." Tần Minh than nhẹ nói."Cư nhiên không muốn đi lệnh bài cướp về, thật sự là lãng phí." Lâm Thiên trong lòng nói thầm một tiếng, nháy mắt thông qua kia đại môn, hắn vừa thông suốt quá, kia đại môn nhất thời ở hắn phía sau đóng cửa lên!
Mặt sau kia môn nhất bế, nhất thời Lâm Thiên liền cảm giác được một cỗ thản nhiên nguy cơ, giống như có cái gì này nọ từ một nơi bí mật gần đó theo dõi hắn giống nhau, nhưng là hắn tấn bốn phía nhìn lướt qua, cũng là không có hiện cái gì dị thường. Bạn đang đọc truyện được copy tại truyendinh.com"Tiểu Kim Tiểu Ngân, đánh chết gì tập kích của ta này nọ." Lâm Thiên mệnh lệnh truyền vào kia nhất kim nhất ngân lượng điều con rắn nhỏ yếu nhược nhỏ linh hồn bên trong. Được đến Lâm Thiên mệnh lệnh, kia hai điều con rắn nhỏ đều là ngang nổi lên tiểu đầu, hai so với chi Ma lớn hơn không được bao nhiêu ánh mắt chung quanh nhìn quét lên, chúng nó này đảo qua thị, Lâm Thiên nhất thời cảm giác kia âm thầm nhìn trộm cảm giác cư nhiên tiêu thất.
Lâm Thiên chỉ chốc lát sau liền hiểu được đây là cái gì nguyên nhân, hắn tự mình thị cự mặc dù có mười sáu thước, nhưng là cùng Tiểu Kim Tiểu Ngân nhất so với, kia tự nhiên là kém đến xa, Địa Lạc Khu đối chúng nó thị cự ảnh hưởng cũng không lớn, kia âm thầm nhìn trộm hắn gia hỏa cảm nhận được Tiểu Kim Tiểu Ngân uy hiếp, nhất thời rút lui.
Không có cái loại này bị nhìn trộm cảm giác ở, Lâm Thiên nhưng thật ra thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng là hắn biết, này khẳng định chính là tạm thời, Hồng Quân tên kia, làm ra nhiều như vậy gì đó đến, rõ ràng là không nghĩ dễ dàng đem ưu việt làm cho người ta, nếu nói như vậy, sẽ không sẽ cho hắn lưu lại lớn như vậy bug!
Thông đạo quanh co khúc khuỷu, khi khoan khi trách, có Tiểu Kim Tiểu Ngân chúng nó hộ giá hộ tống, Lâm Thiên trước tiến độ vẫn là tương đương mau, một giờ xuống dưới liền đi tới ba mươi đến km.
"Hào!" Một tiếng buồn hào thanh đột nhiên ở Lâm Thiên trước mặt đại khái hai trăm đến thước địa phương vang lên, ngay sau đó, một dài lỗ tai quái thú hướng về Lâm Thiên thẳng đầu lại đây, kia hàn quang lòe lòe răng nanh, Lâm Thiên không chút nghi ngờ nó có thể một ngụm liền cắn một kiện thượng phẩm Thần Khí! "Ti!" Tiểu Kim Tiểu Ngân gặp kia dài lỗ tai con thỏ giống nhau tên dám công kích Lâm Thiên, nhất thời ra hai tiếng bén nhọn thanh âm, nhất kim nhất ngân lượng đạo quang mang chợt lóe, Tiểu Kim Tiểu Ngân phân biệt theo kia quái thú hai mắt bên trong chui đi vào, sau đó theo kia quái thú cái gáy chui đi ra.
Ở Lâm Thiên kinh ngạc trong ánh mắt, kia vốn đang như vậy kiêu ngạo con thỏ giống nhau quái thú cư nhiên sẽ chết ở tại Tiểu Kim Tiểu Ngân đơn giản sáng tỏ công kích hạ,"Ha ha, Tiểu Kim Tiểu Ngân, làm được không sai." Lâm Thiên khen ngợi nói, Tiểu Kim Tiểu Ngân nhất thời lộ ra một bộ cao hứng bộ dáng, sự thật chứng minh, cho dù là bị linh hồn nắm trong tay quái thú, cũng là khát vọng được đến khẳng định!
Nhưng mà Lâm Thiên cũng không có cao hứng lâu lắm, lập tức, hào hào thanh âm vang vọng chỉnh điều thông đạo, này quái thú bộ dạng cùng con thỏ giống nhau, nhìn vẫn là có vài phần đáng yêu, nhưng là tiếng kêu cũng là như vậy khó nghe, đặc biệt nhiều như vậy quái thú con thỏ đồng loạt kêu, nhất thời làm cho Lâm Thiên hận không thể đổ thượng tự mình lỗ tai."ép, này số lượng thật đúng là không ít!" Chỉ chốc lát sau, thượng trăm chích quái thú con thỏ cũng đã là xuất hiện ở tại Lâm Thiên thị cự trong vòng, này đó con thỏ một đám không có Lâm Thiên chân cao, nhưng là Lâm Thiên chút không dám đại ý, Phúc Thủy Châu treo ở mặt, đồng thời Tru Thần Kiếm cũng là xuất hiện ở tại trong tay.
Tiểu Kim Tiểu Ngân đã muốn là bắt đầu công kích, hai xà cơ hồ trong nháy mắt có thể xử lý hai quái thú con thỏ, nhưng là này con thỏ độ bay nhanh, vẫn là không hề thiếu quái thú con thỏ đụng vào Phúc Thủy Châu Hình Thành màu lam nhạt quầng sáng thượng!
"Đi tìm chết đi." Lâm Thiên quát lạnh một tiếng, hơn nữa Hủy Diệt Pháp Tắc Tử Vong Pháp Tắc Tru Thần Kiếm bay nhanh đảo qua kia một chích chỉ quái thú con thỏ, làm cho Lâm Thiên Tâm an là, này đó con thỏ phòng ngự cũng không có Tiểu Kim Tiểu Ngân biến thái, Lâm Thiên Tru Thần Kiếm hơn nữa Hủy Diệt Pháp Tắc lực cùng Tử Vong Pháp Tắc lực sau, vẫn là có thể có vẻ dễ dàng mở ra chúng nó thân thể!
Này đó quái thú con thỏ cũng sẽ không sử dụng linh hồn phòng ngự Thần Khí, tuy rằng linh hồn tương đương cường đại, nhưng là ở Tru Thần Kiếm hạ, một đám linh hồn đều là bị tru diệt! Một phút đồng hồ sau, ngắn ngủi chiến đấu đã xong, kia mặt phía trên để lại đại khái hai trăm chỉ quái thú con thỏ thi thể, mà Lâm Thiên trên người cũng là treo một chút màu, tới cuối cùng thời điểm, Phúc Thủy Châu bị này con thỏ cấp phá, Lâm Thiên trước ngực, bị một chích con thỏ cấp hung hăng tìm một chút, nhất thời liền để lại vài đạo vết máu thật sâu!
Lâm Thiên vận dụng Thế Giới Lực trị liệu, nhưng là rất nhanh, làm cho hắn kinh ngạc sự tình sinh, kia miệng vết thương ở Thế Giới Lực trị liệu hạ, khôi phục độ cư nhiên vẫn là tương đương tương đương thong thả, tại kia miệng vết thương phía trên, tựa hồ lưu lại một loại không biết minh gì đó trở ngại miệng vết thương khôi phục." Mẹ nó, thật đúng là hội ép buộc nhân, này khó khăn không khỏi quá lớn điểm đi, vẫn là ta đi là một cái khó khăn tương đối lớn đường?" Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, nếu giả thiết để động cuối cùng có thể được đến làm cho người ta trong khoảng thời gian ngắn tựu thành liền Thần Tôn tuyệt thế chi bảo, như vậy nếu mỗi một điều thông đạo đều có hắn sở trải qua quá mấy cái thông đạo biến thái, như vậy đừng nói là Thần Đế cấp nhân, cho dù là Thần Hoàng cấp nhân, có thể hay không chống đỡ xuống dưới đều là một vấn đề.

Truyện cùng chuyên mục