Tinh Giới

Chương 754: Dự Ngôn Pháp Tắc
"Vì sao tín hiệu?" Tạp La trầm giọng nói. Kia tín hiệu Thần Tôn nói:"Điện chủ, Lâm Thiên mới vừa ngay tại phụ cận, hắn thần thức tảo đến ta trên người." Tạp La nhíu mày không hờn giận nói:"Thần thức đều đến ngươi trên người, cách ngươi hẳn là nhiều nhất cũng chính là mấy chục thước khoảng cách đi? Như vậy gần khoảng cách, ngươi lại cho làm cho hắn trốn thoát?"
Kia Thần Tôn cười khổ nói:"Điện chủ, ta ở hắn thần thức tảo đến ta trên người thời điểm, liền tấn về phía hắn chỗ phương hướng mà đi, nơi này hẳn là hắn vận dụng thần thức địa điểm, khoảng cách ta bị hắn thần thức hiện địa điểm phân biệt không nhiều lắm mười vạn thước, xa như vậy khoảng cách, chờ ta đuổi tới thời điểm, Lâm Thiên đã muốn là không ảnh." Tạp La cùng này hắn vài đuổi tới Thần Tôn trong mắt đều là lộ ra vẻ khiếp sợ,"Mười vạn thước? Như thế nào khả năng?!" Tạp La không dám tin nói, nhưng là hắn trong lòng rõ ràng, kia Thần Tôn cũng sẽ không cùng hắn khai như vậy vui đùa.
"Điện chủ, Lâm Thiên trước tiên có thể phát hiện chúng ta, chỉ sợ chúng ta muốn bắt đến hắn không phải rất chuyện dễ dàng." Kia tin tức Thần Tôn nói. Tạp La hít sâu một hơi nói:"Hiện Lâm Thiên trong lời nói, tận lực cuốn lấy chờ đợi những người khác đã đến, mục tiêu đệ nhất vẫn là Thánh Ấn, nếu làm cho Lâm Thiên chiếm được Thánh Ấn, chúng ta đây trên mặt đã có thể rất có quang!" "Là, điện chủ!" Này khác Thần Tôn đều là gật đầu nói.
Lâm Thiên tiếp tục xâm nhập, càng đi Thánh Ma Sâm Lâm ở chỗ sâu trong đi tới, rừng rậm lại càng rậm rạp, mười thước ở ngoài, có đôi khi đều nhìn không thấy đối phương, ánh mắt tại đây thời điểm khởi đến tác dụng, xa xa không có lỗ tai trọng yếu, bất quá cho dù là lỗ tai hảo sứ, cũng khẳng định là không có thần thức hảo sứ, Lâm Thiên tại đây Trong Thánh Ma Sâm Lâm, bởi vì thần thức có thể khuếch tán như vậy xa, quả thật là chiếm nhiều lắm tiện nghi.
"Cứu mạng!" Không trung, một tiếng thanh tiếng kêu thảm thiết truyền tới, Lâm Thiên âm thầm lắc lắc đầu, không tri thức, thực đáng sợ! Thánh Ma Sâm Lâm trời cao, đó là cấm địa! Vô số cường đại phi có thể làm được mãnh thú đem trời cao thị chỉ là chúng nó lãnh địa, bay đến trời cao bên trong nhân, đều muốn thừa nhận chúng nó điên cuồng công kích, vốn Thánh Ma Sâm Lâm trời cao Thần Hoàng cấp tu vi mọi người không nhất định dám phi, mà hiện tại toàn bộ Thánh Ma Sâm Lâm, mãnh thú thực lực ít nhất tăng cường vài lần!
Trời cao bên trong không có bảo vật, này bay đến trời cao bên trong tên, nhất định là đồ mau, lại không nghĩ rằng trong nháy mắt tựu thành vì vô số mãnh thú trong bụng chi thực. Đột nhiên Lâm Thiên thần thức trung, xuất hiện hơn mười chích diều hâu giống nhau mãnh thú.
Kim Cô, Thánh Ma Sâm Lâm một loại thực nổi danh mãnh thú, trưởng thành Kim Cô có được Thần Quân cấp thực lực, thị lực tương đương khủng bố, phi hành cực nhanh, màu vàng uế lợi hại phi thường, tướng góc cho này khác mãnh thú, Kim Cô trí tuệ góc cao, đương nhiên, cũng chính là tương đối cho Thánh Ma Sâm Lâm mãnh thú thôi.
Lâm Thiên thục đọc vô số lịch sử tư liệu, trong đó còn có loại này Kim Cô nhớ mang."Cừ thật, khái ngủ sẽ đưa gối đầu đến đây." Lâm Thiên trước mắt sáng ngời nói thầm nói, này Kim Cô, cũng không hắn khống chế lương hảo mãnh thú?!
Có này hơn mười chích Kim Cô, liền có thể thực dễ dàng chỉ biết phạm vi thượng trăm km thậm chí là hơn một ngàn km thượng vạn km tình huống! Biết này đó Kim Cô thực khả năng lập mã sẽ bay đi, Lâm Thiên không dám chần chờ thần thức nhất thời mang theo cường đại sát khí tảo đến kia hơn mười chích Kim Cô trên người.
Khiêu khích, Lâm Thiên đây là ép lỏa khiêu khích! Này Kim Cô một đám ra một tiếng thanh lợi hại tiếng thét chói tai hướng về Lâm Thiên chỗ phương hướng đánh tới. Rừng cây mặc dù có chút địa phương phi thường rậm rạp, nhưng là có vẻ lơ lỏng địa phương vẫn phải có, Lâm Thiên nay đã muốn là tới một chỗ cây rừng lơ lỏng địa phương, này Kim Cô cánh triển cũng chính là ba thước bộ dáng, tự nhiên là có thể phi xuống dưới!
Lấy Kim Cô độ, có thể nói là trong nháy mắt đi ra được Lâm Thiên trước mặt!"Tới hảo!" Lâm Thiên hắc hắc cười, ý niệm vừa động, đã muốn là thông qua tàng tinh tháp khởi động một cái cấp vây trận!
Lấy Lâm Thiên nay thực lực, thông qua tàng tinh tháp này cực phẩm huyễn Thần Khí sử dụng đi ra vây trận, chính là Thần Hoàng đỉnh cấp cấp nhân, cũng không nhất định thoát được đi ra ngoài, này Kim Cô, tu vi tối cao cũng chính là Thần Quân lục giai, như vậy thực lực, tự nhiên là không có khả năng theo Lâm Thiên bày ra tàng tinh tháp bên trong chạy đi!
Nếu chỉ một chích trong lời nói, Lâm Thiên nhất định hội vận dụng Thời Gian Pháp Tắc, như vậy phương tiện mau lẹ, hơn nữa có thể huấn luyện Thời Gian Pháp Tắc, nhiều hơn sử dụng, có thể ngắn lại vận dụng Thời Gian Pháp Tắc thời gian, cũng có thể dùng ít nhất linh hồn lực sử dụng ra Thời Gian Pháp Tắc đến, ưu việt nhưng là nhiều hơn, bất quá nay nơi này tổng cộng có hơn mười chích, nếu vận dụng Thời Gian Pháp Tắc trong lời nói, một lần tuy rằng nói cũng không phải làm không được, nhưng là đối linh hồn lực tiêu hao hội phi thường to lớn, tại đây dạng khắp nơi tràn ngập nguy hiểm địa phương, tổng cộng vận dụng nhiều lắm linh hồn lực không phải một sáng suốt lựa chọn!
Muốn vận dụng, nhưng là cũng không năng động dùng nhiều lắm, này trung gian độ, nhất định phải nắm giữ tốt lắm. Này Kim Cô vừa vào Lâm Thiên vây trận nhất thời chỉ biết trước mắt nhân là tương đương không dễ chọc, vội vàng vẫy cánh đã nghĩ thoát đi, bất quá lấy chúng nó thực lực, là căn bản là trốn không thoát đâu. Trận pháp lực lượng, đem chúng nó chặt chẽ hạn chế ở tại kia vây trận bên trong!
"Cho ta định!" Lâm Thiên ý niệm vừa động, Thế Giới lực vận dụng, khổng lồ năng lượng nháy mắt đem một chích Kim Cô giam cầm ở, đồng thời, một đạo kim mang xuất hiện, hướng về kia Kim Cô đầu bay đi.
Chính là nháy mắt, kia kim mang sẽ không vào kia Kim Cô trong óc ở chỗ sâu trong, Thần Quân cấp mãnh thú, linh hồn phía trên lại không có linh hồn phòng ngự Thần Khí, ngăn cản khởi kia kim mang đều là có vẻ chuyện khó khăn tình. Kim mang vừa vào kia Kim Cô trong óc, kia Kim Cô liền im lặng xuống dưới, hiệu quả cũng không tệ lắm, Lâm Thiên liên tục vận dụng Thế Giới lực, một đám Kim Cô đều bị hắn dùng Tâm Khóa đã khống chế!
Chính là hai ba mươi đến giây thời gian, hơn mười chích Kim Cô toàn bộ khống chế xong."Đi thôi!" Lâm Thiên ý niệm vừa động, vây trận biến mất, này Kim Cô một đám đều là phi thiên dựng lên.
Kim Cô bay lên thiên không, Lâm Thiên thông qua tâm khóa, đem một tia tâm thần thấu vào một Kim Cô trong cơ thể, nhất thời, kia Kim Cô nhìn đến cảnh tượng cũng xuất hiện ở tại Lâm Thiên trong đầu mặt.
"Cừ thật!" Lâm Thiên ngoạn quật khởi, lại một lần nữa phân ra hơn mười cổ thật nhỏ tâm thần tiến nhập này Kim Cô trong cơ thể, lấy hắn tu vi, một lần phân tâm hơn mười lần chính là chút lòng thành thôi, nhưng là cứ như vậy, cũng là lấy được phi thường tốt hiệu quả, hơn mười chích Kim Cô, làm cho hắn cơ hồ đem phạm vi trăm km nội hết thảy đều là biết được rành mạch, sở dĩ thêm như vậy một cái cơ hồ, đó là bởi vì có chút địa phương thật sự là rất mật, chính là lấy Kim Cô thị lực, cũng nhìn không tới phía dưới.
Trăm km, cũng chính là mười vạn thước thôi, còn không bằng thần thức thấy rõ sở, nhưng là này so với thần thức, ưu thế cũng là phi thường lớn, thứ nhất, chỉ cần này đó Kim Cô phân tán mở ra, Lâm Thiên có thể nhìn đến khu vực còn có thể tăng đại, thứ hai, thần thức xem xét trong lời nói, thực lực cường một chút mọi người có thể cảm giác được đến, nhưng là Kim Cô cao cao phi ở thiên không bên trong, ai sẽ ở ý đâu?! Ai có thể biết, thiên không bên trong phi kia mấy chích Kim Cô chính là bị người đã khống chế?!
"Di." Xuyên thấu qua trong đó một chích Kim Cô tinh nhãn, Lâm Thiên tinh tường nhìn đến, ở mấy chục km xa một chỗ, một gã hẳn là có Thần Đế cấp tu vi tên mừng rỡ như điên theo một địa động bên trong đi ra." Bảo vật!" Lâm Thiên một cái chớp mắt trong lúc đó, sẽ biết này Thần Đế cấp tên, khẳng định là ở kia địa động bên trong được bảo vật!
Hiện bảo vật, không cướp không phải Lâm Thiên phong cách, Lâm Thiên ý niệm vừa động, thân thể ở trong rừng đổi tới đổi lui phi, nhưng là độ cũng là cấp mau, mấy chục km, cơ hồ là trong chớp mắt, Lâm Thiên đi ra được kia Thần Đế cấp tên trước mặt! Bạn đang đọc truyện được copy tại truyenchuhot.com"Thời Gian Ngưng Động!" Lâm Thiên lười vô nghĩa, trực tiếp hay dùng ra Thời Gian Ngưng Động, kia Thần Đế cấp tên vui sướng biểu tình đọng lại ở tại trên mặt, Lâm Thiên ý niệm vừa động, kim mang hiện, nhập vào tên kia trong óc bên trong!
Tâm Khóa thành công bày ra, Lâm Thiên lập tức đã đem Thời Gian Ngưng Động hiệu quả hủy bỏ, này ngoạn ý cường thái quá, nhưng là tiêu hao linh lực hồn đến, kia cũng là một chút cũng không hàm hồ."Các Chủ!" Kia Thần Đế cấp cao thủ sợ hãi nói.
Lâm Thiên thản nhiên nói:"Vừa mới chiếm được cái gì vậy, lấy ra nữa." "Là, Các Chủ." Kia Thần Đế cấp cao thủ nói xong, nhất thời đem một cái trắng noãn hòm đem ra, Lâm Thiên tiếp nhận kia hòm mở ra, bên trong chỉ có hé ra nho nhỏ trang giấy.
Nhìn nhiều như vậy lịch sử tư liệu, đối với Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện văn tự, Lâm Thiên là tương đương hiểu biết, này tiểu trang giấy mặt trên dùng là văn tự là một loại thực từ xưa văn tự, bất quá Lâm Thiên nhưng cũng là nhận được.
"Dự Ngôn Pháp Tắc tàn phiến." Lâm Thiên nhìn này văn tự, trong lòng cũng là thầm giật mình, này Dự Ngôn Pháp Tắc, là một loại phi thường cường đại Pháp Tắc. Tới cao thâm chỗ, thậm chí còn trực tiếp là có thể lời tiên đoán một Thần Tôn tử vong!
Lâm Thiên tới hiện tại bộ, cũng là biết tuy rằng vận mệnh không phải quy định tốt, nhưng là minh minh bên trong, thật là có thiên địa ý chí tồn tại, mà Dự Ngôn Pháp Tắc, cư nhiên có thể ảnh hưởng đến thiên địa ý chí. Tỷ như nói, một Thần Tôn cấp cao thủ, theo lý, không phải như vậy dễ dàng sẽ chết đi, nhưng là nếu một Thần Tôn bị một tu luyện Dự Ngôn Pháp Tắc cường giả lời tiên đoán tử vong trong lời nói, này Thần Tôn, thực khả năng sẽ ở kế tiếp thời gian liên tục gặp được nguy hiểm, hơn nữa thực khả năng hội bởi vì mỗ một lần nguy hiểm sẽ chết đi.
Trừ bỏ làm cho một người tử vong, Dự Ngôn Pháp Tắc sử dụng phi thường rộng khắp, tỷ như nói một tu luyện Dự Ngôn Pháp Tắc cường giả, nếu tưởng ở đâu một năm thế nào một ngày gặp được mỗ cá nhân, hắn có thể sử dụng Dự Ngôn Pháp Tắc, như vậy tại kia một ngày, hắn thực khả năng là có thể ở hắn lời tiên đoán địa điểm gặp được muốn gặp nhân. Đương nhiên, khởi không có tác dụng, khởi nhiều tác dụng, cùng song phương tu vi là có rất lớn quan hệ, tỷ như nói một vừa mới tu luyện Dự Ngôn Pháp Tắc thái điểu, ngươi lời tiên đoán một Thần Tôn tử vong, không tao đến phản phệ mới là việc lạ.
Dự Ngôn Pháp Tắc, bởi vì thay đổi thiên địa ý chí, một khi sử dụng thất bại, sẽ lọt vào phản phệ!

Truyện cùng chuyên mục