Tinh Giới

Chương 758: Lần đầu tiên sát Thần Tôn
Phía trước bị đùa giỡn một lần, Lâm Thiên lúc này đây, nhưng là hấp thụ giáo huấn, hắn hiện tại đi này phương hướng là Tạp La phương hướng ly khai, nếu Lâm Thiên liêu không sai trong lời nói, này phương hướng, khẳng định hiện tại đi đã lấy không phải Tạp La, rất có thể là thực lực yếu nhược Thần Tôn, mà kia thực lực nhược Thần Tôn phương hướng ly khai, thực khả năng chính là Tạp La như vậy có được Thế Giới cường đại Thần Tôn!
Lâm Thiên rời đi, nhưng là hắn cũng không có làm cho ngày đó không bên trong Kim Cô lập tức liền rời đi, mà là làm cho chúng nó tiếp tục tại kia trời cao bên trong xoay quanh. Tuy rằng trong lòng tin tưởng hiện tại đi này nói là thực lực nhược tiểu Thần Tôn, nhưng là Lâm Thiên vẫn là có vẻ cẩn thận, này không sợ một vạn chỉ sợ vạn nhất, vạn nhất Tạp La tên kia lại đoán được tâm tư của hắn mà không có đổi đâu? Này, tựa hồ cũng là khả năng!
Hơn nữa cho dù phía trước làm được chính là nhược tiểu Thần Tôn, cẩn thận một chút cũng là có ưu việt, lén lút đi lên, vừa lúc cấp kia Thần Tôn đến một cái kinh hỉ! Lâm Thiên Thuận này phương hướng được rồi ba ngày, phía trước mấy chục km địa phương liền truyền đến mãnh thú thảm tiếng hô, bất quá rất nhanh, kia thảm rống tiếng động liền tiêu thất."Hẳn là còn có phía trước." Lâm Thiên trong lòng âm thầm đoán.
Thần thức buông ra, Lâm Thiên rất nhanh hiện một nhược tiểu mãnh thú, này mãnh thú chính là Thần Tướng cấp tu vi thôi!"Tiểu tử kia giúp cái!" Lâm Thiên mỉm cười, một đạo kim mang xuất hiện nháy mắt nhập vào kia chỉ tới hắn chân cao tiểu mãnh thú trong óc bên trong."Đi phía trước xem xem!" Lâm Thiên mệnh lệnh truyền vào kia tiểu mãnh thú trong óc bên trong. Nhất thời, kia tiểu mãnh thú tấn về phía tiền chạy trốn đi.
Tuy rằng chỉ có Thần Tướng cấp tu vi, nhưng là kia tiểu mãnh thú ở mậu trong rừng độ cư nhiên phi thường mau, Lâm Thiên gặp kia tiểu mãnh thú độ nhanh như vậy, rõ ràng truyền lệnh làm làm cho nó tha một cái vòng lớn theo bên cạnh tiếp cận kia Lâm Thiên hoài nghi có Thần Tôn khu vực. Một tia tâm thần tiến vào kia tiểu mãnh thú trong óc bên trong, kia tiểu mãnh thú nhìn đến gì đó nhất thời cũng xuất hiện ở tại hắn trong óc bên trong.
Một cái cao gầy lão giả, đang ngồi ở nơi đó lẳng lặng nghỉ ngơi, ngay sau đó, kia tiểu mãnh thú bị kia lão giả công kích nháy mắt giây sát!"Nguyên lai là Tạp Mai Nhĩ Thần Tôn." Lâm Thiên trong lòng nói thầm nói, bất quá rốt cuộc có phải hay không, còn cần tiến thêm một bước xác nhận, thượng một lần như vậy ô long sự kiện, Lâm Thiên cũng không tưởng lại một lần nữa sinh ở tự mình trên người. Mấy chục km khoảng cách, vị kia Thần Tôn căn bản là phát hiện không được Lâm Thiên, Lâm Thiên lúc này, cũng là đình chỉ đi tới, vì giết chết một Thần Tôn, hắn có thể chờ.
Vĩ đại thợ săn vì săn bắn con mồi, có đôi khi có thể liên tục chờ đợi rất nhiều ngày, Lâm Thiên săn bắn là Thần Tôn, rất nhiều ngày đều không được, ít nhất cần mấy tháng thậm chí là một hai năm thời gian!
Này địa phương, còn cách này hắn Thần Tôn thân cận quá, căn bản là không thích hợp động thủ, cho dù xác định kia Thần Tôn chính là Tạp Mai Nhĩ Thần Tôn, Lâm Thiên cũng sẽ không ở trong này động thủ, một khi ở trong này động thủ, thực dễ dàng là có thể đem này còn không có cách khá xa Thần Tôn dẫn lại đây.
Kia Thần Tôn nghỉ ngơi chích trong chốc lát, lại một lần nữa đứng dậy đi trước, Lâm Thiên cũng không có đi ngang qua kia Thần Tôn đãi quá khu vực, mà là trực tiếp nhiễu qua nơi đó, kia Thần Tôn ở nơi nào đợi lâu như vậy, trời biết có hay không tại kia địa phương làm cái gì tay chân, không đi để ý nơi đó là được rồi.
Ngày chậm rãi đi qua, Lâm Thiên cũng là chậm rãi xác định kia Thần Tôn chính là Tạp Mai Nhĩ Thần Tôn không thể nghi ngờ. Thánh Điện Thần Tôn cơ bản tư liệu hắn là biết đến, Tạp Mai Nhĩ Thần Tôn thiện dài cái gì Pháp Tắc hắn cũng là hiểu biết. Này đó ngày, cũng có quá gặp được có vẻ cường đại mãnh thú, theo Tạp Mai Nhĩ xuất thủ xem, quả thật là Tạp Mai Nhĩ!
Tạp Mai Nhĩ Thần Tôn, là Thánh Điện bên trong một yếu nhược nhỏ Thần Tôn, vừa mới tiến nhập Thần Tôn cấp còn không có một ức năm, thực lực so với này tiến vào Thần Tôn rất nhiều ức năm Thần Tôn nhược rất nhiều, này người, Lâm Thiên xác định vẫn là đối phó được. Đương nhiên, đối phó được là một chuyện, có thể bao lâu bắt lại là một khác hồi sự, nói thật, Lâm Thiên hiện tại, đó là phi thường hy vọng Tạo Hóa đã muốn là trung giai Thánh Khí a, nếu tiến hóa đã muốn là trung giai Thánh Khí, như vậy hắn Thời Gian Pháp Tắc uy lực mạnh hơn gấp đôi, giây sát Tạp Mai Nhĩ như vậy Thần Tôn, đó là dễ dàng a.
Bất quá ngày nào đó đã đến, còn cần hai vạn năm ngàn năm! Lúc này, Lâm Thiên đã muốn là theo Tạp Mai Nhĩ Thần Tôn ba tháng thời gian, ba tháng Lâm Thiên bọn họ được rồi rất xa lộ trình, cách này hắn Thần Tôn, khẳng định đã muốn là phi thường xa, cho dù Tạp Mai Nhĩ ra tín hiệu, này hắn Thần Tôn, hẳn là cũng vô pháp ở mười phút trong vòng đuổi tới nơi này!
Mười phút, đã muốn là đủ!
Ngay tại nơi này, phía trước đột nhiên truyền đến một trận mãnh liệt mãnh thú gầm rú tiếng động."Tạp Mai Nhĩ vận khí tốt a, cư nhiên gặp gỡ một đám Thần Hoàng cấp mãnh thú!" Lâm Thiên mỉm cười thu liễm tu vi chậm rãi hướng về Tạp Mai Nhĩ bên kia bay đi qua.
Một đám Thần Hoàng cấp mãnh thú, cũng sẽ không là Thần Tôn cấp cao thủ đối thủ, nhưng là theo kia không ngừng vang lên thú tiếng hô cùng với Tạp Mai Nhĩ từng đợt tức giận mắng thanh, Lâm Thiên biết Tạp Mai Nhĩ ứng phó cũng tuyệt đối không thoải mái.
Tạp Mai Nhĩ ở chiến đấu bên trong, đối chung quanh cảm giác khẳng định đã đi xuống hàng, làm Lâm Thiên tới cách Tạp Mai Nhĩ không đủ cây số khoảng cách khi, Tạp Mai Nhĩ vẫn là không có phát hiện Lâm Thiên tới gần!
"Chết tiệt súc sinh!" Tạp Mai Nhĩ tức giận mắng một tiếng, trong tay rộng thùng thình cự kiếm theo cuối cùng một chích còn sống Thần Hoàng cấp mãnh thú trong cổ rút đi ra, này ngắn ngủn thời gian, hắn giết đã chết ngũ đầu Thần Hoàng cấp mãnh thú!
Cuối cùng mãnh thú giết chết, Tạp Mai Nhĩ tâm lập tức tùng xuống dưới, trồi lên bên ngoài thân cực phẩm Thần Khí áo giáp cùng trong tay cự kiếm đều là thu hồi trong cơ thể!
Chiến đấu sau thả lỏng, đây là nhân chi thường tình, đúng lúc này, Lâm Thiên xuất thủ, ý niệm vừa động, Thời Gian Ngưng Động tác dụng đến Tạp Mai Nhĩ trên người, Tạp Mai Nhĩ trên mặt kia phúc thả lỏng biểu tình lập tức đọng lại."Chết đi!" Mấy trăm thước khoảng cách, đối với Lâm Thiên mà nói tương đương không có, Tạo Hóa ở Thời Gian Pháp Tắc tác dụng đến Tạp Mai Nhĩ trên người trong nháy mắt cũng đã là rơi xuống Tạp Mai Nhĩ trên cổ! Nguồn truyện: truyenchuhot.comThần Tôn cấp cao thủ, thân thể kỳ thật cũng là phi thường cường đại, bất quá ở Tạo Hóa như vậy Thánh Khí trước mặt, Thần Tôn cấp cường giả kia cường đại thân thể cũng bất quá là một truyện cười!
"Diệt!" Tạo Hóa hủy Tạp Mai Nhĩ thân thể đồng thời, Lâm Thiên tay trái Tru Thần nơi tay, một kiếm nặng nề mà trảm ở tại Tạp Mai Nhĩ có thượng phẩm linh hồn phòng ngự Thần Khí bảo hộ linh hồn phía trên.
Cực phẩm Thần Khí, trực tiếp công kích đến thượng phẩm linh hồn phòng ngự Thần Khí phía trên, kia thượng phẩm linh hồn phòng ngự Thần Khí nháy mắt tan biến, mà Tạp Mai Nhĩ linh hồn, đã ở Tru Thần này một kiếm hạ hủy diệt!
Thiên không bên trong, nhất thời huyết vân đầy trời, đây là ở ai điếu một vị Thần Tôn ngã xuống! Điểm này từng Thần Giới kỳ thật đều là giống nhau, Thần Tôn cấp cao thủ, làm Thần Giới cao tiêm nhất lực lượng, ở ngã xuống thời điểm, đều đã trời sinh dị tượng!
Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện, vô số người nhìn kia đầy trời huyết vân, biết đến nhân hiểu được đây là có Thần Tôn ngã xuống, mà không biết nhân, một đám kinh dị không thôi, thẳng nghĩ đến tận thế sẽ tiến đến.
Thánh Ma Sâm Lâm trong vòng, Tạp La nhất chúng Thần Tôn một đám sắc mặt đều là tương đương khó coi, bọn họ tự nhiên rõ ràng kia huyết vân ý nghĩa cái gì! Lâm Thiên không phải Thần Tôn cấp tu vi, cho nên khẳng định không phải Lâm Thiên đã chết, không phải Lâm Thiên, vậy sẽ chỉ là Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện Thần Tôn, Thần Tôn cấp cao thủ vô duyên vô cớ không phải dễ dàng chết như vậy, thực khả năng, đây là gặp Lâm Thiên độc thủ!
"Lâm Thiên, tất giết ngươi!" Tạp La rống giận tiếng động, truyền khắp tương đối lớn khu vực, thậm chí ngay cả Lâm Thiên nơi này, đều nghe được một chút thanh âm! Bất quá tuy rằng nghe được thanh âm, Lâm Thiên cũng là không thời gian đi để ý tới, vung tay lên, đem Tạp Mai Nhĩ không gian giới chỉ thu vào Tiêu Dao Giới nội, mà Tạp Mai Nhĩ kia đem cự kiếm bạo đi ra, Lâm Thiên cũng là không chút khách khí thu, thứ này là cực phẩm Thần Khí, vừa lúc đút cho Tạo Hóa ăn!
Tạp Mai Nhĩ kia phòng ngự Thần Khí kỳ thật cũng là cực phẩm, bất quá thực đáng tiếc, Tạo Hóa kia một kiếm, cư nhiên đem nó cấp trảm hỏng rồi, hỏng rồi cực phẩm Thần Khí Tạo Hóa khinh thường cắn nuốt, bất quá tốt xấu tài liệu đều là phi thường tốt, về sau làm cho người ta luyện chế một chút, lộng một kiện thượng phẩm Thần Khí đi ra vẫn là không thành vấn đề, Lâm Thiên cũng là thu."Sát Thần Tôn cũng không có cái gì đặc biệt cảm giác thôi." Lâm Thiên nói thầm một tiếng, tấn rời xa.
Làm ly khai kia hiện trường mấy vạn km sau, Lâm Thiên ý niệm vừa động trở về Tiêu Dao Giới trung."Hy vọng có điểm thứ tốt đi." Kia Tạp Mai Nhĩ trữ vật nhẫn xuất hiện ở tại tay hắn trung.
Chủ nhân tử vong, trữ vật trong giới chỉ mặt dấu hội chậm rãi đánh tan, bất quá nếu chờ nó tự nhiên đánh tan, kia cần mấy vạn năm thời gian, Lâm Thiên cũng không có khi đó gian chờ, ý niệm vừa động trong lòng xuất hiện một đoàn màu vàng hỏa diễm.
Màu vàng Hồn Hỏa, uy lực so với màu bạc Hồn Hỏa ít nhất đại mười lần, kia trữ vật nhẫn tại kia màu vàng Hồn Hỏa bên trong, nhất thời chậm rãi nổi lên biến hóa, trước khởi biến hóa làm nhiên chính là kia trữ vật trong giới chỉ mặt Tạp Mai Nhĩ dấu, Hồn Hỏa đối loại này linh hồn loại gì đó hiệu quả phi thường rõ rệt.
Tại kia trữ vật nhẫn bị thiêu hủy tiền, kia trong giới chỉ linh hồn dấu hoàn toàn bị rõ ràng, Lâm Thiên động niệm gian, Hồn Hỏa đã bị thu đứng lên. Không gian giới chỉ đã không có chủ nhân, nhất thời trở thành mỗi người đều có thể dùng là đông đông, Lâm Thiên thần thức thực dễ dàng liền thân nhập đến kia không gian giới chỉ bên trong.
"Này nọ thật đúng là không ít a." Lâm Thiên cảm khái nói, kia không gian giới chỉ bên trong không gian phi thường thật lớn, ít nhất có tương đương với toàn bộ Địa Cầu thể tích không gian, như vậy không gian thật lớn, cũng là phóng đầy hứa rất nhiều nhiều gì đó, theo trân quý tài liệu đến thành hình Thần Khí, có được tẫn có, chính là cực phẩm Thần Khí, Lâm Thiên cư nhiên đều hiện hai kiện! Mặt khác, Thánh Thạch số lượng phi thường thật lớn, Lâm Thiên cũng không có đi sổ, hơi chút phỏng chừng một chút, ít nhất ở trăm ức khối đã ngoài, trong đó cực phẩm Thánh Thạch, ít nhất quá năm mươi ức khối! Phía trước kia Hắc Long động bên trong cực phẩm Thánh Thạch, tương đối cho Tạp Mai Nhĩ cất chứa, thật sự là tiểu ô gặp đại ô!
Một Thần Tôn cấp cao thủ cất chứa, cho dù là một yếu nhất Thần Tôn cấp cao thủ cất chứa, cũng khẳng định là vô cùng khổng lồ, điểm này Lâm Thiên hiện tại chứng thật!

Truyện cùng chuyên mục