Tinh Giới

Chương 765: Hai kiện Thánh Khí
"Tạp La hai trăm ức năm trước tựu thành liền Thần Tôn?" Lâm Thiên nói, trong lòng cũng là giật mình không thôi, đối với này, hắn thật đúng là không biết. Bối Đế nói:"Hiện tại ngươi có biết thành Thánh là cỡ nào chuyện khó khăn đi." Lâm Thiên nhún nhún vai:"Kia chỉ có thể nói minh hắn thiên phú thấp."
Thành tựu Thần Tôn đều hai trăm ức năm, lĩnh ngộ Thời Gian Pháp Tắc ít nhất cũng một trăm ức năm đi, lâu như vậy thời gian, ở Lưu Hà Thời Gian bên trong còn chỉ có thể làm được như vậy, thiên phú, thật đúng là không thể nói rõ cao! Lâm Thiên làm kế, Tạp La Thần Tôn chỉ sợ là thuộc loại Thời Gian Pháp Tắc thấp nhất kia nhất loại người!
Ngăn cách Bối Đế sở đãi kia không gian cùng hắn sở đợi không gian thanh âm còn có tầm mắt sau, Lâm Thiên ngồi xếp bằng trên mặt đất tu luyện nổi lên Sinh Mệnh Pháp Tắc, phía trước linh hồn lực tiêu hao thật lớn, phỏng chừng cần bốn năm giờ tài năng khôi phục lại.
Thời gian chậm rãi đi qua, Lâm Thiên vẫn tu luyện mười ngày qua mới mở mắt."Quả nhiên, Sinh Mệnh Pháp Tắc lĩnh ngộ càng sâu, đối linh hồn lực khôi phục độ là có một chút giúp." Lâm Thiên trong mắt lộ ra mỉm cười, tuy rằng mà nói, bởi vì hắn Sinh Mệnh Pháp Tắc tăng lên quá ít quá ít, kia khôi phục độ, chính là đề cao một tia thôi, nhưng là chính là chỉ một tia, cũng là có thể thuyết minh vấn đề. Chứng thật này, Lâm Thiên quyết định, về sau tu luyện Sinh Mệnh Pháp Tắc thời gian cần thích hợp nhiều một chút điểm, đương nhiên, cũng không thể nhiều nhiều lắm, Tử Vong Pháp Tắc cùng với Linh Hồn Pháp Tắc, này hai loại Pháp Tắc cũng là cần tu luyện. Về phần thổ phương Pháp Tắc Hủy Diệt Pháp Tắc trong lời nói, chỉ có thể là tạm thời buông một chút, chờ về sau nếu thời gian thực đầy đủ, tái đem một bộ phận thời gian dùng ở tu luyện này hai loại Pháp Tắc tốt lắm.
Đứng dậy, Lâm Thiên ý niệm vừa động, hắn chỗ không gian nhất thời cùng Bối Đế chỗ không gian tầm mắt còn có thanh âm cũng không tái chịu trở."Bối Đế Thánh Nữ, ngươi thật đúng là an phận không dưới đến a, mười ngày qua thời gian, phá này không gian ba vạn bảy ngàn nhiều lần." Lâm Thiên thản nhiên nói,"Thế nào? Mệt mỏi đi? Ngươi có mấy lần Thánh Khí, hai kiện vẫn là ba kiện?"
Bối Đế oán hận nhìn Lâm Thiên:"Ngươi mơ tưởng theo ta miệng biết gì gì đó, hai kiện cùng ba kiện, cùng ngươi có liên quan hệ sao?" Lâm Thiên gật đầu nói:"Đương nhiên là có quan hệ, ngươi là của ta tù nhân, của ngươi tự nhiên chính là của ta, như thế nào, chẳng lẽ ngươi còn có cái gì ý kiến bất thành? Thức thời điểm, thành thành thật thật giải trừ buộc định đi." Bối Đế nói:"Của ta Thánh Khí cho dù ngươi được, cũng mơ tưởng sử dụng được."
"Ta có thể hay không sử dụng, này sẽ không lao ngươi lo lắng, hoặc là ngươi chủ động đem Thánh Khí giải trừ buộc định, hoặc là, ta giết ngươi đem Thánh Khí tuôn ra đến!" Lâm Thiên âm thanh lạnh lùng nói."Ngươi dám!" Bối Đế nói.
"Như hoa như ngọc mỹ nhân cứ như vậy hương tiêu ngọc mẫn, thật sự là đáng tiếc!" Lâm Thiên nói xong, nháy mắt Tạo Hóa xuất hiện ở tại trong tay, ngay sau đó, Tạo Hóa phá vỡ mà vào Bối Đế chỗ không gian bên trong, ở Lâm Thiên Thế Giới bên trong, Tạo Hóa khí thế đạt tới cực tới, kia hủy thiên diệt địa khí thế, thẳng đem Bối Đế này Thần Hoàng đỉnh cấp cấp cao thủ đều là sợ tới mức hoa dung thất sắc!
"Oanh!" Tạo Hóa một đao, hung hăng trảm ở tại Bối Đế trước người đột nhiên xuất hiện một mặt tuyết trắng tiểu thuẫn phía trên!"Phốc!" Ở Tạo Hóa này một đao hạ, Bối Đế ngay cả nhân bị thuẫn, bị hung hăng phách bay ngược đi ra ngoài, mà trong miệng, một ngụm đạm kim sắc máu phun tới!"Phòng ngự không sai, này tấm chắn ở đê giai Thánh Khí bên trong coi như là đứng đầu đi, bất quá thực đáng tiếc, nơi này là của ta Thế Giới, nó lực phòng ngự chỉ có thể đạt tới 7 thành, mà của ta Tạo Hóa, cũng là có thể chém ra 130% lực công kích đến!" Lâm Thiên thản nhiên nói.
Tạo Hóa lúc này, lại là tia chớp một đao hướng về Bối Đế bổ tới, Bối Đế cũng không dám dùng tự mình thân thể đi chắn, vẫn là chỉ có thể dùng kia Thánh thuẫn, lại một lần, nàng bị đánh bay, mà kia Thánh thuẫn quang mang, giống nhau đều là yếu đi một ít!"Lâm Thiên, ngươi khinh người quá đáng!" Bối Đế tức giận nói. Lâm Thiên thản nhiên nói:"Khinh người quá đáng? Lúc trước ngươi đem ta lừa nhập Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện, dàn tế chung quanh, mười Thần Tôn vây quanh, không cần nói cho ta biết các ngươi chính là chuẩn bị thăm viếng ta một chút. Nếu không phải ta vận khí coi như không sai chạy trốn, ta hiện tại đã sớm đã muốn bị chết không thể chết lại. Bất quá ta cũng không trách ngươi, đứng ở ngươi lập trường, ngươi cũng không sai, bất quá đứng ở ta lập trường, ta giết người cũng là yên tâm thoải mái, muốn trách thì trách chúng ta đều chính là con kiến thôi, vận mệnh không được đầy đủ từ tự mình nắm trong tay!"
Lâm Thiên nói xong thời điểm, Tạo Hóa cũng là cũng không có đình chỉ, một đao lại một đao về phía Bối Đế bổ tới."Đình, ngươi rốt cuộc yếu như thế nào tài năng buông tha ta!" Bối Đế lúc này, trong lòng cũng là hoảng, từ lên làm Thánh Nữ tới nay, làm sao thường có người như vậy đối nàng?! Chính là Tạp La này thượng điện chủ, đối nàng cũng là khách khách khí khí, này khác Thần Tôn, lại có vẻ tôn kính!
Lâm để ý niệm vừa động, Tạo Hóa tạm thời trước ngừng lại, Lâm Thiên thản nhiên nói:"Ta không thích cùng hạng nặng võ trang nói chuyện với ngươi, đàm khác phía trước, ngươi vẫn là trước giải trừ buộc định đi."
"Chúng nó bồi ta vài ức năm." Bối Đế trên mặt lộ ra đáng thương hề hề thần sắc. Lâm Thiên cười lạnh nói:"Bối Đế Thánh Nữ, ta người này bình thường không khó xử mỹ nữ, bất quá địch nhân ngoại trừ, thực bất hạnh, ngươi là của ta địch nhân. Đừng bày ra này phó bộ dáng, các ngươi Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện xưng được với tuyệt thế mỹ nữ nữ tử, cũng không biết có bao nhiêu chết ở đao của ta hạ! Cho ngươi mười giây thời gian, mười giây sau, nếu ngươi còn không có giải trừ buộc định, ngươi liền tùy tùng của ngươi chủ mà đi đi."
Một giây, hai giây, ba giây, Lâm Thiên không nói lời nào, Bối Đế trên mặt lộ ra giãy dụa sắc, làm tới đệ 10 giây thời điểm, nàng trong tay kia lửa đỏ kiếm cùng với kia mặt tiểu thuẫn, đều đã muốn là bị nàng giải trừ buộc định điệu đến thượng. Nhìn thượng kiếm kia cùng thuẫn, Bối Đế trong mắt tràn đầy mờ mịt sắc, ngơ ngác đứng ở nơi đó cũng không nhúc nhích.
Lâm Thiên ý niệm vừa động, kia tiểu thuẫn cùng kia lửa đỏ kiếm đều là xuất hiện ở tại trong tay." Tự mình phong ấn?" Lâm Thiên âm thầm nhíu nhíu mày, kia tiểu thuẫn cùng kia lửa đỏ kiếm khí linh, cư nhiên đều tự mình phong ấn!
Nói cách khác, muốn cho này hai kiện Thánh Khí nhận chủ, phải giải trừ chúng nó mình phong ấn mới thành!" Tự mình phong ấn liền tự mình phong ấn đi. Các ngươi hai vị này cho ta nghe, ta biết các ngươi nghe thấy, nếu có một ngày, ta cho các ngươi tìm tân chủ nhân, các ngươi dám không theo, vậy ngươi nhóm liền chuẩn bị bị Tạo Hóa cắn nuốt đi. Tạo Hóa là khả tiến hóa Thánh Khí, tin tưởng các ngươi cũng là có thể hiểu biết. Các ngươi phong không phong ấn tự mình, đối với nó cắn nuốt không có gì ảnh hưởng!" Lâm Thiên đem lưỡng đạo ý niệm phân biệt vị vào kia hai kiện Thánh Khí bên trong.
Hai kiện Thánh Khí, ở Lâm Thiên trong tay hơi hơi rung động lên, Lâm Thiên trên mặt lộ ra một tia mỉm cười, Thánh Khí lại như thế nào, chúng nó giống nhau sợ chết sợ bị hủy diệt. Nếu Lâm Thiên không có Tạo Hóa, chúng nó tin tưởng Lâm Thiên sẽ không bị hủy bọn họ, cũng không kia thực lực bị hủy chúng nó, nhưng là có Tạo Hóa trong lời nói, hết thảy cũng không đồng!"Bối Đế Thánh Nữ, ngươi thật sự chỉ có hai kiện Thánh Khí không có thứ ba kiện?!" Lâm Thiên nói.
Bối Đế ngẩng đầu lên, trong mắt lộ ra phẫn hận sắc nói:"Có hai kiện Thánh Khí đã muốn là phi thường phi thường không sai, còn thứ ba kiện!" Lâm Thiên ý niệm vừa động,ép khống Tiêu Dao Giới lực lượng đối với Bối Đế xem xét lên, Bối Đế thân thể, tại đây loại xem xét dưới bị Lâm Thiên rành mạch biết, bất quá Lâm Thiên cũng không có chú ý này, xem xét sau khi chấm dứt thản nhiên nói:"Tốt lắm, ngươi nói nhưng thật ra lời nói thật."
"Lâm Thiên, của ta Thánh Khí đều cho ngươi, ngươi chừng nào thì phóng ta rời đi?" Bối Đế trầm giọng nói."Thả ngươi rời đi? Ta có nói quá sao?" Lâm Thiên mỉm cười nói,"Ta hiện tại sẽ không giết ngươi, cũng sẽ không thả ngươi rời đi, ngươi này Thánh Nữ, có lẽ đến lúc đó còn có thể khởi một chút tác dụng!" Lâm Thiên nói xong, ý niệm vừa động, lại một lần nữa tuyệt cách Bối Đế chỗ không gian cùng này khác không gian bên trong liên hệ.
"A!" Bối Đế phẫn nộ quát to một tiếng, một chưởng hung hăng chém ra, vài đạo không gian cái khe xuất hiện, bất quá nàng cũng không có theo kia không gian cái khe bên trong xuyên qua, nàng biết, thông qua kia không gian cái khe, nhất định vẫn là đồng dạng cảnh tượng!
Bắt Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện Thánh Nữ, lại được hai kiện Thánh Khí, Lâm Thiên tâm tình vẫn là tương đương không sai. Hắn tâm tình không sai, Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện trong vòng, Tạp La bọn họ nhất chúng Thần Tôn, kia tâm tình nhưng là kém đến cực điểm!
Cách Thánh Nữ cũng chính là như vậy một chút khoảng cách, cư nhiên bị Lâm Thiên ở mí mắt dưới đem Thánh Nữ cấp cướp đi, này như thế nào làm cho bọn họ không tức giận! Sớm biết rằng như vậy, nên lưu một Thần Tôn ở bên ngoài, nhưng là ai biết hội phát hiện chuyện như vậy đâu?! Ai biết Lâm Thiên lá gan cư nhiên như thế đại, ở bọn họ mí mắt đỉnh hạ liền dám động thủ đâu!
Thánh Nữ là cùng lúc, kia mấy luân nổ mạnh, cũng là làm cho Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện tổn thất thật lớn, Thần Hoàng cấp cao thủ đã chết hơn mười, chạy tới Thần Hoàng cấp lấy hạ nhân, lại không có mấy chạy thoát đi ra ngoài!
Mà càng làm cho Tạp La bọn họ run như cầy sấy là, Tạp La ở mười ngày trước nhận được đến từ Thánh Nhân truyền âm, này truyền âm cũng không phải là khen ngợi hắn, mà là hung hăng đưa hắn còn có Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện Thần Tôn nhóm phê một chút, kia Thánh Nhân phẫn nộ thanh âm, Tạp La hồi tưởng đứng lên, đều là trong lòng lạnh! Thánh Nhân sẽ không dễ dàng đối bọn họ như vậy Thần Tôn giận, thừa tố như vậy rất có phân, nhưng là cư nhiên làm cho Thánh Nhân đều nổi giận, có thể nghĩ, nếu không phải hiện tại đang ở tiến hành Vị Diện chiến tranh, bọn họ một đám, toàn bộ sẽ bị Thánh Nhân vô tình lau đi!
"Còn không có Lâm Thiên tin tức?" Tạp La đối với trước mặt hắn một Thần Tôn trầm giọng nói. Kia Thần Tôn bất đắc dĩ lắc lắc đầu:"Không có, Lâm Thiên phỏng chừng rất dài một đoạn thời gian cũng không sẽ xuất hiện tại đây Trong Thánh Ma Sâm Lâm đi." Đọc truyendinh.comTại truyendinh.comTạp La hít sâu một hơi nói:"Buông tha cho thủ Lâm Thiên, mọi người cốc khẩu tập trung, này sơn cốc như thế bất phàm, tất nhiên sẽ không hề sai thu hoạch, có lẽ có thể được đến nhất hào Thánh Ấn cũng nói không chừng!"
"Điện chủ, ngươi xác định? Lâm Thiên trong tay còn là cầm lấy Thánh Nữ điện hạ." Kia Thần Tôn nói. Tạp La hơi hơi điểm gật đầu:"Xác định, Lâm Thiên người này giảo hoạt phi thường, có đôi khi khá lớn đảm, nhưng là hắn đối tự mình mạng nhỏ là thực quý trọng, nhất định sẽ không lúc này đi ra mạo hiểm, chúng ta thủ cũng là không có thu hoạch. Hơn nữa ngươi nói một chút, cho dù Lâm Thiên xuất hiện ở chúng ta trước mặt, chúng ta có thể trước tiên giết chết hắn sao?"

Truyện cùng chuyên mục