Tinh Giới

Chương 777: Măm mươi tích phân, Thánh Khí
Linh hồn lực háo đi hơn phân nửa, Lâm Thiên tĩnh tâm tu luyện nửa ngày Sinh Mệnh Pháp Tắc mới làm cho kia tiêu hao linh hồn lực khôi phục lại đây."Lâm Tề, ngươi thế nào?" Lâm Thiên nói.
"Các Chủ, ta không có chuyện." Lâm Tềnói, hắn cũng chính là dọa đến thôi, nhưng là tốt xấu cũng là Thần Đế cấp cao thủ, như vậy nửa ngày công phu, đã muốn là khôi phục bình tĩnh.
Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Nơi này đã muốn là đệ thập tầng, đệ thập tầng còn có tàng bảo thất, vừa mới là ta thuyên môn, ta hiện tại đi ra ngoài, sau đó ngươi đem môn tái thuyên đứng lên, hiểu được không?"
Lâm Tề gật gật đầu, đơn giản như vậy trong lời nói nếu là không rõ, hắn là có thể đi tìm chết. Lâm Thiên nghe xong một chút bên ngoài, cũng không có động tĩnh gì."Chi!" Kia rất nặng cửa gỗ bị mở ra, Lâm Thiên nháy mắt thiểm đi ra ngoài, Lâm Tề vội vàng đem môn đóng đứng lên.
Lâm Thiên đi ra ngoài, là vì xác định này đệ thập tầng nào địa phương có tàng bảo thất, mang theo Lâm Tề trong lời nói sẽ không phương tiện! Này đệ thập tầng, lại nói tiếp đã muốn là có rất nhiều người lên đây, nhưng là bọn họ rất nhiều tên cướp hướng lên trên, nhưng là lại xem nhẹ tự mình rốt cuộc có hay không kia tử vong tích phân có thể đánh cho khai tàng bảo thất! Lâm Thiên cất dấu tu vi cẩn thận hành tẩu, chỉ chốc lát sau, hắn liền hiện một Thần Đế thất giai tên. Lâm Thiên Thời Gian Pháp Tắc đều không có vận dụng, một đạo kim mang xuất hiện ở tại trong tay sau đó nháy mắt nhập vào kia Thần Đế thất giai tên trong óc bên trong.
Ở hắn tu vi tăng lên sau, bình thường tên, căn bản là ngăn không được Tâm Khóa đã khống chế."Đem ngươi có biết tàng bảo thất vị trí nói cho ta biết, mặt khác tiếp tục tìm kiếm tân tàng bảo thất." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại người nọ não bên trong.
Kia Thần Đế thất giai tên nói:"Các Chủ, này một tầng sở hữu tàng bảo thất chỉ sợ đều đã muốn là bị mở ra." "Cái gì?" Lâm Thiên khiếp sợ nói."Các Chủ, có mấy Thần Hoàng cấp cao thủ giúp vài Thần Quân cấp tên xoát tích phân, này một tầng tàng bảo thất chỉ sợ sớm bị bọn họ thăm qua." Kia Thần Đế thất giai tên nói.
Lâm Thiên trên mặt lộ ra cười khổ, trên đời này, quả nhiên người thông minh rất nhiều, Tạp La bọn họ, bao gồm hắn Lâm Thiên, đều là bị người cấp đùa giỡn, cư nhiên còn có người ở hắn phía trước liền thủ đi rồi đệ thập tầng bảo tàng!
"Đi trước đệ thập nhất tầng thông đạo biết chưa." Lâm Thiên nói."Biết đến Các Chủ." Kia Thần Đế thất giai tên nói."Đi theo ta!" Lâm Thiên bay nhanh quay trở về Lâm Tề sở tàng phòng bên ngoài.
"Bang bang phanh!" Lâm Thiên gõ gõ cửa."Lâm Tề mở cửa." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Lâm Tề trong đầu."Đi mau." Lâm Thiên nói."Ngươi dẫn đường." Lâm Thiên đối với kia Thần Đế thất giai tên nói.
Kia Thần Đế thất giai tên hiển nhiên tại đây đệ thập tầng có vài ngày, coi như là có vẻ quen thuộc, mang theo Lâm Thiên bọn họ quải đến quải đi vài lần sau, một cái bay lên thông đạo liền xuất hiện ở Lâm Thiên bọn họ trước mặt.
"Đi lên." Lâm Thiên nói, ba người rất nhanh liền thông qua kia thông đạo tiến nhập kia mười một tầng, vừa mới tiến nhập đệ thập nhất tầng, Lâm Thiên bọn họ liền thấy được trên mặt đất có một khối cụ thi thể, hiển nhiên, có chút không biết tự lượng sức mình tên thượng đến này đệ thập nhất tầng nhưng là mãnh thú nhóm không có cùng bọn họ khách khí."Tìm được đi trước đệ thập nhị tầng thông đạo, tiếp tục hướng lên trên." Lâm Thiên nói, càng thượng tầng, bảo vật khẳng định lại càng trân quý, hơn nữa Lâm Thiên biết, Tạp La bọn họ chỉ sợ không dùng được bao lâu sẽ phản ứng lại đây. Chính là không biết bọn họ biết tự mình đám người cư nhiên bị một ít tu vi xa thấp hơn bọn họ nhân cấp đùa giỡn sẽ là cái gì cảm tưởng.
Lâm Thiên bọn họ cẩn thận tìm tòi lên, mười phút sau, Lâm Thiên sắc mặt hơi đổi, bọn họ cư nhiên đi đến một cái tử lộ mặt trên đến đây."Chết tiệt, phía dưới căn bản là không có gì tử lộ, không nghĩ tới hiện tại cư nhiên xuất hiện tử lộ." Lâm Thiên trong lòng mắng thầm, hắn nghĩ tới này cất dấu nguy hiểm, nếu gặp được một cao giai Thần Tôn cấp mãnh thú hơn nữa bị đổ ở tử lộ thượng trong lời nói, kia quả thực chính là một thiên đại chén cụ!
"Phản hồi!" Lâm Thiên đè thấp thanh âm nói, trở về đi rồi mấy trăm thước, Lâm Thiên bọn họ quải thượng một khác con đường."Các Chủ, nơi này!" Đột nhiên, Lâm Tề kinh hỉ nói. Lâm Thiên nhìn phía Lâm Tề nhìn địa phương, hiện kia có nhất phiến có vẻ nhỏ môn, cũng chính là hai thước đến cao thôi, mà tại kia trên cửa, có từ xưa tự, kia tự bất đồng cho Lâm Thiên biết gì một loại văn tự, nhưng là cũng là cùng hắn biết đến một loại văn tự có vẻ tương tự, cho nên Lâm Thiên nhận thức đi ra.
Tàng bảo thất! Kia ba chữ chính là tàng bảo thất, mà tại kia ba chữ phía dưới, còn có một vài tự:50 này con số, Lâm Thiên cũng là nhận thức!"Các Chủ, đây là tàng bảo thất." Kia Thần Đế thất giai tên nói. Lâm Thiên nói:"Lâm Tề, mở ra!"
"Là Các Chủ!" Lâm cùng nói.
Lâm Tề lập tức ở trong óc bên trong cùng minh liên hệ thượng, sau đó Lâm Tề tử vong tích phân giảm bớt năm mươi, kia tàng bảo thất môn lập tức mở ra! Cửa vừa mở ra khải, Lâm Thiên ba người vội vàng đi rồi đi vào, này tàng bảo thất, nhưng thật ra cũng không phải chỉ có mở ra tàng bảo thất nhân có thể tiến vào. Vừa tiến vào kia tàng bảo thất, Lâm Thiên nhất thời trong lòng chấn động, hắn cảm giác được Thánh Khí hơi thở!
Thánh Khí hơi thở, này Lâm Thiên là tương đương quen thuộc, rất nhanh, Lâm Thiên ánh mắt liền rơi xuống tàng bảo bên trong hé ra ngọc bàn phía trên một cái thất thải bình nhỏ mặt trên."Cấp thấp Thánh Khí!" Lâm Thiên rất nhanh xác định này bình nhỏ chính là này tàng bảo bên trong bảo tàng, mà này bình nhỏ phẩm chất, Lâm Thiên cũng là xác định! Bạn đang đọc truyện tại truyenchuhot.com- www.truyenchuhot.comLâm Tề cùng kia Thần Đế thất giai tên tuy rằng cũng là ánh mắt nhiệt, nhưng là bọn họ hiểu được, bảo vật là không có bọn họ phân. Lâm Thiên thân thủ đem kia bình ngọc chộp vào tay trung, nhất thời một đạo tin tức chảy vào hắn trong óc bên trong: Đê giai Thánh Khí lưu quang bình, khả nuốt vạn vật luyện hóa chi!
Chính là như vậy vô cùng đơn giản một câu, cũng không có quá nhiều giới thiệu cái gì, Lâm Thiên cũng không để ý, dù sao sử dụng sau, tự nhiên đã biết hiểu, ý niệm vừa động, liền đem này lưu quang bình thu vào Tiêu Dao Giới.
"Tiếp tục!" Lâm Thiên trầm giọng nói, trên mặt hắn tuy rằng bình tĩnh, nhưng là trong lòng, lúc này đã muốn là không thế nào bình tĩnh, năm mươi tử vong tích phân còn có một kiện cấp thấp Thánh Khí, như vậy một trăm tử vong tích phân đâu? Năm trăm đâu?! Một ngàn tử vong tích phân lại là cái dạng gì cấp bảo vật?!
Ba người ra tàng bảo thất, biên tìm kiếm tàng bảo thất biên tìm kiếm hướng lên trên thông đạo."Rống!" Một tiếng thanh mãnh thú rống lên một tiếng vang lên tại đây một tầng các nơi, giáp tại đây chút rống lên một tiếng trung, còn có một tiếng thanh tiếng kêu thảm thiết, vì bảo tàng, thượng đến này mặt trên đến thực lực có vẻ thấp nhân là có, này tên, thực khả năng chiếm được bảo tàng, nhưng là tham lam lại làm cho bọn họ mất đi tánh mạng.
"Ta sẽ sẽ không cũng chết ở tham lam phía trên?" Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, ngực bên trong âm thầm lạnh, hắn biết tự mình kháng cự không được kia cần hơn một ngàn tử vong tích phân tài năng mở ra bảo tàng dụ hoặc!
Nhân vì tài tử, điểu vì thực vong! Nếu chính là bình thường bàn dụ hoặc, Lâm Thiên thấy tự mình hẳn là vẫn là chống đỡ được, nhưng là tình huống hiện tại là, kia dụ hoặc thật sự là quá lớn rất ở tại.
Năm mươi tích phân còn có cấp thấp Thánh Khí, cần một ngàn tích phân, khẳng định không chỉ là trung giai Thánh Khí, trung giai Thánh Khí, so với hiện tại Tạo Hóa mà nói đều phải lợi hại, lại càng không muốn nói quá trung giai Thánh Khí hảo này nọ! Như vậy gì đó, Lâm Thiên biết, cho dù tự mình thành tựu Thánh Nhân, chỉ sợ cũng không phải dễ dàng như vậy được đến, cơ hội như vậy, có thể nói có lúc này đây, xuống lần nữa một lần sẽ không biết nói khi nào thì tài năng có cơ hội như vậy.
"Chỗ ngồi này tòa thành chủ nhân, chỉ sợ ít nhất là cao giai Thánh Nhân, thậm chí rất có thể là đỉnh cấp Thánh Nhân!" Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, hắn loại này phán đoán là có căn cứ, Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện Thánh Nhân thực lực lợi hại nhất khẳng định đạt tới cao giai Thánh Nhân, mà chỗ ngồi này tòa thành, rõ ràng, Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện Thánh Nhân nhóm vào không được, như vậy chỗ ngồi này tòa thành chủ nhân, thực lực hẳn là ít nhất tương đương với Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện còn sống thực lực tối cao Thánh Nhân!
Cao giai Thánh Nhân hoặc là đỉnh cấp Thánh Nhân, Lâm Thiên không biết tự mình cho dù thành tựu Thánh Nhân, muốn tới năm nào tháng nào tài năng đủ đạt tới trình độ như vậy, tu vi không thể đi lên, tưởng đạt được phi thường tốt gì đó là không dễ dàng.
Lâm Thiên lúc này, trong óc bên trong cũng là hiện lên Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ thân ảnh, nhớ tới Thạch Huyên Hiên các nàng, Lâm Thiên biết tự mình hẳn là hết sức bảo có này mạng nhỏ, nhưng là này vẫn đang ngăn cản hắn không được hợp lại đi xuống quyết tâm.
"Huyên Hiên, Dao nhi, tin tưởng các ngươi cũng sẽ lý giải ta đi, nếu mấy thứ này bị Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện Thần Tôn nhóm được đến, Vị Diện chiến tranh chúng ta phải thua không thể nghi ngờ a." Lâm Thiên trong lòng thầm than nói, tuy rằng này chính là một cái lấy cớ, nhưng là này nhưng cũng là sự thật, Tạp La thực lực của bọn họ vốn là đủ dọa người, nếu trong tay bọn họ tới còn cầm trung giai Thánh Khí hoặc là cao giai Thánh Khí, như vậy Tám Mươi Tám Thần Vị Diện nhân lại như thế nào chống lại được đâu?!
Vị Diện chiến tranh thất bại, kia Tám Mươi Tám Thần Vị Diện, cường đại thế lực sẽ bị toàn bộ phá hủy, Thạch Huyên Hiên các nàng, một cũng đừng hòng sống xuống dưới, các nàng là Lâm Thiên nữ nhân, mà Lâm Thiên, cũng là làm cho Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện tổn thất vô cùng thảm trọng.
Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, nhưng là cũng là căn bản là không có đình chỉ đi tới, bất quá lúc này bọn họ đi tới, cũng là cẩn thận vạn phần, mỗi tới góc thời điểm, đều phải cẩn thận xác nhận không có nguy hiểm sau mới tiếp tục đi tới.
"Các Chủ, chúng ta đi không ít lộ, nhưng là vẫn là không có gặp được, ta nghĩ hướng lên trên thông đạo thực khả năng không ở bên ngoài, mà là ở một đám đại điện bên trong." Kia Thần Đế thất giai tên nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, hắn cũng là có ý nghĩ như vậy, nhưng là tiến vào đại điện bên trong, kia có thể sánh bằng ở bên ngoài một cái điều hành lang mặt trên càng nguy hiểm.
Khi nói chuyện, Lâm Thiên bọn họ đi tới một cái đại điện ở ngoài, kia đại điện môn nhắm chặt, Lâm Thiên hơi chút dùng một chút lực đẩy, kia đại môn chậm rãi mở ra. Đại môn nhất mở ra một chút, Lâm Thiên liền cảm giác được một cỗ đến xương hàn ý, này cổ hàn ý, cũng không phải bởi vì lạnh như băng, mà là bởi vì nguy hiểm cảm giác!"Đi mau!" Lâm Thiên đại hãi, Thời Gian Gia Tốc tác dụng đến hắn cùng Lâm Tề trên người, đồng thời cầm lấy Lâm Tề bay nhanh đi tới, về phần kia Thần Đế thất giai tên, chỉ có thể là tự cầu nhiều phúc.

Truyện cùng chuyên mục