Tinh Giới

Chương 790: Tích phân đại trướng
"Ngươi được đến một ngàn năm trăm hai mươi lăm tử vong tích phân, trước mắt tử vong tích phân vì hai ngàn sáu trăm năm mươi." Minh thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu. Lâm Thiên ngẩn ngơ, tiện đà trong lòng mừng rỡ, tuy rằng tổn thất một kiện Thánh Khí, nhưng là lại chiếm được một ngàn năm trăm nhiều tử vong tích phân, vị tất sẽ không có thể đem tổn thất có thể bù lại trở về, nếu vận khí tốt, này một ngàn năm trăm nhiều tử vong tích phân cho dù là được đến giá trị tương đương với một kiện đê giai Thánh Khí mười lần thậm chí là hơn mười thượng gấp trăm lần vật phẩm cũng không phải không có khả năng!
Bị kia cửa gỗ hung hăng va chạm một chút thậm chí đều bị đánh bay đi, nhưng là bởi vì có Hạo Nguyệt Kính bắn ngược cùng với Thánh Khí áo giáp phòng ngự, Lâm Thiên thương đều là không chịu, theo thượng đứng lên, Lâm Thiên tới cửa sổ chỗ xem xét, bên ngoài cũng không có cái gì đại biến hóa, kiến trúc cũng không có xuất hiện cái gì tổn thương, nhưng là này hắc miêu, cũng là một chích cũng không thặng. Biết như vậy thật lớn nổ mạnh thực khả năng đưa tới rất nhiều người thậm chí Tạp La bọn họ như vậy cao thủ cũng tới, Lâm Thiên vội vàng dùng sức đẩy ra môn.
Nhất mở cửa, khủng bố cực nóng liền tác dụng đến Lâm Thiên trên người, bất quá này độ ấm, so với nổ mạnh là lúc kia độ ấm, đã muốn là giảm xuống mấy chục lần, dựa vào kia Thánh Khí cấp áo giáp phòng ngự, như vậy độ ấm nhưng thật ra không có khả năng làm cho Lâm Thiên bị thương. Ý niệm vừa động, Lâm Thiên bay nhanh rời đi, chỉ chốc lát sau, cũng đã là chuyển qua vài cái lộ khẩu rời xa nổ mạnh khu vực, bất quá chính là rời xa, hắn vẫn là rõ ràng cảm giác được nơi này độ ấm cũng muốn so với phía trước cao thượng rất nhiều!
"Nhiều như vậy hắc miêu chết đi, mười bốn tầng chỉ sợ là không có gì lợi hại mãnh thú, nhưng là mười bốn tầng bảo vật ở nơi nào đâu?" Lâm Thiên biến huyễn bộ dáng bay nhanh đi tới.
Vừa tiến vào mười bốn tầng, hắn liền gặp hắc miêu, sau đó chính là bị vây lên, mười bốn tầng tàng bảo thất, hắn nhưng là một đều không có gặp được quá đâu! Mười bốn tầng trung, Lâm Thiên được rồi hồi lâu, cũng là một người cũng không có gặp được, thực lực rất thấp nhân, rất ít có có thể thượng đến này mặt trên đến!
Mỗi một, đều có được nhiều như vậy mãnh thú, này trò chơi cũng không phải tốt như vậy đùa, tỷ như nói một Thần Đế cấp nhân, hắn nếu muốn tới đệ thập bốn tầng, hắn liền cần theo tầng thứ nhất một tầng tầng hướng lên trên. Vô luận là tiến vào thế nào một tầng, đều phải tìm kiếm hướng lên trên thông đạo tài năng thông qua thông đạo tiến vào tiếp theo tầng, mà đang tìm tìm thông đạo trong quá trình, không gặp đến so với tự mình thực lực cường mãnh thú xác suất quá thấp.
Lấy một tầng luận, một Thần Đế đỉnh cấp nhân ở tìm được thông đạo phía trước, không gặp đến Thần Hoàng cấp mãnh thú tỷ lệ thấp hơn một phần mười, hai tầng không gặp đến tỷ lệ thấp hơn bách phân chi nhất... Nếu đến đệ thập bốn tầng còn không gặp được, kia, căn bản thượng là không có khả năng! Mà chỉ cần gặp, mãnh thú cũng sẽ không cùng ngươi khách khí, gặp được cường đại mãnh thú, tử vong tỷ lệ nhưng là tương đương đại.
Cũng chính là bởi vì Tạp La bọn họ thanh tầng hành vi, mới làm cho một ít người thực lực có vẻ thấp nhân thượng đến có vẻ cao tầng, nhưng là chính là như thế, có thể thượng đến mười bốn tầng nhân cũng không nhiều, hơn nữa Lâm Thiên tiến vào mười bốn tầng có vẻ cao, ngộ không đến vài người cũng là ở tình lý bên trong.
Lâm Thiên sở dĩ cũng quan tâm vấn đề này, cũng là bởi vì nếu nhiều khống chế vài người trong lời nói, như vậy hiện tàng bảo thất tỷ lệ cũng liền cao một ít, trước mắt mười bốn tầng trung, cũng chính là kia bị hắn khống chế hắc y thanh niên tới này mười bốn tầng.
"Các Chủ, ta hiện một cái tàng bảo thất." Kia hắc y thanh niên thanh âm đột nhiên vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu."Cần bao nhiêu tử vong tích phân?" Lâm Thiên nói."Mười tử vong tích phân." Kia hắc y thanh niên nói.
Lâm Thiên hơi hơi thở dài một hơi, quá vài lần cự bảo hắn, đối với mười tử vong tích phân gì đó cũng không phải như vậy coi trọng."Ngươi có hay không mười tử vong tích phân?" Lâm Thiên nói.
"Các Chủ, ta chỉ có sáu tử vong tích phân." Kia hắc y thanh niên nói. Hắn là Thần Hoàng đỉnh cấp cấp tu vi, sáu tử vong tích phân, liền đại biểu cho hắn đã muốn là xử lý 6 đầu Thần Hoàng đỉnh cấp cấp mãnh thú, này đã muốn là phi thường khó được."Ngươi tiếp tục tìm kiếm đi." Lâm Thiên nói, thông qua tâm khóa, hắn đã muốn là xác định kia hắc y thanh niên chỗ địa điểm. Dù sao hướng nơi khác tìm cũng là tìm, nhưng thật ra không bằng trực tiếp hướng kia địa phương đi tìm đi, trên đường nếu gặp khác tàng bảo thất tự nhiên là hảo, nếu không có gặp được, tối thiểu đến lúc đó cũng có thể khai một cái mười tử vong tích phân tàng thất thất không phải.
Tuy rằng mà nói, mười tử vong tích phân gì đó sẽ không rất hảo, nhưng là lấy này tòa thành chủ nhân thân phận, có thể bị hắn bỏ vào đến này nọ, nói vậy cũng sẽ không quá kém, cho dù là đến lúc đó hắn chướng mắt, cũng có thể cấp khác dùng. Giống phụ thân Lâm Dịch hiện tại, tu vi có vẻ thấp, ngươi cho dù là cho hắn một kiện Thánh Khí, hắn cũng muốn có thể sử dụng mới được!
"Là, Các Chủ." Kia hắc y thanh niên nói, nói xong lập tức tiếp tục tìm kiếm khởi tàng bảo thất đến.
Không có bản đồ nơi tay, Lâm Thiên cũng là không biết nên tìm thế nào một cái lộ, hắn chỉ có thể là tận lực hướng kia phương hướng mà đi. Nếu là thẳng tắp khoảng cách, Lâm Thiên phỏng chừng một chút, cũng chính là hơn mười km thôi, nhưng là trời biết nhiễu lai nhiễu khứ cần bao lâu thời gian."Thời Gian Gia Tốc!" Tại kia phòng bên trong vài giờ, Lâm Thiên linh hồn lực cũng là khôi phục hoàn toàn, lúc này sử dụng trong lời nói, ưu việt lớn hơn chỗ hỏng.
Lâm Thiên linh hồn lực tăng cường, nhưng là khôi phục trong lời nói, vẫn là ấn tỉ lệ khôi phục, tỷ như nói trước kia mười phút có thể khôi phục 10%, kia hiện tại, vẫn là có thể khôi phục 10%. Có thể nói, hắn linh hồn lực tăng cường gấp ba, thực tế khôi phục sức khỏe, cũng là tăng cường gấp ba. Tuy rằng dùng Thời Gian Gia Tốc hội tiêu hao linh hồn lực, nhưng là nếu linh hồn lực là mãn, cũng là không thể tái khôi phục, cái này tạo thành lãng phí, còn không bằng ngẫu nhiên sử dụng điệu một ít linh hồn lực.
Ở Thời Gian Gia Tốc hạ, Lâm Thiên độ so với không cần thời gian nhanh hơn hai mươi không chỉ, tuy rằng như vậy một lần cũng chính là sử dụng nửa phút bộ dáng, nhưng là nửa phút thời gian, cũng là có thể hoàn thành không cần Thời Gian Gia Tốc hạ mười phút nhiệm vụ, mà này nửa phút tiêu hao linh hồn lực, mười đến phút là có thể khôi phục lại."Xem ra này tu vi cao hắc miêu chỉ sợ đều đã muốn là cúp!" Lâm Thiên trong lòng nói thầm nói, ở Thời Gian Gia Tốc hạ, tuy rằng thời gian ngắn ngủi, nhưng là nửa phút, hắn nhưng là trải qua rất nhiều địa phương, mãnh thú nhưng thật ra thấy được không ít, nhưng là Thần Hoàng cấp đã ngoài Thần Tôn cũng không có nhìn đến!
Đột nhiên, Lâm Thiên trong đầu mặt, lại một lần nữa vang lên kia hắc y thanh niên thanh âm:"Các Chủ, phát hiện Tạp La điện chủ bọn họ phát hiện một tàng bảo thất, là cần hai trăm tử vong tích phân."
"Tạp La cùng Ốc Thập?" Lâm Thiên vội vàng nói."Còn có Phí Nhĩ cùng Ba Lạp Mỗ, Các Chủ, bọn họ phát hiện ta, Các Chủ, ngươi không cần lại đây." Kia hắc y thanh niên nói."Các Chủ, ta cảm giác bọn họ hoài nghi thượng ta, nhưng là cũng không có đối ta động thủ, chỉ sợ là muốn dẫn Các Chủ ngươi đã đến."
Lâm Thiên trầm giọng nói:"Ta đã biết, tận lực bảo trụ tự mình tánh mạng."
Cần hai trăm tử vong tích phân gì đó tất nhiên không kém, nhưng là Tạp La cùng Ốc Thập Phí Nhĩ Ba Lạp Mỗ bốn tên cư nhiên đều ở, này một tàng bảo thất, tạm thời mà nói, cũng là căn bản không động đậy. Bất quá Lâm Thiên cũng không lo lắng, cho dù hắn không động đậy, Tạp La bọn họ có năng lực động được sao?! Tàng bảo thất ngay tại trước mắt, nhưng là bọn họ cũng có thể nhìn một cái, bọn họ về điểm này tử vong tích phân, còn chưa đủ hai trăm một phần mười, tưởng mở ra kia tàng bảo thất đại môn, nằm mơ đi thôi.
"Hừ, ngươi đã nhóm canh giữ ở nơi đó, ta đây trước hết đi nơi khác tìm một chút đi, này một tầng còn chỉ hai trăm mười tử vong tích phân, hẳn là còn có thể có tàng bảo thất." Lâm Thiên trong lòng nói thầm nói, hắn tin tưởng Tạp La bọn họ không có khả năng vẫn canh giữ ở nơi đó, chỉ cần bọn họ rời đi, kia bảo tàng mười có tám chín hay là hắn."Các Chủ, Tạp La điện chủ bọn họ ly khai." Kia hắc y thanh niên thanh âm vang lên.
"Hướng bên kia?" Lâm Thiên nói."Bốn phía mà đi." Kia hắc y thanh niên nói. Lâm Thiên âm thầm nhíu nhíu mày, hắn có điểm muốn làm không rõ ràng lắm Tạp La bọn họ trong hồ lô muốn làm cái gì. Nếu nói Tạp La bọn họ tưởng dụ dỗ hắn đi ra ngoài, như vậy không cho kia hắc y thanh niên phát hiện không phải rất tốt một chút? Bốn người canh giữ ở chỗ tối ngồi chờ hắn Lâm Thiên mắc câu, nhưng là nếu không phải dụ dỗ hắn cắn câu, để làm chi lại bốn phía khai đi?
Đoán không ra Tạp La bọn họ ý tưởng, Lâm Thiên nội tâm bên trong có một chút điểm buồn bực, hít sâu một hơi sau mới là bình tĩnh xuống dưới."Trước mặc kệ này, tìm kiếm mặt khác tàng bảo thất sẽ tìm đến đi thông mười lăm tầng lộ quan trọng hơn một ít." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ. Tâm tình bình tĩnh, vận may tựa hồ đã tới rồi, không quá nhiều lâu, Lâm Thiên liền hiện một cái đi trước đệ thập tầng năm thông đạo, bất quá làm cho hắn kinh ngạc là, kia thông đạo cư nhiên bị một tầng quầng sáng cấp bao phủ lên, Lâm Thiên huých nhất bính kia quầng sáng, hiện thứ này cường độ tương đương đại, chỉ sợ không phải có thể cường cùng đột phá.
"Minh, như thế nào có thứ này?" Lâm Thiên ở trong đầu nói."Tử Vong Thành thời gian tổng cộng là mười năm, tiến vào Tử Vong Thành sau tám năm, tài năng tiến vào cao hơn tầng." Minh thanh âm vang lên. Lâm Thiên mày lập tức nhíu lại, tiến vào Tử Vong Thành, mới bất quá đã hơn một năm thời gian, nếu nói như vậy, chẳng phải là nói còn muốn tại đây đệ thập bốn tầng đãi sáu nhiều năm thời gian?!"Minh, có hay không biện pháp khác có thể tiến vào cao hơn tầng?" Lâm Thiên nói, nếu hoa một ít tích phân là có thể trước tiên tiến vào trong lời nói, Lâm Thiên là không ngại hoa điệu một ít, dù sao hắn hiện tại tử vong tích phân cao tới hơn hai ngàn sáu trăm. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.
"Không có!" Minh nói."Dựa vào, không có ngươi còn khấu ta tử vong tích phân." Lâm Thiên mắng thầm, vốn hai ngàn sáu trăm năm mươi, hỏi hai vấn đề, cũng chỉ hai ngàn sáu trăm bốn mươi tám.
Lâm Thiên âm thầm suy nghĩ, chỉ sợ Tạp La bọn họ, cũng là đã biết cần tiến vào Tử Vong Thành tám năm sau tài năng tiến vào cao hơn tầng lần này sự."Sáu năm nhiều a, nhìn hai trăm tử vong tích phân tài năng được đến bảo tàng lượng ở nơi nào, này không phải dụ dỗ ta sao?" Lâm Thiên tiếp tục đi phía trước tìm kiếm, trong lòng âm thầm nói thầm.
Thời gian chậm rãi đi qua, đang lúc Lâm Thiên trong lòng vô cùng thất vọng này một tầng khả năng không nữa tàng bảo thất thời điểm, một tàng bảo thất lại xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mắt.

Truyện cùng chuyên mục