Tinh Giới

Chương 795: Thu phục Thần Tôn [Thượng]
Tăng lên tới Thần Hoàng thất giai tự nhiên vui sướng, nhưng là cảm giác được tự mình tu vi có một chút điểm không xong, Lâm Thiên cũng là hơi hơi nhíu nhíu mày đầu."Hơi thở nếu làm không được thu liễm, chỉ sợ cách thật xa sẽ bị phát hiện!" Lâm Thiên nói thầm một tiếng, lại một lần nữa nhắm hai mắt lại, lúc này đây hắn cũng không phải tăng lên tu vi, mà là hết sức thu liễm hắn tự mình hơi thở, theo thời gian chậm rãi đi qua, Lâm Thiên hơi thở cũng là chậm rãi thu liễm lên.
Làm năm ngày thời gian lại đi qua thời điểm, Lâm Thiên toàn thân hơi thở lại một lần nữa đạt tới hoàn toàn thu liễm trạng thái, bất quá Lâm Thiên biết, lúc này đây làm được như vậy, thật là có chút miễn cưỡng, hắn tâm thần tu vi, hiện tại cũng chỉ là Thần Hoàng thất giai, cùng hắn công lực thị xử ở đồng dạng trình tự, tâm thần tu vi cao hơn công lực trong lời nói, thu liễm hơi thở cái gì có vẻ dễ dàng một ít, nếu không phải Lâm Thiên tâm thần trải qua một lần cô đọng, giống hắn như vậy vừa mới đột phá là không thể làm được hơi thở hoàn toàn thu liễm.
Hơi thở thu liễm dưới, khí thế sẽ không lộ ra ngoài, nếu nhắm mắt lại, cùng phàm nhân cũng là không có gì bất đồng."Xem ra ra Tử Vong Thành sau, rất tất yếu tăng lên một chút tâm thần tu vi." Lâm Thiên đứng lên trong lòng thầm nghĩ.
Tu vi tăng lên, hơi thở cũng thu liễm, nhưng là Lâm Thiên cũng không có lập tức liền theo mật thất bên trong đi ra ngoài, Thần Tôn cấp cao thủ cùng Thần Hoàng cấp cao thủ khác biệt là thật lớn, lấy Lâm Thiên hiện tại năng lực, Thời Gian Pháp Tắc thêm tâm khóa, khống chế một Thần Hoàng đỉnh cấp cấp nhân cũng cũng không phải chuyện rất khó khăn, nhưng là Thần Tôn cấp cao thủ trong lời nói, Lâm Thiên cũng không có nắm chắc đơn giản như vậy liền thu phục.
Mà cơ hội, Lâm Thiên biết chỉ có một lần, nếu một lần thất bại, như vậy kia Thần Tôn trung giai tên đem sự tình nói cho Tạp La bọn họ, chỉ sợ Tạp La bọn họ sẽ tâm sinh phòng bị.
Hắn động thủ, Tạp La bọn họ sẽ biết hắn Lâm Thiên là có nhất định nắm chắc khống chế kia Thần Tôn trung giai tên, một ít rất trọng yếu gì đó, Tạp La bọn họ phỏng chừng cũng không hội cùng kia Thần Tôn trung giai tên nói, nói vậy, tự nhiên khống chế giá trị đã đi xuống hàng rất nhiều.
Muốn động thủ, sẽ nhất kích thu phục."Ta đối tự mình là đủ giải, nhưng là đối địch nhân, lại vẫn là hiểu biết không nhiều lắm a." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, hắn phía trước đối Thánh Điện Thần Tôn tư liệu là đã làm một phen hiểu biết, nhưng là loại này hiểu biết, cũng không phải quá sâu nhập, tỷ như nói hắn biết Thánh Điện mỗi một Thần Tôn tính danh, thiện trưởng Pháp Tắc, ở Thánh Điện địa vị, lẫn nhau trong lúc đó quan hệ, chủ yếu vũ khí, nhưng là hắn cũng không biết, người nào Thần Tôn rốt cuộc có được bao nhiêu Thánh Khí, có phải hay không che dấu có lợi hại hơn Pháp Tắc, linh hồn phòng ngự là Thần Khí vẫn là Thánh Khí, là Thần Khí trong lời nói lại là người nào cấp bậc...
Nếu hắn đi khống chế người ta, lại phát hiện người ta có được một kiện linh hồn phòng ngự Thánh Khí, kia này khống chế, khẳng định là không có hi vọng, chính là cực phẩm linh hồn phòng ngự Thần Khí, Lâm Thiên biết, kia cũng không phải dễ dàng là có thể đột phá." Xem ra ta còn là có một chút điểm xúc động, tu vi tăng lên, hẳn là ở đối mục tiêu vậy là đủ rồi giải sau." Lâm Thiên âm thầm tỉnh lại một phen, lúc ấy tưởng nhất khống chế Thần Tôn, quả thật là rất kích động, vội vàng bỏ chạy trở về tăng lên tu vi.
"Hy vọng Ngải Kim tên kia không có nhiều lắm con bài chưa lật." Lâm Thiên nói thầm nói, một Thần Tôn cấp cao thủ, không nắm chắc bài là không có khả năng, Lâm Thiên chính là hy vọng Ngải Kim như vậy đòi mạng con bài chưa lật không cần nhiều lắm thôi, Ngải Kim, chính là kia Thần Tôn trung giai tên.
Nhẹ nhàng mà gõ một chút kia khối riêng địa phương sau, kia mật thất môn đột nhiên lập tức mở ra. Kia mật thất môn mở ra, Lâm Thiên đột nhiên hiện phòng bên trong cư nhiên có người, là một Thần Hoàng cửu giai tên. Kia Thần Hoàng cửu giai tên nhìn đến Lâm Thiên xuất hiện ở phòng bên trong, nhất thời hơi hơi sửng sốt!
"Thời Gian Ngưng Động!" Lâm Thiên ý niệm vừa động, Thời Gian Ngưng Động nhất thời sứ đi ra, kia Thần Hoàng cửu giai tên nhất thời cũng không nhúc nhích, Lâm Thiên đầu ngón tay, một đạo kim mang xuất hiện trong nháy mắt thời gian sẽ không vào kia Thần Hoàng cửu giai tên linh hồn ở chỗ sâu trong."Bái kiến Các Chủ." Kia Thần Hoàng cửu giai tên vừa tỉnh, vội vàng cung kính hành lễ nói.
"Ngươi tên gì?" Lâm Thiên nói."Các Chủ, ta gọi là Khố Nhĩ." Kia Thần Hoàng cửu giai tên nói."Khố Nhĩ, phòng bên trong có phải hay không còn có người khác tới quá?" Lâm Thiên nhìn lướt qua phòng bốn phía nói, tại đây phòng bên trong, hắn còn cảm nhận được một cỗ cực kỳ mỏng manh hơi thở, hẳn là có người tiến vào quá sau đó lưu lại xuống dưới."Các Chủ, Ngải Kim Thần Tôn tiến vào đi, bất quá hắn cũng không có ở trong này dừng lại lâu lắm liền ly khai." Khố Nhĩ nói.
Lâm Thiên sắc mặt hơi đổi:"Hắn khi nào thì vào?" "Các Chủ, chính là vừa mới." Khố Nhĩ nói.
"Thùng thùng!" Gõ cửa thanh âm đột nhiên vang lên."Khố Nhĩ, còn tại đi, tìm ngươi nói chuyện phiếm đến đây, thật sự nhàm chán a." Một thanh âm vang lên, Lâm Thiên thầm mắng một tiếng, này thanh âm hắn thục a, tuy rằng không có cùng Ngải Kim nói chuyện nhiều, nhưng là Thánh Điện mỗi một Thần Tôn thanh âm, hắn trên cơ bản đều là biện ra đến."Trả lời." Lâm Thiên nói, Tử Vong Thành bên trong, tại đây dạng trong phòng thanh âm, là sẽ không rơi vào tay bên ngoài đi, nhưng là ở bên ngoài thanh âm, cũng là có thể truyền vào phòng bên trong, điểm này Lâm Thiên sớm sẽ biết, cho nên hắn cũng không lo lắng hắn nói chuyện sẽ cho Ngải Kim nghe được.
"Các Chủ, ta nên nói cái gì?" Khố Nhĩ có một chút khẩn trương nói. Lâm Thiên chợt lóe thân, liền trốn được môn bên người:"Mở cửa!" Khố Nhĩ hơi hơi điểm gật đầu, bình phục quyết tâm thần tiến lên đi, lập tức tướng môn mở ra."Ngải Kim đại nhân." Khố Nhĩ cung kính nói."Ở tu luyện? Lâu như vậy thời gian mới mở cửa." Ngải Kim cười nói lập tức liền tiến nhập phòng bên trong.
Phòng môn, lập tức bị đóng đứng lên, đồng thời kia tiểu thuyên tử, cũng bị Lâm Thiên cấp nháy mắt thuyên thượng! Ở quan môn nháy mắt, Lâm Thiên ý niệm vừa động, thời gian đình chỉ đã muốn là tác dụng đến Ngải Kim trên người!
Một đạo kim mang xuất hiện, nháy mắt hướng về Ngải Kim Công kích đi qua, nhưng là kia đạo kim mang, ở tiến vào Ngải Kim trong óc bên trong sau cũng là gặp phiền toái, Ngải Kim trong óc bên trong, có một kiện cực phẩm linh hồn phòng ngự Thần Khí phòng ngự!
"Lâm Thiên!" Ngải Kim rất nhanh liền theo Thời Gian Ngưng Động bên trong thanh tỉnh lại đây, nhất tỉnh táo lại, hắn chỉ biết hiện cái gì!"Cho ta định!" Lâm Thiên khẽ quát một tiếng, lại một lần nữa sử dụng ra Thời Gian Ngưng Động, hắn hiện tại linh hồn lực là toàn mãn trạng thái, cũng đủ hắn sử dụng không ít lần, nhưng là đáng tiếc là, hắn trước mắt còn làm không được sử dụng một lần sau, liên tục tiêu hao linh hồn lực làm cho mục tiêu bị vây tạm dừng trạng thái.
"Khố Nhĩ, thiêu đốt tự mình linh hồn công kích Ngải Kim linh hồn!" Lâm Thiên mệnh lệnh vang lên ở tại Khố Nhĩ trong óc bên trong. Khố Nhĩ biến sắc, nhưng là Tâm Khóa bá đạo làm cho hắn không có phản kháng khả năng, nháy mắt, hắn trên người liền tuôn ra khủng bố khí thế, tiếp theo, một đóa nho nhỏ màu trắng hỏa diễm xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mắt, mà Khố Nhĩ thân thể, còn lại là mềm về phía sau đổ đi.
Kia đóa nho nhỏ màu trắng hỏa diễm, chính là Khố Nhĩ linh hồn thiêu đốt hóa thành. Thiêu đốt linh hồn, có thể đổi lấy khủng bố linh hồn công kích lực! Kia màu trắng hỏa diễm chính là chợt lóe, liền tiến nhập Ngải Kim trong óc bên trong, ở Lâm Thiên thời gian yên lặng dưới, Ngải Kim khác một ít phòng ngự Thần Khí căn bản phát huy không được tác dụng, bất quá kia linh hồn phòng ngự Thần Khí, bởi vì là thời khắc bao vây lấy linh hồn, cho nên tuy rằng yên lặng bất động, nhưng là cũng có thể vì Ngải Kim linh hồn tăng lên bảo hộ!
Ngay tại lúc này, Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện, vô số người ngoạn nổi lên tự bạo, Tử Vong Thành bên trong, Thánh Ma Sâm Lâm bên trong, còn có Thánh Ma Sâm Lâm ở ngoài, đều có rất nhiều người tự bạo.
Chính là Tử Vong Thành mười bốn tầng, kia tàng bảo thất phụ cận, cũng có một Thần Hoàng cấp cao thủ tự bạo, ở tự bạo thời điểm, hắn là ở không ít Thần Hoàng cấp cao thủ trung gian, kết quả hắn tự bạo, làm cho chung quanh hai mươi đến Thần Hoàng cấp cao thủ đồng loạt bồi tánh mạng! Kia khủng bố nổ mạnh, lập tức làm cho mười bốn tầng địa phương khác Tạp La bọn họ nghe được, lập tức liền nhằm phía kia tàng bảo thất phương hướng, nhưng là bọn họ chính là hiện một khối cụ bị tạc hủy thi thể thôi, ngay cả bọn họ muốn tìm Lâm Thiên mao đều là không có đụng đến một cây.
"Lâm Thiên làm cái gì vậy? Hướng chúng ta thị uy?" Tạp La mặt âm trầm nói. Ốc Thập biến sắc nói:"Ta xem không phải, ta nghĩ là vì chúng ta bên trong người nào đó tìm thấy được hắn chỗ địa phương, sau đó hắn mới dùng như vậy phương pháp đem chúng ta dẫn đi." Tạp La, Phí Nhĩ còn có Ba Lạp Mỗ đều là gật gật đầu, loại này khả năng tính, quả thật là tương đương đại. Text được lấy tại http://truyenchuhot.com
Phí Nhĩ nhíu mày nói:"Hiện tại hắn phỏng chừng đã muốn không ở tại chỗ." Tạp La trầm giọng nói:"Ngải Kim đâu?" "Sẽ không là bị Lâm Thiên cấp..." Phí Nhĩ nói xong, tảo đến Tạp La kia lạnh như băng ánh mắt, lập tức liền dừng lại.
"Ở Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện, chúng ta Thánh Điện cũng chỉ có chúng ta bốn còn có Ngải Kim năm Thần Tôn, tận lực không cần lại có một người tử vong!" Tạp La nói,"Ngải Kim tu vi thấp một chút, nhưng là các ngươi chẳng lẽ hy vọng chúng ta Thánh Điện cao tầng cũng chỉ có chúng ta bốn người? Nếu hắn gặp được nguy hiểm, tận lực giúp một chút, hiểu được không? Chúng ta đều có được Thế Giới, cho dù thân thể hủy diệt cũng không có gì, Lâm Thiên là giết không chết chúng ta, nhưng là Ngải Kim bất đồng." Ốc Thập bọn họ đều là hơi hơi điểm gật đầu.
Tạp La không biết là, Ngải Kim hiện tại, đang ở bị Lâm Thiên không ngừng mà nhu ngược. Theo Lâm Thiên linh hồn lực không ngừng giảm bớt, Ngải Kim kia kiện cực phẩm linh hồn phòng ngự Thần Khí trong đó một chỗ cũng là chậm rãi xuất hiện một cái cái miệng nhỏ!
Kia cái miệng nhỏ tử vừa xuất hiện, Ngải Kim trong óc bên trong, kia nói chờ đã lâu kim mang, lập tức theo kia cái miệng nhỏ tử bên trong vọt đi vào. Thần Tôn cấp cao thủ linh hồn, tương đương ương ngạnh, kia kim mang tiến vào kia linh hồn ở chỗ sâu trong cũng không phải dễ dàng như vậy sự tình.
Ngải Kim lúc này, lại một lần thanh tỉnh lại đây, Lâm Thiên tuy rằng linh hồn lực đều nhanh hao hết, nhưng là cường chống vẫn là lại cho hắn bỏ thêm một cái Thời Gian Ngưng Động, nếu không có Thời Gian Ngưng Động, Lâm Thiên tin tưởng, cho dù là kim mang đã muốn là tiến nhập Ngải Kim linh hồn, cũng nghỉ ngơi tiến vào Ngải Kim linh hồn ở chỗ sâu trong, mà chỉ có tiến vào linh hồn ở chỗ sâu trong, mới xem như hoàn thành khống chế.

Truyện cùng chuyên mục