Tinh Giới

Chương 796: Thu phục Thần Tôn [Hạ]
Mắt thấy Thời Gian Ngưng Động hiệu quả sẽ đi qua, mà kia kim mang cách tiến vào Ngải Kim linh hồn ở chỗ sâu trong còn có một chút khoảng cách, Lâm Thiên ý niệm vừa động, Tạo Hóa xuất hiện ở tại trong tay,"Phanh!" Tạo Hóa sống dao, nặng nề mà nện ở Ngải Kim đầu mặt trên! Ở Tạo Hóa tạp đến Ngải Kim đầu mặt trên thời điểm, một cỗ hùng hồn lực lượng nhất thời nhảy vào Ngải Kim trong óc bên trong!
Công kích tính năng lượng nhảy vào Ngải Kim linh hồn bên trong, này tuy rằng khả năng làm cho Ngải Kim linh hồn đã bị một chút tổn hại, nhưng là nhưng cũng có một hiệu quả, có thể chấn động Ngải Kim linh hồn, khiến cho kim mang càng dễ dàng tiến vào một ít!
"Đi tìm chết!" Ngải Kim trong mắt hung quang thoáng hiện, Thời Gian Ngưng Động hiệu quả trôi qua, Lâm Thiên tâm trầm xuống, lúc này đây chỉ sợ là thất bại! Nhưng là ngay tại Lâm Thiên có chút thất vọng thời điểm, Ngải Kim ánh mắt cũng là tự do lên, trong chốc lát lộ ra tôn kính sắc, mà trong chốc lát, lại là hung quang đại lộ!"Hấp dẫn!" Lâm Thiên trước mắt sáng ngời, kim mang cư nhiên ở cuối cùng thời khắc nhảy vào Ngải Kim trong óc bên trong, nay đúng là kim mang cùng Ngải Kim linh hồn lẫn nhau tranh chấp thời gian, bởi vì bỉ dẫn tranh chấp, cho nên mới hội trong chốc lát Ngải Kim trong mắt xuất hiện hung quang trong chốc lát hung quang lại không thấy.
Thời gian chậm rãi đi qua, Ngải Kim trong mắt hung quang xuất hiện thời gian càng ngày càng đoản, làm ba phút đi qua thời điểm, Ngải Kim ánh mắt, rốt cục thì bình định rồi xuống dưới."Tham kiến Các Chủ." Ngải Kim nói.
"Quỳ xuống!" Lâm Thiên nói, hắn gắt gao nhìn chằm chằm Ngải Kim, một khi Ngải Kim xuất hiện cãi lời mệnh lệnh tình huống, như vậy hắn sẽ nháy mắt xuất thủ. Mà nếu là Ngải Kim cũng không phản kháng liền quỳ xuống trong lời nói, như vậy lúc này đây khống chế, có thể nói là hoàn toàn thành công. Ngải Kim trong mắt, chính là hiện lên một tia chần chờ, sau đó liền không chút do dự quỳ xuống."Thuộc hạ Ngải Kim, bái kiến Các Chủ." Ngải Kim nói.
Một Thần Tôn cấp cao thủ quỳ gối tự mình trước mặt, Lâm Thiên nhất thời cảm giác giống nhau đều có vài phần không đúng thật cảm giác, nhưng là hắn tinh tường biết, đây là sự thật."Đứng lên đi." Lâm Thiên nói, hắn biết, Ngải Kim đã muốn là hoàn toàn bị Tâm Khóa đã khống chế, nếu không có hoàn toàn bị khống chế trong lời nói, lấy Thần Tôn cấp cao thủ tôn nghiêm, lại sao lại cho hắn quỳ xuống?!
"Là, Các Chủ." Ngải Kim nói, lập tức đứng lên."Tàng bảo thất bên kia xuất hiện tự bạo, ngươi trước đuổi đi qua đi, sẽ không làm cho Tạp La bọn họ hoài nghi cái gì đi?" Lâm Thiên nói.
"Sẽ không Các Chủ. Các Chủ, ta cái này đi." Ngải Kim nói xong, xoay người đi thêm thi lễ, mới mở ra cửa phòng nháy mắt đã đi xa.
Ngải Kim đi xa, Lâm Thiên trên mặt lộ ra nồng đậm ý cười, lúc này đây tuy rằng bởi vì muốn khống chế Ngải Kim, làm cho Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện hắn khống chế những người khác đều là chết đi, nhưng là đây là tương đương giá trị.
Cùng lúc, này bị hắn khống chế nhân tử, cũng không phải không có giá trị, bọn họ mỗi người, đều ít nhất kéo vài cái tu vi không thua kém bọn họ nhân chôn cùng; Về phương diện khác, một Thần Tôn cấp cao thủ giá trị, cũng không phải hai mươi đến Thần Hoàng cấp cùng với một ít Thần Đế Thần Quân cấp tên có thể so sánh được. Lâm Thiên lẳng lặng chờ, không quá nhiều lâu, Ngải Kim trở về đến kia tàng bảo thất phụ cận, lúc này, hắn đầu thượng bị Lâm Thiên dùng Tạo Hóa tạp đi ra một đạo miệng vết thương cũng đã muốn là tiêu thất.
"Ngải Kim, như thế nào lâu như vậy mới trở về?" Tạp La trầm giọng nói. Ngải Kim nói:"Điện chủ, ta đang ở một đám phòng tìm kiếm, nghĩ đến Lâm Thiên là nhìn đến ta, cho nên mới dùng như vậy phương pháp dẫn ta rời đi, cho nên ta cũng không có trước tiên sẽ trở lại mà là tiếp tục xem xét phụ cận một ít phòng sau mới rời đi." "Quên đi, trở về là tốt rồi." Ốc luân nói,"Ngải Kim, ngươi không đụng tới Lâm Thiên đi?"
Ngải Kim cười khổ nói:"Ta nếu là đụng tới Lâm Thiên, có thể hay không còn sống trở về, này thật đúng là một vấn đề." Tạp La nhíu mày nói:"Ngải Kim, ngươi không cần đi ra ngoài tìm kiếm, liền đãi tại đây tàng bảo thất phụ cận đi."
Ngải Kim nói:"Điện chủ, chỉ ta một người? Nếu Lâm Thiên đến đoạt bảo tàng trong lời nói, ta chỉ sợ là ngăn không được a." Tạp La thản nhiên nói:"Hắn sẽ không đến. Lâm Thiên này người, trừ phi có thể hoàn toàn xác định ta còn có ốc thạp bọn họ ba không ở nơi này, nếu không là sẽ không lại đây mạo hiểm, nhưng là hắn tưởng hoàn toàn xác định chúng ta bốn cũng không ở trong này, cũng không phải dễ dàng như vậy sự tình." Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenchuhot.com
Ngải Kim hơi hơi điểm gật đầu:"Cũng là quả thật là như thế này, Lâm Thiên này người, đối tự mình mạng nhỏ thực coi trọng." Tạp La khẽ cười nói:"Ai không coi trọng? Nơi này liền giao cho ngươi, ngươi cũng không phải đổi thành chúng ta bộ dáng, liền ngươi tự mình bộ dáng đi, kì thực hư chi hư tắc thật chi, chỉ cần làm cho Lâm Thiên muốn làm không rõ ràng lắm tình trạng, này tàng bảo thất hắn là sẽ không đến."
"Điện chủ, chẳng lẽ các ngươi vẫn là một đám phòng sưu đi qua? Ta cảm giác như vậy tác dụng không phải quá lớn, toàn bộ mười bốn tầng, phòng nhiều lắm, toàn bộ sưu xong, ít nhất cần một tháng sau thời gian, nhưng là như vậy dài thời gian, Lâm Thiên thực khả năng liền đổi đến sưu quá phòng đi." Ngải Kim nói. Ốc luân nói:"Điện chủ, Ngải Kim nói đúng, ta xem như vậy đi, chúng ta mỗi người ở một chỗ yếu đạo chỗ ẩn nấp, chỉ cần Lâm Thiên chung quanh đi lại, như vậy vô cùng có khả năng sẽ gặp gỡ, chỉ cần nhìn đến hắn, chúng ta liền toàn lực đánh lén, ta cũng không tin, lấy chúng ta thực lực đánh lén cho hắn hắn còn có thể sống sót."
Kia phòng bên trong, Lâm Thiên trên mặt lộ ra một tia mỉm cười, có Ngải Kim này siêu cấp gián điệp ở, quả nhiên làm việc tình là tốt hơn nhiều. Nếu không có Ngải Kim ở, cho dù Tạp La bọn họ ly khai, quả thật, Tạp La bọn họ nói đúng, Lâm Thiên cũng sẽ không đi chỗ đó tàng bảo thất, nhưng là hiện tại, xác định Tạp La bọn họ hội rời đi Lâm Thiên, còn có thể không đi kia tàng bảo thất sao?!
Mà đã không có Tạp La bọn họ thủ, kia tàng bảo thất trung bảo tàng, còn không phải lập tức sẽ đến Lâm Thiên hắn trong tay?!"Nếu có thể tái được đến một kiện trung phẩm Thánh Khí!" Lâm Thiên trong mắt thoáng hiện hưng phấn quang mang, Hạo Nguyệt Kính là trung phẩm Thánh Khí, hắn đã muốn là cảm nhận được trung phẩm Thánh Khí cường đại, nếu tái một kiện trung phẩm Thánh Khí, thực lực có lẽ so với Tạp La bọn họ cũng sẽ không nhược bao nhiêu!
Chính là, hai trăm tử vong tích phân có thể hay không có một việc trung phẩm Thánh Khí cấp bảo vật, này Lâm Thiên cũng là không rõ ràng lắm.
Tạp La bọn họ nơi đó. Tạp La gật đầu nói:"Hảo, chúng ta đây liền lựa chọn một cái yếu đạo chờ Lâm Thiên đi ngang qua! Nếu gặp được Lâm Thiên, trước tiên xuất thủ đồng thời ra thét dài thanh, hiểu được không?"
Ốc Thập cười khổ nói:"Ta còn thực không nghĩ tới lấy chúng ta tu vi, cư nhiên có cần vài người cùng nhau vây công một người thời điểm." "Lâm Thiên hẳn là có được trung giai Thánh Khí, cũng không thể lấy người bình thường luận, trung giai Thánh Khí cường đại kia xa không phải đê giai Thánh Khí có thể so sánh được." Tạp La trầm giọng nói,"Giết hắn, có lẽ chúng ta cũng có khả năng được đến trung giai Thánh Khí, cho nên mọi người cố gắng, chẳng sợ chịu tái trọng thương, chỉ cần có thể giết hắn cũng là đáng giá."
Nghe được Tạp La đề cập trung giai Thánh Khí, Ốc Thập bọn họ trong mắt đều là tràn một tia tinh quang, đê giai Thánh Khí, bọn họ bốn đều có, nhưng là trung giai Thánh Khí, bọn họ cũng là đều không có!
Tạp La ý niệm vừa động, toàn bộ mười bốn tầng bản đồ cư nhiên xuất hiện ở tại bọn họ trước mặt mặt phía trên, đây là một cái tam duy bản đồ, mười bốn tầng làm sao có phòng, làm sao có thông đạo, đều là rành mạch."Ta phụ trách nơi này." Tạp La chỉ chỉ trong đó một chỗ điểm nói, nơi đó là vài con đường giao hội khẩu, vị trí thật là phi thường không sai."Ta nơi này đi." Ốc luân chỉ chỉ một địa phương nói.
Này khác hai Thần Tôn, cũng là các vị tuyển định. Bọn họ tuyển định, Lâm Thiên trong đầu, cũng là xuất hiện kia tam duy bản đồ, mà Tạp La bọn họ bốn người tuyển định địa điểm, cũng là rành mạch dấu hiệu ở tại mặt trên.
Bốn địa điểm, cách này tàng bảo địa điểm gần nhất là Ba Lạp Mỗ Thần Tôn sở tuyển địa điểm, bất quá hắn tuyển địa điểm, theo hắn nơi đó đến tàng bảo địa điểm cũng cần nửa phút tả hữu thời gian.
Kỳ thật nếu là tính khoảng cách, cho dù muốn đổi tới đổi lui, cũng chính là mấy trăm km thôi, mấy trăm km, nếu là giới bên ngoài, nháy mắt đã vượt qua, nhưng là Tử Vong Thành bên trong cũng không so với ngoại giới, ở trong này, tốc độ là không thể hoàn toàn buông ra.
Có chút môn, nhân nếu rời đi, nó là hội tự động khép lại, tuy rằng như vậy cũng không có khóa thượng, nhưng là cũng là cần mở ra nó tài năng tiếp tục đi tới, mà nếu trực tiếp chàng trong lời nói, kia thực xin lỗi, Tử Vong Thành bên trong kiến trúc thực quá cứng rắn, lúc trước kia Thánh Khí kiếm nổ mạnh đều là không có lộng phá hư cái gì vậy là có thể nhìn ra được đến!
Giống Tạp La bọn họ, nếu lấy cực nhanh độ đụng vào kia trên cửa, kia hậu quả, khẳng định là môn không có việc gì, mà bọn họ có lẽ hội đem tự mình xương cốt đều cấp cắt nát đi.
"Tốt lắm, hành động đi, hy vọng có khả năng điệu Lâm Thiên." Tạp La nói. Ngải Kim chần chờ nói:"Điện chủ, nếu Lâm Thiên chân đến làm sao bây giờ? Ta là đánh bừa vẫn là tạm bính này phong?"
Tạp La hít sâu một hơi nói:"Lấy thực lực của ngươi, chỉ sợ ở Lâm Thiên trong tay chống đỡ không được mười giây, nếu Lâm Thiên thực đến đây, tạm lánh đi!" Ốc Thập nhíu mày nói:"Điện chủ, nhưng là cứ như vậy, Lâm Thiên chẳng phải là lại có thể được đến lợi hại bảo vật? Hắn nếu sử dụng kia được đến bảo vật, chúng ta giết hắn khó khăn lại hội tăng cao."
Tạp La thản nhiên nói:"Thánh Khí không phải tốt như vậy tế luyện, cho dù là Lâm Thiên chiếm được, hắn trong khoảng thời gian ngắn cũng không khả năng sử dụng, chỉ cần chúng ta ở Tử Vong Thành bên trong giết hắn, kia hết thảy vốn không có vấn đề, chính là đáng tiếc là, cái này Thánh Khí nếu hắn đặt ở tự mình Thế Giới trung trong lời nói, chúng ta giết hắn phải không đến." Phí Nhĩ nói:"Điện chủ nói đúng, Ốc Thập, ngươi cứ yên tâm đi."
Ốc Thập cười khổ nói:"Điện chủ, nhưng là Lâm Thiên kia kiện trung phẩm Thánh Khí là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ hắn ở tiến vào Tử Vong Thành phía trước còn có? Chúng ta cũng không có phát hiện hắn ở Tử Vong Thành ở ngoài sử dụng quá." Tạp La nhíu nhíu mày nói:"Đây là hắn con bài chưa lật chi nhất đi, con bài chưa lật không dễ dàng lộ ra đến, đây là có vẻ bình thường sự tình, lúc ấy hắn đã bị Phí Nhĩ cùng Ba Lạp Mỗ công kích, đã muốn thị xử ở sinh tử thời khắc, cho nên mới sẽ làm chúng ta đã biết hắn khả năng còn có một kiện trung phẩm Thánh Khí."

Truyện cùng chuyên mục