Tinh Giới

Chương 799: Không biết nguy hiểm
Mười phút đi qua, Lâm Thiên thương thế, đã muốn là hoàn toàn khôi phục."Tạo Hóa, Hồng Vong tiền bối là nghiên cứu Tử Vong Pháp Tắc, như thế nào nơi này cư nhiên là cái dạng này? Nếu chính là đi vào như vậy một chỗ, ta thật sự hội nghĩ đến này địa phương là một tu luyện Sinh Mệnh Pháp Tắc cường giả chỗ." Lâm Thiên ở trong đầu nói.
"Này thực bình thường, vì đột phá Thánh Nhân đỉnh cấp, này Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả biện pháp gì đều muốn thử xem, Hồng Vong ở Tử Vong Pháp Tắc mặt trên không có đột phá thời điểm, ngược lại nghiên cứu Sinh Mệnh Pháp Tắc hy vọng từ nơi này mở ra một cái đột phá khẩu rất bình thường. Này một tầng phỏng chừng là hắn nghiên cứu Sinh Mệnh Pháp Tắc địa phương đi. Lâm Thiên, này mặt trên mấy tầng, chỉ sợ đều là Hồng Vong nghiên cứu nơi, ngươi cũng không nên khinh tâm đại ý, nếu không tử cũng không sao biết được nói sao tử." Tạo Hóa nói.
Lâm Thiên bây giờ còn là ở kia phòng nhỏ này trung, hắn hướng ra phía ngoài nhìn lại, cảnh sắc vẫn là như vậy tuyệt đẹp, hết thảy vẫn là tốt đẹp như vậy hài hòa."Ngươi là nói này tốt đẹp phía dưới, cất dấu nguy hiểm?" Lâm Thiên nói.
"Ngươi nói đâu? Bất luận nghiên cứu cái gì, Hồng Vong trước mắt chỉ có một, thì phải là làm cho hắn Tử Vong Pháp Tắc đạt được đột phá, cho nên trung tâm là tử vong." Tạo Hóa nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Ngươi nói có đạo lý." Bạn đang đọc truyện tại truyendinh.com- www.truyendinh.comLâm Thiên lại nghĩ đến kia màu trắng tiểu thuẫn, bất quá sau một lát, hắn vẫn là lắc lắc đầu, kia màu trắng tiểu thuẫn cũng chỉ là đê giai Thánh Khí thôi. Có như vậy một cái hiện tượng, thì phải là hai cái cùng giai vật phẩm, nếu tác dụng cũng là giống nhau, như vậy xung đột tỷ lệ tương đương đại. Tỷ như nói Lâm Thiên hiện tại kia kiện Thánh khải, là đê giai Thánh Khí, tác dụng đương nhiên là phòng ngự, hắn nếu lại cho tự mình lộng một kiện trung giai phòng ngự Thánh Khí trong lời nói, kia không có vấn đề, kia kiện Thánh khải bị hoàn toàn áp chế không dám có cái gì xung đột, nhưng là nếu Lâm Thiên lại cho tự mình lộng một kiện đê giai phòng ngự Thánh Khí, như vậy liền khả năng khiến cho Thánh Khí một kiện tính tình, thời điểm mấu chốt, nếu là hai đều bãi công, kia nhưng là tương đương nguy hiểm sự tình.
Phòng ngự Thánh Khí là như thế này, công kích Thánh Khí, nếu tác dụng không sai biệt lắm, cũng là sẽ có như vậy phiền toái, bất quá Lâm Thiên tại đây phương diện, phiền toái cũng là cũng không phải quá lớn, hắn hiện tại chủ yếu vũ khí là Tạo Hóa, mà Tạo Hóa, là một kiện khả tiến hóa Thánh Khí, từng vẫn là cực đạo Thánh Khí tới, nó kiêu ngạo làm cho hắn lười cùng bình thường Thánh Khí so đo, mà nếu Lâm Thiên tái làm cho một kiện đê giai công kích Thánh Khí nhận chủ trong lời nói, kia đê giai Thánh Khí, cũng là không dám đối Tạo Hóa có cái gì mâu thuẫn.
"Nếu có thể đạt được một kiện trung giai phòng ngự Thánh Khí thì tốt rồi." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, ở địa phương khác, tưởng đạt được một kiện trung giai phòng ngự Thánh Khí này tuyệt đối không phải chuyện dễ dàng, này Thánh Nhân, phỏng chừng là rất khó thưởng cho hạ như vậy bảo vật, nhưng là tại đây Tử Vong Thành bên trong, đạt được vẫn là có hi vọng, đặc biệt hắn tử vong tích phân còn như vậy chừng, hai ngàn ba trăm sáu mươi sáu, này tốt bảo vật, cũng hắn có thể có khả năng được đến, về phần Tạp La bọn họ, bọn họ cho dù là tìm được rồi tàng bảo địa điểm, cũng chỉ có thể là giương mắt nhìn.
Đã trải qua một lần thiếu chút nữa tử vong, Lâm Thiên biến càng thêm cẩn thận cẩn thận, Thánh Khí áo giáp làm tốt phòng ngự sau, mới từ kia phòng nhỏ bên trong đi rồi đi ra ngoài. Từ lúc kia phòng nhỏ bên trong đi ra, Lâm Thiên trên mặt liền lộ ra kinh ngạc sắc, kia phòng nhỏ bên trong, sinh mệnh hơi thở liền tương đương dày đặc, nhưng là cùng này ngoài phòng nhất so với, kia đã có thể kém đến xa, này ngoài phòng sinh mệnh hơi thở, ít nhất là phòng trong mười lần!
Lâm Thiên hạ ý thức lĩnh ngộ nổi lên Sinh Mệnh Pháp Tắc,"Sinh Mệnh Pháp Tắc tiến bộ cư nhiên đều có thể cảm giác được đến!" Lâm Thiên trong lòng kinh ngạc, cho tới nay, hắn đều là Thời Gian Pháp Tắc lĩnh ngộ bay nhanh, nhưng là Sinh Mệnh Pháp Tắc, Tử Vong Pháp Tắc cùng với Linh Hồn Pháp Tắc độ tương đối bình thường, Thời Gian Pháp Tắc mặt trên, tiến bộ thấy được, nhưng là Sinh Mệnh Pháp Tắc, muốn quá một đoạn thời gian, tài năng cảm giác được một chút tiến bộ, nhưng là không nghĩ tới tại đây địa phương, hắn đều có thể cảm giác được sinh mệnh pháp thì tại dâng lên.
Pháp Tắc tiến bộ độ có thể cảm giác được đến, kia tiến bộ độ, nhưng là tương đương tương đương khủng bố. Pháp Tắc biển, tiến bộ quá chậm, cần nhờ thời gian tích lũy tài năng nhìn ra hiệu quả, chỉ có rất nhanh tình huống hạ, tài năng trong khoảng thời gian ngắn chỉ thấy đến hiệu quả, mà trong khoảng thời gian ngắn có thể nhìn đến hiệu quả, không thể nghi ngờ làm cho tu luyện nhân có thể càng thêm có động lực, nếu mấy chục thượng trăm năm đều không cảm giác cái gì tiến bộ, kia tu luyện đứng lên, khó tránh khỏi có một tia chán ngán thất vọng cảm giác.
"Này nên đi chạy đi đâu a, minh ngươi người này cư nhiên một chút nêu lên đều không có." Lâm Thiên ở trong đầu nói."Đi thông tiếp theo tầng thông đạo ở xa xa kia cửu tòa sơn phong đỉnh, bất quá trong đó chỉ có lục tòa sơn phong chi đỉnh có đi thông hạ tầng thông đạo." Minh nói."Này khác ba tòa ngọn núi đâu?" Lâm Thiên trong lòng cả kinh nói,"Kia lục tòa là thế nào lục tòa?"
"Không thể phụng cáo."
...
Lâm Thiên hướng phương xa nhìn lại, nơi đó quả thật là có cửu tòa sơn phong, cửu tòa sơn phong là ngay cùng một chỗ, tương đương là một cái ngắn ngủn sơn mạch phía trên song song chín đỉnh núi, nhìn qua hảo là một cái cự nhân bàn tay, bất quá này bàn tay phía trên, đã có chín ngón tay."Thông đạo ở nơi nào, nhưng là bảo tàng đâu?" Lâm Thiên nói thầm nói, này mười lăm tầng, hắn cũng không tin tưởng là không có bảo tàng, kia cửu tòa sơn phong bên trong, khả năng tồn tại bảo tàng, nhưng là này bên ngoài, Lâm Thiên phỏng chừng, cũng thực có thể là tồn tại bảo tàng.
Bởi vì Lâm Thiên lúc này vận chuyển Sinh Mệnh Pháp Tắc, hắn chung quanh sinh mệnh lực, so với chung quanh càng thêm nồng hậu một chút, cách đó không xa, mấy chích màu điệp chậm rãi hướng về hắn bay lại đây.
"Về sau cũng muốn ở Tiêu Dao Giới lộng một ít, này đó màu điệp thật đúng là xinh đẹp, nói vậy Dao nhi các nàng hội thực thích." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, nhẹ nhàng mà hướng về một chích màu điệp bắt đi qua, kia màu điệp có vẻ dịu ngoan, dễ dàng khiến cho đụng chạm đến, nhưng là làm Lâm Thiên ngón tay đụng tới kia màu điệp thời điểm, tay hắn, cũng là cấp héo rũ lên! Lâm Thiên trong lòng hoảng hốt, tay điện giật giống như rụt trở về, nhưng là kia cánh tay bên trong, vẫn là có một cỗ lực lượng tiếp tục hướng lên trên xâm nhập.
"tử vong lực!" Lâm Thiên cũng là lĩnh ngộ Tử Vong Pháp Tắc, đối với loại này lực lượng tự nhiên sẽ không xa lạ, tại kia màu điệp xinh đẹp bề ngoài phía dưới, cư nhiên ẩn chứa như thế cường đại tử vong lực, đây là Lâm Thiên cũng không có nghĩ đến."Uống!" Lâm Thiên vội vàng điều động trong cơ thể Hồn Hỏa hướng về kia xâm nhập vào tử vong lực thiêu đi qua, Lâm Thiên nay, Hồn Hỏa đã muốn là một lần nữa quy về màu vàng, hơn nữa đang không ngừng thích ứng cái này, đối thân thể hắn, đã muốn là không sinh ra thương tổn.
Sau một lát, ở Hồn Hỏa cháy cùng với Lâm Thiên thúc dục tự mình Tử Vong Pháp Tắc ép bách dưới, kia tiến vào hắn trong cơ thể tử vong lực, đã muốn là hoàn toàn bị rõ ràng, tuy rằng bị rõ ràng, nhưng là lúc này, hắn toàn bộ cánh tay phải, đã muốn hoàn toàn héo rũ, giống như là một cây lão nhánh cây, thoạt nhìn thật sự là làm cho người ta sợ hãi phi thường. Lâm Thiên chợt lóe thân, vội vàng theo vây quanh hắn khởi vũ sổ chích màu điệp bên trong lui đi ra, Sinh Mệnh Pháp Tắc lực rót vào cánh tay phải, cảm giác được kia Sinh Mệnh Pháp Tắc mang đến sinh cơ, hắn cánh tay phải lại là chậm rãi khôi phục lên.
Có thể khôi phục, Lâm Thiên liền thở dài nhẹ nhõm một hơi. Lại nhìn hướng cách đó không xa màu điệp, Lâm Thiên lộ ra một tia cười khổ:"Như vậy xinh đẹp sự vật, như thế nào liền bính đều bính không thể đâu?!"
Màu điệp bính không thể, này một tầng trung, chỉ sợ rất nhiều này hắn gì đó, cũng là bính không thể."Hoàn hảo Hạo Nguyệt Kính bắn ngược đại bộ phận tử vong lực, nói cách khác, chỉ sợ nháy mắt nửa người đều đã khô điệu." Lâm Thiên trong lòng giật mình không thôi, kia tử vong lực công kích, cư nhiên đều không có khiến cho hắn kia kiện Thánh khải phòng ngự, chỉ có Hạo Nguyệt Kính khởi đến tác dụng.
Một lát sau, hắn cánh tay phải rốt cục thì khôi phục lại đây. Cánh tay phải khôi phục, Lâm Thiên ý niệm vừa động, thân mình chậm rãi bay đứng lên, vừa mới bay lên, phụ cận chim chóc giống như cảm ứng được cái gì, một chích chích vui vẻ về phía hắn bay lại đây, Lâm Thiên biến sắc, vội vàng hàng xuống dưới, hắn cũng không tin tưởng, này đó chim chóc là thích hắn mới lại đây thân cận một chút, cùng này màu điệp giống nhau, này đó chim chóc, chỉ sợ chỉ tại đụng tới hắn, gây cho hắn sẽ không là vận may mà là khủng bố tử vong lực công kích.
Lúc này, Lâm Thiên xa xa nghe được gầm lên giận dữ tiếng động, kia thanh âm, hắn nhận ra tới là Tạp La bọn họ bốn người trung Ốc Thập thanh âm,"Ốc Thập không có trung giai Thánh Khí, chỉ sợ này mệt, ăn so với ta còn lớn hơn đi." Lâm Thiên nói thầm nói, Hạo Nguyệt Kính bắn ngược, nhưng là đỡ 70% tả hữu tử vong lực, nếu là toàn ngạch thương tổn, kia cũng không phải là dễ dàng như vậy là có thể rõ ràng cũng khôi phục lại.
"Không biết có thể hay không khống chế này đó con bướm còn có chim chóc." Lâm Thiên thầm nghĩ trong lòng, tưởng tuy rằng là muốn, nhưng là Lâm Thiên cũng không dám đi khống chế, hắn Tâm Khóa chế ngạch cao tới 97%, này đó con bướm cùng chim chóc cái gì tu vi, hắn lại không thể xác định, nếu đến lúc đó đã khống chế, kết quả làm cho Tâm Khóa khống chế hoàn toàn hỏng mất, kia nhưng chỉ có thiên đại chén cụ. Ngải Kim không khống chế được hoàn hảo, cùng lắm thì chính là tổn thất này Thần Tôn cấp cao thủ cấp dưới, nhưng là hắn ở Tám Mươi Tám Thần Vị Diện, cũng là đã khống chế không ít Thần Hoàng, những người đó, nếu mất đi khống chế đối Thạch Huyên Hiên các nàng sinh ra thương tổn trong lời nói, Lâm Thiên tự mình cũng không có thể tha thứ tự mình.
Này đó con bướm chim chóc cái gì, khí thế đều là yếu nhược, tu vi hẳn là cũng không hội rất cao, nhưng là hẳn là cũng không phải xác định, kia cường đại tử vong lực, khá vậy là so với chúng nó trên người truyền lại tới được.
"Không bằng sát một chích thử xem." Lâm Thiên trong lòng sinh ra ý nghĩ như vậy, bất quá nháy mắt, hắn đã đem loại này ý tưởng đánh mất đi xuống, như vậy tốt đẹp hoàn cảnh dưới, vẫn là không cần tạo giết chóc đi. Đương nhiên, này chính là Lâm Thiên mặt ngoài ý tưởng, càng sâu tầng, hắn là tưởng Tạp La bọn họ đi thử, không biết gì đó, có đôi khi là tương đương nguy hiểm, tại hạ tầng khi, hắn có thể không chút do dự liền đối một đám cường đại mãnh thú xuất thủ, nhưng là đối với trước mặt này đó nhìn qua tương đương nhược tiểu này nọ, hắn ngược lại là tâm sinh kiêng kị.
"Ngải Kim, tưởng điểm biện pháp làm cho Tạp La sát mấy chích con bướm cái gì thử xem." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Ngải Kim trong đầu.

Truyện cùng chuyên mục