Thông tin truyện

Tổng Tài Nguy Hiểm: Nha Đầu, Bắt Được Em Rồi

Tổng Tài Nguy Hiểm: Nha Đầu, Bắt Được Em Rồi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Thẩm Tinh Không vào năm 17 tuổi thì gặp biến cố: cha cô bị mất tích. Cô được đưa đến ở cùng người chú trên danh nghĩa tên Thẩm Chi Diệu để tiếp nhận sự giám hộ. Người đàn ông đó lớn hơn cô 12 tuổi có tính cách lạnh lùng và trầm lắng, anh chính là một tay chơi của giới thương nghiệp và cả chính trị. Đối với cô anh luôn che chở nhưng trái lại cô chỉ muốn thoát khỏi anh bằng mọi cách.
Trong lần chạy trốn cùng người tiền bố mà cô vẫn mến mộ, anh đã nhìn cô bằng ánh mắt nghiêm khắc, thả chó mastiff hung dữ ra để cắn nát tay chàng trai kia. Khi cô tưởng rằng mình đã gặp được tình yêu đích thực của đời mình thì anh đứng bên cạnh nhìn cô với ánh mắt lạnh lùng, khi cô đang ở trong giờ phút hạnh phúc nhất thì anh đã dùng sự thật tàn nhẫn nhất để đẩy cô xuống địa ngục!
Sinh nhật lần thứ 18, cô đã bị tình yêu làm cho bị tổn thương nghiêm trọng. Khi mà con tim cô gần như bị vỡ vụn ra thì anh ném cô vào bồn nước tắm đầy ắp nước lạnh, anh lạnh lùng bóp tay vào cổ cô, anh gằn giọn nói: “Tối nay, tôi sẽ tặng cô một món quà để thành người....” Nỗi đau đớn chỉ bằng một phần nghìn của sự nhục nhã, món quà của anh, lại là vào cái ngày mà cô trưởng thành, tuyệt vọng đó anh đã biến cô trở thành người phụ nữ của mình....

Danh sách chương