Thông tin truyện

Trinh Thám Đại Thiếu Gia

Trinh Thám Đại Thiếu Gia

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra
Logan (A Long) là con của một đại gia đình giàu có và đầy quyền lực tại đất Sài Gòn. Tuy giàu có, nhưng bên trong gia đình anh là cả một tổ chức đen tối có thể thao túng được rất nhiều thế lực bao gồm cả cảnh sát hoặc chính phủ. 
Các thành viên trong gia đình luôn đấu tranh với nhau một cách mãnh liệt, dùng mọi thủ đoạn nhằm nắm quyền cai trị toàn bộ thành phố, mở rộng lãnh địa.
Trong môi trường sống như vậy, Logan lại là trẻ mồ côi, không người chăm sóc. Nhưng trời cao đã phú cho anh một cái đầu nhạy bén, minh mẫn và một cặp mắt có thể nhìn thấu tâm lý của người khác thông qua những chi tiết dù chỉ là nhỏ nhất. Anh là một thiên tài trong bộ môn Tâm lý tội phạm học. Bên cạnh anh còn Anna, người bạn thân từ thửa nhỏ, một cô gái nhìn bề ngoài luôn lạnh lùng như băng tuyết nhưng lại có một trái tim nhân hậu, và đặc biệt cô rất giỏi võ công. 
Cùng Anna, Logan sẽ vướng vào những âm mưu đẫm máu của chính gia đình anh, từ đó anh sẽ khám phá ra nhiều bí mật đen tối bên trong và tự gầy dựng lại tương lai của chính mình mà không cần phải dựa vào bất cứ gì từ gia đình anh.
Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Những vụ án sảy ra nhằm vào điều gì? Logan phải nắm bắt tương lai của chính mình ra sao? Mời bạn đọc Bộ Tiểu Thuyết: trinh Thám Đại Thiếu Gia
(Đọc giả cân nhắc trước khi đọc vì truyện có nhiều tình tiết kinh dị dựa theo những vụ án nổi tiếng có thật trên toàn thế giới)