Thông tin truyện

Trời Giáng Mẫu Thân: Yêu Nghiệt Bảo Bảo Là Rắn Yêu

Trời Giáng Mẫu Thân: Yêu Nghiệt Bảo Bảo Là Rắn Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Thể loại:
Xuyên không, huyền huyễn, ngôn tình
Convert:
ngocquynh520
Edit:
Cà Rốt Kapie
Độ dài:
Hơn 1000 trang word
Vì cái gì mà chỉ kêu lên một tiếng "Ai tới phá, nào?" liền bị nổ tan xương nát thịt. Ông trời thật đáng hận mà. Nàng vẫn là xử nữ nha.
Nhưng cuối cùng ông trời vẫn cho nàng một cơ hội sống lại, nhưng tại sao lại có một đứa trẻ kêu nàng là mẹ trong khi nàng chưa từng nếm mùi vị nam nhân. Dù sao thì cũng xuyên qua rồi, nàng quyết định sẽ chăm sóc tốt đứa trẻ này.
Nhi tử ngoan, khát nước rồi sao? Mẹ mang ngươi đi uống nước. nhưng đừng dùng miệng mà tiếp cận mẹ. Ngươi là nhi tử mới 5 tuổi của ta chứ không phải kẻ háo sắc 25 tuổi.
Nha, đói bụng? Có thể không cọ tới cọ lui trước ngực ta được không? Có thể hay không đừng nhân lúc mẹ ngươi đang tắm mà chui vào chăn ta, lại còn không mặc gì không?
-----
"Soái ca, hắc hắc, ngươi thật tuấn mỹ nha. Quan trọng hơn là nhìn ngươi thật quen mắt" Nàng không nhịn được rồi, kiếp trước là xử nữ, kiếp này nhất định lão nương phải nếm đủ mùi vị nam nhân.
Trước mắt mỹ nam vừa ngầu vừa đẹp, ánh mắt mê người, một thanh kéo vào gian phòng. Giữa hai tư thế nam thượng nữ hạ và nam hạ nữ thượng, quả quyết lựa chọn tư thế thứ hai, nhanh chóng lột sạch y phục, chuẩn bị lật người “lên ngựa”.
“A ——” không nên xuất hiện đau đớn trên người nữ nhân chứ. Hắn ND, là ai nói không phải xử nữ thì OOXX sẽ không đau? Nàng nha, đã là mẹ của một đứa bé, tại sao không chỉ đau mà còn chảy máu? Lại nói, soái ca a, tại sao tỷ càng xem ngươi càng giống nhi tử của ta?!