Thông tin truyện

Xuyên Không! Nam Chính, Nữ Chính Tránh Xa Ta Ra Chút

Xuyên Không! Nam Chính, Nữ Chính Tránh Xa Ta Ra Chút

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

Đang ra
Nhạc Thanh Băng đang ở cái lứa tuổi đẹp nhất của người con gái nhưng chẳng ai biết cô đã phải chịu nhiều đau khổ từ khi còn nhỏ.
Cô là trẻ mồ côi, sau khi sống trong cô nhi viện 10 năm thì được một gia đình giàu có nhận nuôi. Vốn tưởng rằng cuộc sống sẽ trở nên hạnh phúc hơn thì cô lại phát hiện ra đó là một gia đình xã hội đen khét tiếng. Họ nhận nuôi cô là vì muốn huấn luyện cô trở thành sát thủ. Cô được huấn luyện nên đã đóng được nhiều vai. 
Trong giới sát thủ là đệ nhất sát thủ Huyết Ảnh không ai không biết. Trong giới giải trí là một ca sĩ gây ấn tượng và có lượng fans đông nhất Vivian, 1 diễn viên tài ba Khiết Tuyết Băng, một nhạc sĩ có nhiều bài hát hay Selena, một điệp viên nổi tiếng tất cả tội phạm nghe tên cũng phải run sợ Trương Tịnh, 1 luật sư tài ba trăm trận trăm thắng Thanh Tịnh, 1 bác sĩ nỗi tiếng lừng danh trong giới y học Lục Tình, 1 nhà khoa học lừng lẫy Eric, một Hắc Tự Dao chủ tịch tập đoàn về trang sức, thời trang, điện tử, khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, bất động sản, chứng khoáng,vv.... nhưng lại bị xuyên không đến nữ phụ lẳng lơ trong câu truyện chúng tôi yêu em, Thanh Ngọc một cái chết hết sức là quái đảng lý do...
Hoàng Mộc HY Tử là một người phụ nữ lẳng lơ, luôn tìm cách hại nữ chủ và cũng tiểu bạch thỏ được các nam chủ yêu quý nhưng đến cuối cùng thì bị hại chết bi thảm bởi vì luôn bám theo nam chủ và hãm hại nữ chính. Nhưng Thanh Nhạc Băng đã xuyên vào nữ phụ thì số phận của nữ phụ sẽ không còn bi thảm như trước nữa.